รีวิว Like Italy Cafe-Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆที่อบอุ่นมาก
เมนูเด็ด:บราวนี่, คาราเมลเย็น

บราวนี่ คาราเมลเย็น เเละเมนูอื่นๆของที่ร้านคือทำเองทั้งหมด รสชาติดี ร้านอยู่บริเวณถนนพระอาทิตย์ บรรยากาศร้านดี อบอุ่น มีที่นั่งไท่เยอะมาก เพราะร้ายพื้นที่จำกัด มองเห็นพื้นที่ทำขนมได้ด้วย เพราะเป็นห้องกระจก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ที่มีขนมอบเยอะดี 🥐🥖🍞
เมนูเด็ด:Mixed Fruits & Custard##1, Cinnamon Roll##1

อีกร้านกาแฟย่านถนนพระอาทิตย์ ไม่ไกลจากป้อมพระสุเมรุสักเท่าไหร่ ... ร้านขนาดมินิ แอร์เย็นเฉียบในบรรยากาศเป็นกันเอง ลูกค้าต่างชาติแยะ Hot Latte เปลือยๆ ตอนที่ไปยังไม่มีลวดลาย (เห็นถ้วยใหม่ในอัลบั้มภาพถ่าย เริ่มมี Latte Art) สั่ง Iced Espresso Macchiato เข้มหอมพอประมาณ ชอบใจตรงที่มีขนมอบหลากหลายชนิดให้เลือกหยิบเอง Mixed Fruits & Custard และ Cinnamon Roll เนื้อแป้งมีความกรุบหอม หน้าฉ่ำ ราคาเป็นมิตร

ดูเพิ่มเติม »
Like Italy Cafe-BakeryLike Italy Cafe-Bakery

19 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ขนมร้านนี้อร่อย ชอบบราวนี่ นั่งสบายแอร์เย็น
เมนูเด็ด:บราวนี่

อันนี้เป็นร้านที่อยู่ใกล้ๆกับท่าพระอาทิตย์ ที่มีหลากหลายล้านเรียงรายอยู่ริมถนน หลังจากทานอาหารมาเลยอยากลองหาร้านเครื่องดื่มทานสักหน่อยแล้วก็ได้พบกับร้านนี้ เมื่อเข้ามาก็พบกับแอร์ที่เย็นสบายกับโซฟาน่านั่ง เลยลองเมนู - มัคคิอาโต้เย็น รสชาติจะไม่มีผสมน้ำตาลหากใครอยากได้หวานเพิ่มต้องใส่ไซรัปเพิ่มเอง ตัวกาแฟจะให้รสชาติที่ออกทางขมมีกลิ่นหอมถือว่ารสชาติใช้ได้ไม่ได้แย่ ส่วนเมนูที่รู้สึกประทับใจคือ - เม...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบเกอรี่สไตล์อิตาเลี่ยน น้องใหม่ย่านพระอาทิตย์
เมนูเด็ด:Cannoli##1

ร้านใหม่บนถนนพระอาทิตย์ ขายขนมปังเบเกอร์รี่เป็นหลัก เราคาไม่แพงต่อชิ้นตก 25-50 บาท แป้งขนมปังเค้าโอเคเลยนะอร่อยดี มีซื้อกลับบ้านด้วย อุ่นไมโครเวฟเนื้อขนมปังก็ไม่ยุบ แป้งไม่มีกลิ่น แต่ไม่แน่ใจว่าพอตั้งราคาไม่สูงมาก เลยทำให้บางตัวใส่ไส้น้อยไปด้วยรึป่าว เลยทำให้รู้สึกทานแล้วไม่ฟินกับสัดส่วนขนมปังกับไส้ กาแฟรสชาติธรรมดาพอทานได้ แต่โกโก้เย็นไม่ผ่านอ่ะ จืดชืดมาก โดยรวม ชอบขนมปังร้านนี้ทำสดใ...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมปังโฮมเมดกับกาแฟเบาๆ ย่านท่าพระอาทิตย์
เมนูเด็ด:Croissant & Butter Cake##1, Apple Strudel##1, Hot Cappucino##1

วันอาทิตยกับชีวิตผ่อนคลายวันนี้ แนะนำการใส่บาตรที่วัดเบญจมบิตร (6:45-7:15) ตามด้วยการทานข้าวแถวเทเวศน์ และมาต่อที่ร้านกาแฟย่านท่าพระอาทิตย์ ได้บุญ ได้ความชิลล์ และร้านใหม่ เลยขอบอกต่อ วันนี้มาที่ร้านขนมปัง กาแฟอีกร้านที่ท่าพระอาทิตย์ เป็นร้านขนมปัง Homemade ใช้วัตถุดิบปราศจากการปรุงแต่งตาม concept มีทั้งขนมปังหน้าพิซซ่า Butter Cake ครัวซองต์ พายเบาๆ อีกหลายอย่าง และมีพื้นที่เล็กๆ (2-3 โต๊ะ) หาก...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเบเกอรี่น่าสนใจอีกร้านบนถนนพระอาทิตย์

มาทำธุระแถวธรรมศาตร์ท่าพระจันทร์ เลยมีเวลาแวะสำรวจร้านใหม่ๆแถวนั้นดู ซึ่งระหว่างเดินหาร้านๆนึงที่เล็งไว้ก็ได้มาสะดุดตากับรูปโยเกิร์ตกราโนล่าของร้าน Like Italy ร้านเบเกอรี่เล็กๆบนถนนพระอาทิตย์ เลยต้องแวะเข้าไปสำรวจดูหน่อยค่ะ ความน่าสนใจของที่นี่คือเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดที่อบขนมสดใหม่ทุกวันในครัวเปิดของร้าน เมื่อเดินเข้าไปจะเจอเหล่าขนมอบหลากชนิดวางให้เลือกหยิบได้ตามชอบ ซึ่งขนมที่นี่จะเป็นแนว pas...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TALES Khaosan
TALES Khaosan
คาเฟ่บรรยากาศดีย่านข้าวสาร เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและของหวานราคาเป็นมิตร • [Ad]
Puff And Pie  อนุสาวรีย์ชัยฯ
Puff And Pie อนุสาวรีย์ชัยฯ
เบเกอรี่ และ อาหารหลากหลาย จากครัวการบินไทย • [Ad]
TALES Khaosan
TALES Khaosan
Konnichipan
Konnichipan
นายชาติหมูตุ๋นพระนคร (เจ้าเก่าตลาดน้อย 2539) ถนนพระอาทิตย์ บางลำภู พระนคร
นายชาติหมูตุ๋นพระนคร (เจ้าเก่าตลาดน้อย 2539) ถนนพระอาทิตย์ บางลำภู พระนคร
Green Coat Café
Green Coat Café
Coco Chaopraya
Coco Chaopraya