รีวิว The Wall

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Breakfast & Brunch มีให้เลือกเพียบ

Sun Rays Cafe Breakfast & Brunch เมนูของกินจะเป็น Brunch และ Breakfast ชนิดที่ว่ามีให้เลือกครบทั้งตระกูล ทั้งสารพัดไข่ อโวคาโด เบคอน แซลมอนรมควัน ฯลฯ ถ้าคุณชอบ Brunch ร้านนี้มีครบ (เออ ลืมดูว่ามี Egg Benedict มั้ย) ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ราคาไม่สูงมากเริ่มตั้งแต่เกือบ ๆ ร้อย ขนมปังเลือกได้ 3 แบบ Bagel, Mini Baguette และ Whole Wheat Bread แล้วก็มีหน้าให้เลือกตามชอบ ขนมตระกูล Waffle ก็หน...

อ่านต่อ »
The WallThe WallThe Wall

0 Like0 Comment
Share
6 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
Breakfast & Brunch

โหยหาคาเฟ่มานานมาก หลังมาตรการปลดล๊อคจากโควิด ขอจัดไปแต่เราก็เตรียมตัวเสาะหาร้านที่มีการป้องกันให้ลูกค้าเป็นอย่างดี เมื่อหาแล้วก็ไปรอช้าที่จะไปเสพบรรยายกาศแค่ 30 นาที ก็ชื่นใจแล้วเพราะหิ้วท้องรวบ 2 มื้อ แล้วก็เจอร้านนี้ที่เป็น breakfast & brunch จัดสิรออะไร บรรยายกาศในร้านจัดโต๊ะให้ลูกค้านั่งห่าง ๆ กัน มีเพียง 4 โต๊ะที่รองรับ หิวจัดมองเมนูน่าทานทุกอย่าง มีทั้งเมนูไข่ เบคอน อโวคาโด blow ฯล...

อ่านต่อ »
DuoThe WallThe Wall

0 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เมนูน่าสนใจ มีมุมถ่ายรูปติสท์เยอะ

(ย่านคูเมืองชั้นนอก ; ย่านสุริวงค์บุคส์เซ็นเตอร์ เชียงใหม่) ▶️ร้านสวยอีกแห่งของ เชียงใหม่ ร้านติดถนน เป็นย่านที่ชาวต่างชาติ เยอะอีกแห่ง ชื่อร้านมีเอกลักษณ์เข้ากับบรรยากาศ การตกแต่งของร้าน “the Wall” กำแพง สีอิฐมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ติสท์ๆ ออร่าเยอะ บางมุมแต่งแสงไฟสวยงาม ▶️เมื่อก่อนตอนเปิดใหม่ๆ ยังไม่มีเมนูอาหาร ตอนนี้เพิ่มเติม น่าสนใจ แต่และเมนูน่าทานมาก ได้ลองทานเพียงเครื่องดื่ม 2 รายการ คือ Ic...

อ่านต่อ »
The WallThe WallThe Wall

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะดื่มกาแฟพร้อมคุยงาน
เมนูเด็ด:Green Goblin##1, เอสเปรสโซ่เย็น##1

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนศรีดอนไชยเยื้องกับธนาคารกสิกรไทยสาขา ศรีดอนไชยโดยตัวร้านอยู่ภายในโรงแรมเล็กๆ โดยที่ร้านจะมีป้ายให้เห็นอย่างเด่นชัดสามารถจอดรถได้ทั้งหน้าร้านและภายในโรงแรม ภายในร้านตกแต่งได้น่านั่งสบายๆ ด้านเมนูเครื่องที่สั่งอย่างเอสเปรสโซ่เย็น เข้มข้นดี ส่วนGreen Goblinสายเฮลตี้ไม่น่าพลาด

ดูเพิ่มเติม »
The WallThe WallThe Wall

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนั่งสบาย เหมาะกับคนชอบนั่งเเช่ชิวๆ

ร้านนี้ไม่มีมี่จอดรถ หาที่จอดตามข้างทางได้เลย สั่งเอสเปรสโซ่มา รสชาติดีนะ ส่วนตัวว่าคล้ายๆ อเมซอน และก็สั่งมอคค่า พนักงานเสิรฟยกมาให้ก็ดูเก๋ดี ออกแนวๆ วิทยาศาสตร์หน่อย ให้ลูกค้าผสมเอาเองตามความชอบ จะได้มีกิจกรรมทำให้ทำเล่น แต่รสชาติยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรรสชาติอ่อนๆไปหน่อย ร้านมี wifi ไว้บริการ ประกอบกับร้านกว้างขวาง บรรยากาศเงียบๆ เปิดเพลงเบาๆ ช่างเหมาะกับการนั่งแช่ชิวๆ

ดูเพิ่มเติม »
The WallThe WallThe Wall

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งสบายมีหลากหลายให้เลือกทาน
เมนูเด็ด:Cocoa Deconstruct##1

ร้สนTheWall Chaingmai อยู่ถนนศรีดอนไชย ก่อนถึงสุริวงบุ๊คเซ็นเตอร์ ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถสะดวก หรือจอดตามข้างทาง แวะมานั่งเล่น ช่วงสายๆ สั่งCocoa Deconstruct เพรสะเห็นจากป้ายว่าเป็นซิกเนอเจอของร้าน เลยลองสั่งดู บรรยากาศในร้านมีหลายมุมให้นั่ง ในห้องแอร์ หรทอโอเพ่นแอร์จะมีหน้าร้านและหลังร้าน บรรยากาศสบายๆ เมนูก็มีหลากหลายให้เลือกทานตั้งแต่อาหารเช้า พาสต้า ขนมต่างๆ เครื่องดื่มก็มีทุกประเภท แต่ย...

อ่านต่อ »
The WallThe WallThe Wall

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Choei Cafe & Bistro
Ad ·
Choei Cafe & Bistro
ร้านน่านั่งย่านช้างคลาน อิ่มจุก ๆ กับอาหารไทย ฟิวชั่น จานใหญ่ไซส์ครอบครัว
Fernpresso at lake มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Ad ·
Fernpresso at lakeมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คาเฟ่บรรยากาศดีสบายตากับต้นเฟิร์น มาพร้อมกาแฟรสเยี่ยมที่ตอบโจทย์คอกาแฟ