1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Kachong Hills Resort Cafe&bistro

รีวิว Kachong Hills Resort Cafe&bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ม.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สูดอากาศเต็มปอด สัมผัสบ้านธรรมชาติแห่งใหม่ 'กะช่องฮิลส์ รีสอร์ท' ตรัง

พากินเที่ยวชิลล์ ๆ 1 คืนในบรรยากาศธรรมชาติของที่พักผ่อนแห่งใหม่ นั่งจิบกาแฟแลทะเลหมอก พร้อมปิ้งบาร์บีคิว และนอนชมดาวยามค่ำคืน ที่กะช่องฮิลส์ รีสอร์ท จังหวัดตรัง ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ทีไร หลายคนคงอยากแบกเป้ออกจากบ้าน ไปเที่ยวผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานกันบ้าง ตรัง..ก็เป็นจังหวัดนึงที่ไม่ไกลจากหาดใหญ่เลยค่ะ มีที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทะเล น้ำตก รีสอร์ทต่าง ๆ วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี ต้นไม้รายล้อม

เป็นร้านที่มีทั้งอาหารและที่พักค่ะ แวะผ่านมาทางนี้ จอดรับน้ำเสาวรสเย็นๆซักแก้วก็ได้ค่ะ วันนี้มีเวลาหน่อยก็นั่งชิวบรรยากาศซักหน่อยค่ะ แน่นอนไม่พลาดน้ำเสาวรสค่ะ ลืมลงรูปอาหารไปเลย กินหมดลืมถ่ายค่ะ แต่เป็นร้านที่ชอบมาชิวกาแฟกะช่องฮิลล์

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ม.ค. 2018

ผ่านทางนี้ แวะซักหน่อยค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี๊ดี

บรรยากาศดี๊ดี อาหารดีเพลงเพราะ มีที่พักหลายแบบหลายขนาด มาเป็นหมู่คณะหรือจัดเลี้ยงได้ มีห้องสำหรับจัดประชุมสัมณา มีห้องพักแบบแคมปิ้ง มีให้อาหารแกะด้วย เหมาะกับการพาครอบครัวมาพีกผ่อน ใครผ่านมาแถวตรังแวะได้เลยครัย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ดื่มด่ำรสกาแฟเขาช่อง(เขากะช่อง)​ กับบรรยากาศ​ภูเขาสีเขียวขจี
เมนูเด็ด:กาแฟกะช่องฮิลล์, พิซซ่าหมูย่างตรัง

ร้านคาเฟ่​และเป็นรีสอร์ท​ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอันดามันเกต บริเวณ​ทางขึ้นเขากะช่องที่เป็นที่มาของกาแฟเขาช่องที่เรารู้จักกันนี่เอง บรรยากาศ​ร้านจะเน้น outdoor ชิลๆชมธรรมชาติ​ที่เขียวขจีเต็มไปด้วยต้นไม้บนภูเขา​ กาแฟดี ใช้เมล็ดพันธุ์​เขากะช่อง blend ผสม กับอาหารหลากหลายสไตล์​ทั้ง อาหารใต้ อาหารฝรั่ง และฟิวชั่นฝรั่งใต้ เมนูที่ลองวันนี้​เป็น ไก่ทอดคอนแฟลก เสริฟคู่กับซอสขาวๆ ครีมมี่ๆ ซาวครีมๆ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
7 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กาแฟกะช่องฮิลล์

ร้านอาหารที่อยู่บนภูเขา บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารมีทั้งไทยและอาหารฟิวชั่นค่ะ ต้มข่าไก่ทพเล อร่อยที่สุดในบรรดาอาหารที่สั่งมา เข้มข้น แต่ติดหวานไปหน่อย ผัดเหลียง จืดไปนิด แต่ไม่เป็นไร เพราะเอามาทานเปล่าๆ ไม่ได้สั่งน้ำพริกกะปิ ชอบที่ให้ผักมาหลากชนิด สะตอ มะเขือ ถั่ว ยอดมะม่วงหิมพาน แตงกวา กะปิใส่เรื้อกุ้งสดมาด้วยค่ะ แร่อย แต่ค่อนข้างเผ็ดนะคะ ซีซ่าสลัด ไม่ค่อยประทับใจ น้ำสลัดไม่อร่อยเท่าที่ควร ผั...

อ่านต่อ »
Kachong Hills Resort Cafe&bistroKachong Hills Resort Cafe&bistroKachong Hills Resort Cafe&bistro

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก ครบจบในที่เดียว
เมนูเด็ด:แกงส้มปลากระพงมังคุดและทุเรียน

กลับมาอีกครั้งก็ดูยังคึกคักเหมือนเดิม ก็ถือว่ามีดีระดับหนึ่ง เพราะมีหลายที่ๆเปิดตัวได้ไม่นานก็ค่อยๆเลือนหาย เรื่องอาหารก็อร่อยเกือบทุกเมนูที่สั่ง ทีเด็ดที่แกงส้มปลากระพง ใส่มังคุดคัดและทุเรียนดิบ เมนูนี้ได้ทั้งความแปลกและอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2018

ร้านเชิงเขา บรรยากาศแบบชมวิวทิวทัศน์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
แวะมาชิล กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟกะช่องฮิลล์, หมูแดดเดียว

ผ่านมาต้องแวะ กระช่องฮิลส์ ที่มีทั้งร้านอาหารและที่พัก ด้วยบรรยากาศและที่ตั้งของร้านที่ทำให้เราต้องมาเยือน ทางร้านมี โซนในร่ม และใต้ต้นไม้ พนักงาน ต้อนรับและดูแลดีค่ะ เมนูอาหารมีหลากหลาย เลือกสั่งที่อยากทาน •กาแฟกระช่องฮิลส์ ส่วนตัวชอบเมนูนี้มาก กาแฟที่ร้านปลูกเอง แถมมีกลิ่นหอม รสชาติดี แปลกจากกาแฟทั่วไป •ข้าวผัดมาซาล่าไก่ ข้าวเเห้งไปหน่อย ถ้ามีน้ำซุปน่าจะดี(คหสต) •ข้าวผัดทะเล รสชาติทั่วไปทาน...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share