รีวิว Monster Tea ยูเนี่ยนมอลล์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
11-14.00 & 17-19.00 โปร 1 แถม 1

เป็นร้านที่อยู่มุมหลืบมาก เราไม่เคยเห็นเลย วันนี้มีโอกาสเดินผ่านสะดุดตากับโปรโมชั่นมาก เลยแวะเซย์ฮาย 555 ซื้อชาอะไรก็ได้ในช่วงเวลา จะแถม 1 แก้ว แต่มีให้เลือกแค่สามเมนูตามป้ายนะคะ เราสั่ง ชาอู่หลงลิ้นจี่ แถมชานมสด แก้วกลาง 1 แก้ว สั่งหวานน้อยตามสไตล์ ชาอู่หลงกลิ่นชาแรงหน่อย คนไม่ชอบอาจจะรู้สึกว่าแรงไป รสชาติฝาดๆ ลิ้นจี่กลิ่นไม่โดน กลิ่นอ่อน ทำให้ไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ค่ะกับเมนูนี้ ส่วนอีกเมนูน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองเครื่องดื่มแนวมอนสเตอร์ รู้สึกรสประหลาดตามชื่อนิดนึง

เห็นร้านใหม่ไม่เคยลอง ก็เลยแวะสักหน่อยค่ะ - ชาเขียวมัทฉะนมสดถั่วแดง ราคา 85 บาท สั่งแบบลดหวาน 50% เสิร์ฟมาเป็นชั้นสวยงาม ล่างสุดเป็นถั่วแดง ต่อมาเป็นนมสด และบนสุดเป็นชาเขียวสีเข้มๆ กับลายแก้วน่ารักเป็นรูปมอนสเตอร์ คนๆให้เข้ากันก่อนทาน อึ้งค่ะ คือขมและฝาด มีกลิ่นเหม็นเขียว มีความรู้สึกว่าชาเขียวคนไม่ละลาย คือไม่กลมกล่อม รสชาติไม่ใช่เลย คือคล้ายชาเขียวที่ใส่มากเกินไปและคนยังไม่ละลาย ไม่โดนใ...

อ่านต่อ »

24 Likes2 Comments
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ชานมนุ่มละมุน ไข่มุกกรุบๆ
เมนูเด็ด:ชานมสดไข่มุก

ร้านอยู่ตรงบันไดขึ้นชั้น1 ร้านเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย มีโอกาสได้ลองชานมไข่มุก จากโปรโมชั่น ไลน์กิ๊ฟ ราคาเต็ม55บาท โปรโมชั่น 29บาท รสชาติกลางกลาง ไข่มุกโอเค ความหวานไม่หวานเกินไป ชาไม่เข้มข้นแต่ไม่อ่อนเกินไป โดยรวมในราคาโปรโมชั่น ถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »
Monster Tea ยูเนี่ยนมอลล์Monster Tea ยูเนี่ยนมอลล์

2 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
นมมอสเตอร์ สีสวยดี

พอดีเขาแตกที่ครอบแก้วพี่แทยอนที่ร้านนี้พอดี เลยอยากมาบอกต่อจ้า เมนู - เราสั่ง นมมอนเตอร์ ( S 50บาท M60บาท) ตอนแรกที่เห็นก็แบบเห้ยสีสวยดี แต่รสชาติรู้สึกเหมือนนมสดทั่วๆไปที่รสชาติหวานกว่านิดนึง ปกติไม่ค่อยกินนม แต่อันนี้ดูดปื๊ดๆทำไมก็ไม่รู้555555 เมื่อเทียบกับราคาก็รู้สึกแพงไปนะ แต่พนักงานทำเร็วดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชา ชานม ชาเขียว
เมนูเด็ด:Black Sugar Milk, Lemon Soda

ร้าน พรีเมี่ยมชา และน้ำผลไม้ ร้านนี้ ตั้งอยู่ในยูเนี่ยนมอล์ ถ้ามาจากรถไฟฟ้าใต้ดิน เข้าทางเข้าที่มีบันไดเลื่อน เดินมาเรื่อยๆร้านจะอยู่ขวามือ เป็นร้านสีเหลืองดำ สังเกตเห็นได้ไม่ยาก เครื่องดื่มจะติดหวานนิดนึงนะครับ ต้องลดหวานหน่อย หวานสัก 50% กำลังดี เพราะผมว่ามันหวานมากไปสำหรับผม

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติชาเขียวแปลกแปลกสมชื่อร้านเลย😂😂

ร้าน Monster Tea ตั้งอยู่ Union Mall ชั้น F1 ใกล้ทางเชื่อม MRT ลาดพร้าว1 เดินผ่านร้านนี้เห็นเมนูดูน่าสนใจแก้วก็ลายน่ารัก เลยแวะซื้อชาเขียวนมถั่วแดงมาทาน 1 แก้วกะเพื่อนๆ มีลดราคาจาก Dtac 10 บาท จากราคาปกติ 85 บาท เหลือ 75 บาท สีสันสวยงามเป็นชั้นเขียวขาวด้านล่างเป็นถั่วแดง ส่วนรสชาติมันฝาดจนขมเหมือนทานใบบัวบกหรือผักเขียวๆ ที่มีกลิ่นเหม็นเขียว อาจจะเป็นเพราะเราสั่งลดหวานลง 50% รสชาติเลยเพี้ยนไปหมด...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share