รีวิว Penguin Eat Shabu C.P. Tower สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบู คุ้มค่า รสชาติดี

ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 อาคาร CP Tower ป้ายร้านชัดเจน ไปถึงหน้าร้านจะมีพนักงานมาต้อนรับ พาไปนั่งที่โต๊ะ แนะนำเมนูและรับออเดอร์ เราเลือกทานราคา 659+ (สุทธิ705.-) ซึ่งก็จะครอบคลุมเนื้อวากิว วากิวคารูบิ มันกุ้ง หอยเชลล์ ฯลฯ ง่ายๆก็คือสามารถสั่งได้ทุกอย่างบนเมนู ภายในเวลา 1.30 ชั่วโมงค่ะ ซุป2หม้อ มีให้เลือกสามแบบคือ ต้มยำน้ำข้นมันกุ้ง น้ำใส ซุปดำ พวกซูชิ/โรล มีให้เลือกแค่ไม่กี่แบบ แต่ทำมาได้อร่อยดีค่ะ ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี บริการไม่ค่อยประทับจิต (3.5☆)
เมนูเด็ด:ซูชิ, ชาบู

penguin eat shibu 🐧สายบุฟเฟต์ (ชาบู,ชูชิ) ต้องโดนแล้วจร้า ร้านนี้จะเน้น เมนูเนื้อ&ชูชิ อาหารทะเลมีบ้างแต่ไม่เยอะเท่าเนื้อ ราคาก็มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ 359,459,659(มีชูชิ,เนื้อวากิว)🐄 😋 ราคานี้ไม่รวมน้ำนะจ๊ะ รีฟิว🥤 35.- ☺️ชาวคณะเราเลือก 659.- โดนใจสายเนื้อ เพราะคุ้มมากจิงๆ 😘 เนื้อวาคิวมันแทรกทุกส่วน นุ่มละมุนลิ้น กลิ่นเนื้อไม่คาว วากิวห่อชีสอร่อยมาก ที่ต้องสั่งเลยคือ "วากิว"ชูชิ 🍣...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ 800เน็ท เพิ่ทเมนูอีก 12 รายการ วากิโอบะ ดี เนื้อนุ่มแป้งกรอบ อิคูระใช้ได้ ที่เหลืองั้นๆ
เมนูเด็ด:วากิวโอบะ

📌ที่ตั้ง📌 ร้านเพนกวินสาขาสีลมตั้งอยู่ในตึก cp tower สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าลงสถานี ศาลาแดง ร้านอยู่ด้านหลัง แมคโดนัล ปัจจุบันทางร้านมีโปรโมชั่นจองผ่าน hungry hub เป็นหัวละ 800 บาท เพิ่มเติมมาอีก 12 เมนูอาหารญี่ปุ่น ซึ่งราคานี้ครอบคลุมไปถึงราคาบุฟเฟต์ตัวราคาสูงสุดของทางร้านด้วย ขอลงรายละเอียดเฉพาะตัวเมนูเพิ่มเติมนะครับ เมนูแนะนำมีดังนี้ครับ (โดยการสั่ง จำนวน=ชิ้น) 1. อิคูระซูชิ ซูชิไข่ปลาแ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
‘ไม่อร่อยให้ต่อยเพนกวิ้น’ สโลแกนน่ารักก

ตอนที่ยืนดูเมนูหน้าร้าน มีพนักงานเดินออกมาแนะนำเมนูค่ะ เลยถามว่าถ้า คุณแม่ทาน358.- แล้วเราทาน659.- ได้รึเปล่า ทางร้านบอกว่าได้แต่ต้องแยกบิลกัน เราเลยตกลงไปทานค่ะ ขั้นตอนในร้านดูงงๆเล็กน้อย ต้องแยกบิลกัน ส่งผิดโต๊ะบ้าง ออเดอร์ซ้ำบ้าง แต่ไม่เป็นไรค่ะ ส่งคืนกลับไป เราชอบน้ำจิ้มที่นี่นะ แต่เสียดายไม่มีน้ำจิ้มเนื้อ สั่งไข่มาจิ้ม มันเหมือนจางๆ ไข่เล็กมันเล็กๆอ่ะค่ะ มีน้ำซุปให้เลือก2จาก3อย่าง (ใส...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
659฿ จัดไปให้เต็มMax!!!

เคยไปทานเมื่อปีก่อนที่สะพานควาย แล้วเห็นว่ามาเปิดแถวสีลม เลยบับบบโชคดี๊ คนที่ไปด้วยทานเนื้อเหมือนกัน จับมือ ตบกระเป๋า ก้าวเท้าเข้าร้านหลังเลิกงานกันทันที!! ก่อนอื่นโทรไปจองโต้ะก่อนเลยค่ะ เดินกันขาขวิดเลยทีเดียว5555 มาถึงพนักงานบริการดี๊ดี รวดเร็วทันใจ เราสั่ง set 659฿ มีเวลาทาน90นาที จัดไปให้หนัก สั่งเนื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า5555 น้ำซุปเราสั่งน้ำดำ กับ ต้มยำ แรกๆมาว่าต้มยำจัดว่าดี แต่ทานๆไปเร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
สาขาเปิดใหม่ของเพนกวิน ที่ซีพีทาวเวอร์
เมนูเด็ด:ชาบูชาบู##1, ซูชิแซลมอน##1

ร้านชาบูเจ้าดังเพนกวินอีทชาบู ที่มีหลายสาขา ล่าสุดมาเปิดที่บริเวณชั้นหนึ่ง ของอาคารซีพีทาวเวอร์ สามารถจอดรถได้เลยบนที่จอดรถของอาคาร เข้ามาด้านใน ร้านจะอยู่ด้านในสุดฝั่งขวามือ มีที่นั่งประมาณ 40-50 ที่นั่ง มากินช่วงกลางวัน พนักงานบริษัทจะค่อนข้างเยอะ แนะนำโทรจอง เมนูของร้านก็มีให้เลือทั้งที่เป็นชาบูแบบบุฟเฟต์ และแบบ a la cart ก็เลยสั่งแบบบุฟเฟต์มา น้ำซุปเลือกแบบสุกี้ยากี้ และแบบต้มยำ เนื้อมีใ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Fufu Shabu G Tower พระราม 9
Fufu Shabu G Tower พระราม 9
4.0
37 รีวิว฿฿฿฿
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿