รีวิว Shindō Ramen 新道ラーメン

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
18 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
มาหลายรอบล่ะ🍜รอบนี้ได้กินจนได้
เมนูเด็ด:เกี้ยวซ่า, Shindō Ramen, Shio ramen

ช่วงนี้ร้านก็ยังไม่เปิดให้นั่งนะคะ ซื้อกลับเท่านั้น วันนี้ขอตื้อร้านว่าขอแบบถ้วยพลาสติกทานในรถเพราะอยากรู้ว่ารสชาติเป็นยังไง..🙏 กว่าร้านจะยอมเพราะเค้าบอกมันต้องร้อนมากๆ กลัวจะจับชามไม่ไหว ต้องซูดให้หมดไม่ทิ้งไว้นานมีผลต่อรสชาติ😊 (สามารถลดเค็ม ลดมันได้..แต่ถ้ายังไม่เคยกินร้านก็อยากให้ลองปกติก่อน) เมนูที่มีให้สั่งช่วงนี้มีประมาณนี้ค่ะ 🍜Shoyu ramen 醤油ラーメン 🍜Shio ramen 塩ラーメン 🍜Shindo ramen 新道ラーメ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อย. เทียบเคียงราเมน ที่ญี่ปุ่นได้เลย
เมนูเด็ด:ชินโดราเมง, โชยุราเมง, Shio ramen, โคร๊อกแกะ กุ้ง

ร้านอยู่ในซอยตรงข้าม ม.มหิดล บริการขายกลับบ้านมีถ้วยรายญี่ปุ่นขายด้วยเพิ่มรสชาติในการทานใบละ 99 บาท ราเม็ง ชามละ 189 บาท แยกน้ำ เส้น เครื่อง มาให้ เส้นสด สามารถนำมาลวกเองได้ ต้มน้ำให้เดือดใส่เส้นลงไป ไม่เกิน 1 นาที เป็นใช้ได้ โชยุราเมน หอมนำมาเลย น้ำซุปเข้มข้น หมูสามชั้นทำได้ดี ขั้นมันและหนังนุ่มอร่อย ส่วนเนื้อยังไม่นิ้มมากกำลังเคี้ยวอร่อย ดีมากๆ ขนาดใหญ่เคี้ยวอร่อย เส้นใช้ได้ ชินโดราเมน ซุ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[ศาลายา] ร้านราเมงคนไทย สูตรญี่ปุ่นแท้ รสชาติสไตล์เฉพาะของร้าน ต้องมีดีไม่งั้นคนญี่ปุ่นจากต่างแดนไม่มาต่อคิวมากินถึงที่
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Shio ramen, ผิวส้มยูซุ

#LinemanWongnaiUsersChoice2021 (3.5*) Shindo Ramen ชื่อร้านแปลเป็นไทยประมาณว่า วิถีใหม่ อารมณ์ประมาณว่าเป็นสูตรเฉพาะแนวใหม่ที่คิดค้นโดยร้าน ซึ่งก็น่าจะเป็นอย่างนั้นเพราะในแต่ละสัปดาห์ทางร้านมีเมนูยืนพื้นอยู่ 5 ตัว เป็นเมนูประจำพื้นฐาน (เมนูราเมงมาตรฐานของญี่ปุ่น + Signature ที่ชื่อ Shindo Ramen ตามชื่อร้าน) และทางร้านจะมีคิดเมนูพิเศษออกใหม่มาอีก 3-4 ตัว ขายเฉพาะวันอาทิตย์ เปลี่ยนหมุนเวียนกันไป...

อ่านต่อ »
60 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราเมนอร่อยดีครับ
เมนูเด็ด:ชินโดราเมง

ร้านอยู่ศาลายาครับ ต้องเข้ามาในซอย ที่จอดหายากเหมือนกัน ผมโชคดีได้จอดหน้าร้านพอดีครับ ผมมาทานวันธรรมดา ร้านเปิด 17.00 ครับ ถ้าเสาร์อาทิตย์เปิดตอนเที่ยงด้วย วันที่ไปรอคิวไม่นานเท่าไหร่ครับ น่าจะ 15 นาทีได้ พนักงานบริการดีมากครับ ราเมนลองเป็นตัว - shindo ramen 179.- เค้าจะให้เลือกหมู(ตามภาพ) ของเมนูชินโดเลือกได้ 3 แบบเลย ผมเลือกสามชั้นม้วนครับ รอสักพักก็มาเสิร์ฟ น้ำซุปอร่อยดี เส้นที่นี่มีความนุ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ราเมนร้านดัง ศาลายา
เมนูเด็ด:โชยุราเมงคาคุนิ

ร้านราเมนคนไทยที่รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านราเมนของญี่ปุ่นเลย เป็นร้านดังแห่งศาลายา จำกัดจำนวนคิวต่อวัน ถ้าไปวันอังคาร-ศุกร์ ร้านเปิด 5 โมงเย็น แต่เปิดรับคิวตอน 4 โมงเย็น ไปถึงหน้าร้านลงชื่อที่โต๊ะหน้าร้านได้เลย อ-ศ รับ 25 คิว วันอาทิตย์เปิดทั้งวัน (จองคิวได้ตอน 10 โมงเช้า) รับ 40 คิว Shio Ramen รสกลมกล่อม ส่วนTsukemen น้ำซุปเข้มข้นมาก หอม ในน้ำซุปผงปลาเยอะเลย เส้นอร่อยทุกเมนู

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมน by คนไทย ที่ความอร่อยไม่แพ้ของญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:โนโคเอบี ซึเคเมน, ชินโดราเมง

ตรงข้ามกับโรงเรียนมหิดลฯ จะมีร้านราเม็งอยู่อีก 1 ร้านที่มีปรากฏการณ์ต่อคิวยาวเหยียด ทั้งๆ ที่ Location ไม่น่าจะขายได้ดีขนาดนี้ แต่คนต่างถิ่นก็ยังดั้นด้นมาจนได้ นั่นคือร้าน “Shindo Ramen” ที่ชื่อเป็นญี่ปุ่น แต่เจ้าของเป็นคนไทยที่หลงรักในการกินราเม็งนั่นเอง ตำแหน่งร้านสามารถมาขับรถมาตาม Location ใน Google Map ได้เลยครับ แนะนำว่าเดินทางมาด้วยรถสาธารณะจะสะดวกกว่าครับ แต่ถ้าขับรถมา หน้าร้านจะไม่มีท...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
Ad ·
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
ร้านขาหมูทีเด็ดกว่า 26 ปี! เนื้อเปื่อย หนังนุ่มลิ้น น้ำราดแสนเข้มข้น
คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน