รีวิว Snow Hill Bingsu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอ้อมกอดคาเฟ่ & Snow hill bingsu ร้านตั้งอยู่ซ้ายมือสามแยกเลยโลตัสปากช่อง

ร้านตั้งอยู่สามแยกเลยโลตัสปากช่องมา 900เมตร มาลองดูบรรยากาศร้านภายในสวยๆ ช่อดอกไม้ปลอมสีม่วง เต็มร้านไปหมด ให้บรรยากาศร่มรื่นมาก เมนูลิ้มลองทานเล่น เห็ดทอดกระเทียม รสชาดดี ถุงทอง จืดไปนิด น้ำจิ้มทั้งสองอย่างเป็นแบบสำเร็จยังไม่มีเอกลักษณ์ของร้าน แต่โดยรวมอร่อยใช้ได้ น้ำเครื่องดื่ม ไม่หวานมากก ส่วนบิงซูให้ความเป็นนมดี เข้มข้นทุกคำ แต่น้ำราดจะน้อยไปหน่อย เชคอินมีส่วนลด บริการเป็นกันเอง แ...

อ่านต่อ »
Snow Hill BingsuSnow Hill BingsuSnow Hill Bingsu

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บิงซูอร่อย บรรยากาศดี ร่มรื่น มีที่จอดรถ

บิงซูสตอเบอรี่ อร่อย ไม่หวานมากเกินไป ถ้าคนชอบหวานก็เติมนม และน้ำสตอเบอรี่ที้ทางร้านให้มาไว้ได้ ไอศครีมเราเลือกฮอคไกโดมิลล์ ไอศครีมอร่อย รสนมจริง ๆ แถมบิงซูมีไส้สตอเบอรี่ตรงกลางบิงซูอีก พนักงานบริการดี ร้านมีที่จอดรถ บรรยากาศร้านร่มรื่น

ดูเพิ่มเติม »
Snow Hill Bingsu

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ความร่มรื่นริมถนนแห่งมิตรภาพ
เมนูเด็ด:บิงซู

ร้านสวย อยู่ริมถนนใกล้ลำธาร ต้นไม้ใส่ดูรุ่มรื่น ลักษณะเหมือนหลายๆร้านมาตั้งรวมกันนะ ได้ลองบิงซู อารมณ์เหมือนน้ำแข็งไสละเอียดใส่นม อร่อยดี สรุป บรรยากาศ 9/10 ผมชอบบรรยากาศแบบนี้ ร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้ใหญ่ มีที่จอดรถด้วย บริการ 7/10 ดูชิวไปหน่อย รอคิดเงินนานไปนิด ต้องเดินไปตาม รสชาติ : 9/10 อร่อยจ้า ราคา : 8/10 ตามมาตรฐานบิงซู

ดูเพิ่มเติม »
Snow Hill Bingsu

0 Like0 Comment
Share
24 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบิงซูไม่ใหญ่ไม่เล็ก นั่งฆ่าเวลาเพลินๆ
เมนูเด็ด:บิงซู

ร้านบิงซูขนาดกลางตั้งอยู่ใกล้กับบายพาสทางไปปากช่อง-เขาใหญ่ เลยโลตัสปากช่องมาเล็กน้อย บรรยากาศสุดร่มรื่น ตกแต่งร้านได้ปลอดโปร่งโล่งสบาย มีที่นั่งหลายๆมุมให้เลือก เหมาะกับการนั่งทานของหวาน จิบกาแฟกันแบบเพลินๆ มาร้านนี้สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือบิงซูเนื้อละมุน หน้าตาน่าทาน คู่กับเครื่องดื่มของทางร้านอย่างกาแฟซิกเนเจอร์ ตินิดนึงตรงฮันนี่โทสต์ ตัวน้ำผึ้ง มีมดตกอยู่เยอะมากๆๆๆๆ แถมเป็นมดตัวเล็กๆที่มีกลิ่นด...

อ่านต่อ »
Snow Hill BingsuSnow Hill BingsuSnow Hill Bingsu

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ANA HILL
Ad ·
ANA HILL
คาเฟ่สุดน่ารัก มุมถ่ายรูปเพียบ จัดเต็มเครื่องดื่มเบเกอรีไม่เหมือนใคร