Sushi Niwa Bangkok (ซูชิ นิวะ)
ซูชิ฿฿฿฿฿

กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว Sushi Niwa Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Omakase wongnai deal2020

เล็งร้านนี้ไว้นานแต่ก็ไม่ได้ไปลอง จนมาเห็นดีลวงใน ราคาไม่แรงเลยซื้อไปลองชิมหน่อย แต่เพราะโควิดเลยลังเลไม่อยากกินปลาดิบเลยแถมเชฟต้องปั้นซูชิส่งให้กับมืออีก คิดหนักแต่ก็อยากชิมเลยลองโทรถามเชฟว่าเอาเป็นแบบสุกได้หรือป่าว เชฟบอกได้เลยมาลอง คนเต็มห้อง แต่ห้องค่อนข้างเก่า ผนังมีคราบทำให้ดูไม่สะอาด เราขอแบบลนไฟให้สุกหน่อย เชฟไม่มีที่พ่นไฟตรงเคาน์เตอร์เลยต้องเดินเข้าออกผ่านประตูไปครัวข้างๆดูไม่โปร เมนูซ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
𝗦𝘂𝘀𝗵𝗶 𝗡𝗶𝘄𝗮 เชฟสงกรานต์

มาทานใหม่อีกครั้งเพราะว่าประทับใจรอบแรก แต่ทานรอบนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะ ข้าวเปรี้ยว และข้าวแข็งมาก ปลาทุกตัวที่กินรสชาติจืด มีแต่อูนิที่โอเคค่ะ คนอาจจะซื้อดีลนี้เยอะ คุณภาพเลยดรอปลงไป 😂 -Hirame ปลาขาวคำแรก หนึบ ข้าวเปรี้ยวแข็งไปหน่อย -Shimaaji ปลาโอเค ข้าวแข็งมาก -Kampaji จืด -Sawara ปลาหางเหลือง มีกลิ่นหอมของการเบริน -Akami suke วันนี้เฉยๆ แหยะๆ คาว -Chutoro ในครอสบอกว่าได้โอโทโร่ แต่รอบ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มิ.ย. 2020

หลังจากที่ห่างหาย โอมากาเสะมา3เดือน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Sushi Niwa Omakase (ซื้อผ่านดีล Wongnai) ใครที่อยากลองทานโอมาคาเสะครั้งแรก ไม่แนะนำค่ะ
เมนูเด็ด:Omakase

Sushi Niwa Omakase (ซื้อผ่านดีล Wongnai) . คิดอยู่นานว่าจะเขียนรีวิวยังไงดี ... >< . มื้อนี้ไปทานตั้งแต่ 21 ธ.ค. แล้วค่ะ แต่นิ่งอยู่ไม่รู้จะเขียนยังไง เอาเป็นว่าทิ้งเวลาให้มันผ่านไปก่อนละกันจะได้มีเวลาไปตกตะกอนเนอะ . มื้อนี้ซื้อผ่านดีลวงใน ทั้งที่ตั้งใจแล้วว่าจะไม่ซื้อดีลวงในอีกแล้ว เนื่องจากประสบการณ์หลายๆ ครั้งที่ใช้ดีลวงในแล้วรู้สึกว่าร้านปฎิบัติกับเราไม่ค่อยดี และอาหารก็ไม่ดีเลย ไม่เหมือนเว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
😃 ร้านซูชิคุณภาพ ราคาไม่แพง

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 Sushi Niwa - ซูชิ นิวะ 🍴 Sushi - ร้านซูชิ 🎗 Sushi Niwa เป็นร้านซูชิโอมากาเสะเพียงหนึ่งเดียวในกรุงเทพที่มีการแสดงภาพฉายแบบ Interactive Multimedia ให้ลูกค้าชมกันก่อนเริ่มมื้ออาหาร ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี 2 มองจากด้านหน้าเห็นเป็นซุ้มประตูไม้สไตล์ญี่ป...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน Sushi Niwa จะมาลองหลายรอบละ วันนี้ได้มาลอง โอเคนะ
เมนูเด็ด:Omakase

ร้าน Sushi Niwa อยู่ซอยร่วมฤดี 2 ร้านซูชิที่เน้น Omakase ร้านติดอันดับต้นๆ ของ กทม. เลยต้องมาลองซะหน่อย เจอดีลใน Wongnai คอร์ส 12 คำ เห็นราคาหน้าเวบ 4,900 บาท ดีล 1,599 บาท 😎 ดีงาม เลยลองซะหน่อย ฉลองวันเกิดกับภรรยา ต้องจองล่วงหน้านะร้านนี้ เพราะโต๊ะมีน้อย รับทีไม่เกิน 10 คน ต่อห้อง วันนี้มานั่งกิน ในห้องมี 2 คู่ (4 คน) เขาให้เชฟ ทำให้ 1 คนต่อ 1 คู่ไปเลย ดู Exclusive ดีนะ👌 เชฟอธิบา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Omakase

ซื้อดีลวงไน1599ของร้านนี้มาครับ เป็นโอมากาเสะ 13 คอร์ส ไม่รวมเครื่องดื่มชาร้อนชาเย็นครับ จุดเด่นของร้านนี้คือก่อนกินร้านจะมีการเล่นinteractive animationให้ดูบนโต๊ะก่อนเล็กน้อย อร่อยคุ้มค่าทุกคำครับคำที่ชอบที่สุดจะเป็นชูโทโร่(ในดีลแจ้งว่ามีโอโทโร่แต่แอบงงๆว่าทำไมถึงกลายเป็นซูโทโร่แทน) อูนิแล้วก็ปลาฮิราเมะครับ แต่คอร์สที่เป็นข้าวกับทูน่าหั่นเต๋ามีทูน่าอยู่ชิ้นหนึ่งมีก้างเล็กๆแข็งๆติดมาด้วยครับ ไม...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿