รีวิว THE WALL CHIANGMAI

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เมนูน่าสนใจ มีมุมถ่ายรูปติสท์เยอะ

(ย่านคูเมืองชั้นนอก ; ย่านสุริวงค์บุคส์เซ็นเตอร์ เชียงใหม่) ▶️ร้านสวยอีกแห่งของ เชียงใหม่ ร้านติดถนน เป็นย่านที่ชาวต่างชาติ เยอะอีกแห่ง ชื่อร้านมีเอกลักษณ์เข้ากับบรรยากาศ การตกแต่งของร้าน “the Wall” กำแพง สีอิฐมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ติสท์ๆ ออร่าเยอะ บางมุมแต่งแสงไฟสวยงาม ▶️เมื่อก่อนตอนเปิดใหม่ๆ ยังไม่มีเมนูอาหาร ตอนนี้เพิ่มเติม น่าสนใจ แต่และเมนูน่าทานมาก ได้ลองทานเพียงเครื่องดื่ม 2 รายการ คือ Ic...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะดื่มกาแฟพร้อมคุยงาน
เมนูเด็ด:Green Goblin##1, เอสเปรสโซ่เย็น##1

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนศรีดอนไชยเยื้องกับธนาคารกสิกรไทยสาขา ศรีดอนไชยโดยตัวร้านอยู่ภายในโรงแรมเล็กๆ โดยที่ร้านจะมีป้ายให้เห็นอย่างเด่นชัดสามารถจอดรถได้ทั้งหน้าร้านและภายในโรงแรม ภายในร้านตกแต่งได้น่านั่งสบายๆ ด้านเมนูเครื่องที่สั่งอย่างเอสเปรสโซ่เย็น เข้มข้นดี ส่วนGreen Goblinสายเฮลตี้ไม่น่าพลาด

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนั่งสบาย เหมาะกับคนชอบนั่งเเช่ชิวๆ

ร้านนี้ไม่มีมี่จอดรถ หาที่จอดตามข้างทางได้เลย สั่งเอสเปรสโซ่มา รสชาติดีนะ ส่วนตัวว่าคล้ายๆ อเมซอน และก็สั่งมอคค่า พนักงานเสิรฟยกมาให้ก็ดูเก๋ดี ออกแนวๆ วิทยาศาสตร์หน่อย ให้ลูกค้าผสมเอาเองตามความชอบ จะได้มีกิจกรรมทำให้ทำเล่น แต่รสชาติยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรรสชาติอ่อนๆไปหน่อย ร้านมี wifi ไว้บริการ ประกอบกับร้านกว้างขวาง บรรยากาศเงียบๆ เปิดเพลงเบาๆ ช่างเหมาะกับการนั่งแช่ชิวๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งสบายมีหลากหลายให้เลือกทาน
เมนูเด็ด:Cocoa Deconstruct##1

ร้สนTheWall Chaingmai อยู่ถนนศรีดอนไชย ก่อนถึงสุริวงบุ๊คเซ็นเตอร์ ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถสะดวก หรือจอดตามข้างทาง แวะมานั่งเล่น ช่วงสายๆ สั่งCocoa Deconstruct เพรสะเห็นจากป้ายว่าเป็นซิกเนอเจอของร้าน เลยลองสั่งดู บรรยากาศในร้านมีหลายมุมให้นั่ง ในห้องแอร์ หรทอโอเพ่นแอร์จะมีหน้าร้านและหลังร้าน บรรยากาศสบายๆ เมนูก็มีหลากหลายให้เลือกทานตั้งแต่อาหารเช้า พาสต้า ขนมต่างๆ เครื่องดื่มก็มีทุกประเภท แต่ย...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ส บ า ย ๆ ชิ ว ๆ น่ า รั ก ล ง ตั ว ค า เ ฟ่ ใ ห ม่
เมนูเด็ด:Ice Latte##1, Redvelved Cake##1

วั น นี้ ไ ด้ ชิ ว ๆ ย ค า เ ฟ่ ติ ด ถ น น เ ล ย ข้ า ง ใ น บ ร ร ย า ก า ศ เ ย็ น ส บ า ย ร้ า น ต ก แ ต่ ง น ่ า รั ก เ ห ม า ะ แ อ บ ม า อ่ า น ห นั ง สื อ ทำ ง า น ห รื อ ชิ ว ๆ ไ ด้ การต้อนรับ ⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️ การบริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถยนต์ ⭐️⭐️⭐️ เมนูรสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️ ภาพรวม ⭐️⭐️⭐️⭐️ เ ป็ น อี ก ที่ ๆ แ น ะ นำ แ ล ะ น่ า ส นั บ ส นุ น ค รั บ พ นั ก ง า ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเปิดใหม่เรียบหรูดูดี
เมนูเด็ด:Green Goblin##1

ร้านกาแฟเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ภายในร้านตกแต่งสวยงาม เพดานสูงโปร่งสบาย เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่ทางร้านมิกซ์ขึ้นมาเอง จัดเสริฟอย่างสวยงาม พร้อมขนมเค้กชิ้นใหญ่แต่งหน้าอย่างอลังการอีก 4-5 ชนิด butter scotch latte 70 บาท รสชาติกลางๆติดขมนิดๆ green goblin 89 บาท เครื่องดื่มออกแนวอิตาเลี่ยนโซตา รสชาติประมาณว่าดื่มอัญชันมะนาวโซดา จัดเสริฟมาอย่างสวยงาม strawberry choc...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Choei Cafe & Bistro
Choei Cafe & Bistro
ร้านน่านั่งย่านช้างคลาน อิ่มจุก ๆ กับอาหารไทย ฟิวชั่น จานใหญ่ไซส์ครอบครัว • [Ad]
Airniversary Camp&Cafe
Airniversary Camp&Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีต้นไม้โอบกอดรอบกาย • [Ad]
Bear Hug Cafe'
Bear Hug Cafe'
Butter is Better Bakery & Restaurant
Butter is Better Bakery & Restaurant
Wabi Cha
Wabi Cha
Dailycious Cafe คชสาร
Dailycious Cafe คชสาร
MA-CHILL COFFEE
MA-CHILL COFFEE