Bellissimo cafe (เบลลิซซิโม่ คาเฟ่)

3.7
15 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้ก฿฿
เปิดอยู่จนถึง 17:00

สถานที่และเส้นทาง

3087 ราชบุรี (เลยบ้านหอมเทียนมาประมาณ 200 เมตร)
089-887-9839

14 รีวิว

15 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
43% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
36% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
chaichuanchim
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิลๆ บรรยากาศร่มรื่น

บรรยากาศ ❤ คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นในสวนผึ้ง เป็นคาเฟ่เล็กๆ ไม่มีแอร์ ถ้ามาตอนอากาศเย็นๆน่าจะโอเค ที่จอดรองรับเยอะ ในคาเฟ่มีฝูงแกะให้เราสามารถให้อาหารได้ ใครอยากหาคาเฟ่ทานน้ำ จิบกาแฟ อันนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่โอเค รสชาติ ❤ ☆ บลูเบอรี่ชีสพาย ( 3 เต็ม 5 ) รสชาติเฉยๆ ทั่วไป ไม่ได้โดดเด่น ☆ น้ำผึ้งมะนาวโซดา ( 4 เต็ม 5 ) สดชื่นดี มะนาวเปรี้ยวๆตัดกับโซดาซ่าๆ กินแล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บังเอิญผ่านแวะไปหาน้ำแข็งไสกินชอบนะ
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, น้ำผึ้งมะนาวโซดา

ร้านนี้เราเปิดโปรไปจากวงในไม่มีโปรโมชั่นอะไรนะแต่ดูหน้าตาน่ากินทางผ่านจะมองเห็นแกะและร้านจะอยู่ด้านในมีเนินนิดนิด ครั้งนี้มาครั้งที่สองแต่ครั้งแรกไม่ได้รีวิวรวมรวมกันแล้ว 1.บรรยากาศดีนะร้านมีที่จอดรถเยอะด้านในตึกเป็นกระจก มองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบ ด้านหลังเป็นที่พักเหมือนจะเป็นรีสอร์ทอยู่ด้านหลัง 2. ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 20 ที่ตกแต่งน่ารักมีมุมถ่ายรูปเยอะเลยเสียดายวันที่ไปแอร์เสียไม่งั้นคงนั่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาจิบกาแฟชิลๆ และเลี้ยงน้องแกะได้ครับ

ที่นี่มีรีสอร์ทอยู่ทางด้านหลังครับ แต่ว่าไม่ค่อยแนะนำให้พักที่รีสอร์ทที่นี่เท่าไหร่ หากใครชอบความหรูหรา แต่ถ้าใครอยากมาถ่ายรูปสวยๆ มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายก็พอได้อยู่ครับ ไม่สิ ไม่ใช่รีวิวที่พักเนอะ ^_^ สำหรับอาหารเช้าที่นี่พอฝากท้องได้ครับ ออกแนวธรรมดาๆ ที่เห็นภาพแล้วคิดเรื่องรสชาติได้เลยใช่มั้ยครับ (ดูรูปประกอบรีวิว) ที่นั่งมีทั้งห้องแอร์และรับลมธรรมชาติ ถ้าสายๆ หน่อยแดดส่องแรงพอสมควร ม...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ แชร์รอยยิ้ม :)

หากมาสวนผึ้งแล้วอยากจะแวะเลี้ยงแกะ คงต้องนึกถึงที่นี่เลยค่ะ เพราะด้วยความที่บรรยากาศดี มีที่ให้จิบกาแฟ และที่สำคัญราคาไม่แพง ^^ ถึงแม้แดดจะแรง แต่ก็มีลมพัดเย็นสบาย ด้านบนจะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีเค้กโฮมเมคแบบน่ารักๆ รสชาติหวานนิดๆ ส่วนกาแฟอร่อยดีค่ะ กลมกล่อมมาก ^^ อิ่มท้องแล้ว ก็ลงไปซื้อบัตรเข้าฟาร์มแกะกันค่าาา

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จุดแวะถ่ายรูปสวยๆ อีกที่

ในสวนผึ้งนี่จุดแวะถ่ายรูป สวยๆ เยอะแยะจริงๆ รีสอร์ทนี้เป็นอีกที่ เปิดเป็นร้านกาแฟด้านหน้าส่วนด้านในเป็นรีสอร์ท แถมต้องมีฟาร์มแกะให้ป้อนอาหารตามสมัยนิยม ลองชิมกาแฟลาเต้เย็นดู เข้มๆ หวานๆ ดี รสชาติโอเค ช็อคโกแลตเย็นธรรมดา ส่วนที่ดีสุดคือถ่ายรูปฟรีนี่แหละ(ถึงแม้จะมีจุดให้ถ่ายน้อยไปหน่อย) แต่ตอนเข้าห้องน้ำกลับต้องเสียตังซะนี่

ดูเพิ่มเติม »
23 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟชิลๆ เลี้ยงแกะเพลินๆ

ร้านอยู่ถนนหลักของสวนผึ้งแต่เข้ามาลึกหน่อย ร้านตั้งอยู่บนเนินเขาสนามหญ้าสีอ่อนๆ ด้านล่างมีฟาร์มแกะตัวอ้วนๆ เสียค่าให้ข้าวให้น้ำคนละ 40.- ร้านน่ารักสไตน์ (อะไรไม่รู้ๆแต่มันน่ารัก) เป็นรีสอร์ทห้องพักอยู่ด้านหลัง ที่ตรงนี้เป็นร้านกาแฟเปิดให้บริการ ขนมเค้ก เบเกอรี่ อาหารครบ ผ่านมาแวะทานโกโก้สักแก้ว ระหว่างนั้นก็ถ่ายรูปไป รสชาดโกโก้ขอบอกว่า จืดออกหวาน ไม่มีความเข้มข้นของโกโก้เลย แต่เพราะบรรยากาศมั...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
เสาร์, อาทิตย์09:00 - 17:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้