เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Grilled chicken with quinoa salad
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿250
รีวิวที่แนะนำ Grilled chicken with quinoa salad
1 check-in
Quality Review
The coffee club สาขาใหม่กับเมนูอาหารชิคๆ
เมนูเด็ด:Grilled chicken with quinoa salad, Asian Chicken Slaw, Salmon cauliflower, Salted caramel banana & Cinnamon Ricotta pancakes, Spicy sausage tomato Rigatoni, Lemon chili prawns, Truffle sausage mushroom Rigatoni, Nuetella with fresh berry pancakes, Blueberry Crumble Pancakes

ผมเคยไปกิน The coffee club มาแล้วสองสาขา และสาขา "River City" เองก็เป็นสาขาที่สามสำหรับผม และเพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานี่เอง และสำหรับวันนี้ผมได้มีโอกาสเข้าร่วม Wongnai Testing ซึ่งเมนูส่วนใหญ่ของวันนี้เป็นเมนูใหม่ที่สาขาอื่นๆยังไม่มีเสิร์ฟครับ และถ้าอยากมีโอกาสมางาน Wongnai Testing แบบผมละก็ เขียนรีวิวคุณภาพดีๆลงเยอะๆ จะได้มีโอกาสแบบนี้แน่นอนครับ สำหรับร้านนี้อยู่ติดกันจะอยู่ใน...

อ่านต่อ »
59 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำฮิปๆ นั่งมองเรือแล่นชิลๆ
เมนูเด็ด:Grilled chicken with quinoa salad, Lemon Chilli Prawns, Nutella Pancakes with Fresh Berry, Raspberry Super Shakes

🎁พี่มีโอกาสไปร่วมกิจกรรม Wongnai Tasting ไปชิมเมนูใหม่ของร้าน The Coffee Club สาขา River city ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา🎀 👩‍❤️‍👩ขอบคุณทีมงาน Wongnai นะคะ ที่สานฝันพี่ พาไปชิมร้านฮิปๆ แถมฟรี!!อีกต่างหาก 👩‍❤️‍👩 อ๋ะๆๆๆ เข้าเรื่องของเราดีกว่าค่ะ 🍜🍜The coffee club สาขานี้พี่ว่าบรรยากาศได้อ่ะ ตอบโจทย์คาเฟ่ติดริมน้ำ บรรยากาศชิลๆ ลูกค้าจะเยอะตอนช่วงแดดร่มลมตกไปจนถึงค่ำๆ เมนูที่ชิมก็...

อ่านต่อ »
4 Likes2 Comments
Share