- รวมรีวิว ร้านอาหาร เหม่งจ๋ายโภชนา

รีวิว เหม่งจ๋ายโภชนา
ข้าวต้มรอบดึก @ เหม่งจ๋ายโภชนา
ร้านข้าวต้มอีก 1 ร้านใกล้ๆ บ้าน "สุภนิดา" คือ "เหม่งจ๋ายโภชนา" นั่นเองค่ะ บอกเส้นทางการมาร้านก่อนดีกว่า ร้านอยู่ประชาอุทิศนะคะ หรือ แถวๆ สี่แยกเหม่งจ๋ายนั่นเอง เลยสี่แยกมานิด จะมีปั๊ม ปตท. อยู่ ร้านอยู่ตรงข้ามกันเลยคะ บรรยากาศร้าน ก็เป็นร้านข้าวต้มทั่วไปนะคะ มีที่นั่งให้ทานหลายโต๊ะเหมือนกัน เมนูอาหารก็เยอะเอาการค่ะ แต่ที่ "สุภนิดา" ติดใจมากที่สุดคือ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ปล...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่ในปั้ม ปตท ตรงข้ามรร. Jazzotel
ร้านจะอยู่ในปั้มปตทหน้า 7-11 อยู่ตรงข้ามโรงแรม Jazzotel บะหมี่หมูแดงหมูกรอบเกี๊ยว บางทีถ้าสั่งบะหมี่แห้ง อาจจะได้น้ำซุปที่แถมกระดูกหมูก้อนโตมาด้วย เส้นนิ่มเหนียวกำลังดี เนื้อหมูก็กรอบหอมอร่อย โต๊ะ มีไม่มากนักประมาณ 6-7 โต๊ะ แต่จอดรถในปั้มสะดวกมากครับดูเพิ่มเติม
อร่อย เร็ว ไม่แพง
บริการเร็ว อาหารเร็ว ต้มจับฉ่ายรสกลมกล่อม กลิ่นหอมมาก หนำเลี๊ยบหมูสับรสเค็มกำลังดี ยิ่งถ้าบีบมะนาวหน่อย ฟินมาก เกี้ยมบ๊วยหมูสับใส่ขิงเปรี้ยวกำลังดี กุยช่ายขาวผัดใส่เต้าหู้กรอบมันอ่านต่อ
ถูก อร่อยครับ
รสชาติ ราคาใช้ได้ครับ ข้าวต้มฟรี จอดรถในปั๊ม ปตทดูเพิ่มเติม