- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวแกงคนคอน ครัวถาวรสุชาติพงศ์ สาขา3 สาขา บ้านบางพรม

รีวิว ร้านข้าวแกงคนคอน ครัวถาวรสุชาติพงศ์ สาขา3 สาขา บ้านบางพรม
16 มี.ค. 2025
มัสมั่นไก่ เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นไก่, แกงไตปลา, แกงเผ็ดหมู
ร้านอยู่ถนนพรานนก จอดรถข้างทางได้ เราไปถึงร้านเกือบ 1 ทุ่ม แกงจะเหลือไม่เยอะ เจอมัสมั่นไก่ พอดี สั่งเลยไม่รอ สั่ง 3 อย่าง - มัสมั่นไก่ เข้มข้นเข้าเนื้อ รสอร่อยมาก หากินแบบนี้ยากมาก คือดีสุดๆ - แกงไตปลา เรากินไม่เป็น แต่แฟนเราบอกอร่อย _ แกงเผ็ด หอมอร่อย เผ็ดหวานเล็กๆ - สั่งทอดมันเพิ่ม ร้านแถมไก่ทอดให้กินอีก สุดจัด - ข้าวหอมมะลิ อร่อย ทุกอย่างลงตัว คิดว่า ตอนกลางวันน่าจะมีปลาด้วย อยากมาลอง ...อ่านต่อ