รีวิว Sushi Champion

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ม.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
‘ซูชิแชมป์เปี้ยน’ ยกทัพความฟิน เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น ราคาเบา ๆ หาดใหญ่

เปิดร้านแล้ว..จากซูชิคำละ 10 บาท สู่ร้านอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟในราคาไม่แรงเช่นเคย ที่ร้าน ซูชิแชมป์เปี้ยน หาดใหญ่ หากยังจำกันได้ เราเคยแนะนำ “ซูชิแชมป์เปี้ยน” ร้านซูชิเล็ก ๆ ที่ตลาดกรีนเวย์ กับซูชิหนักหน้าราคา 5 บาท 10 บาท ที่ขายดิบขายดี มีลูกค้าประจำมากมายเลยค่ะ ทั้งยังมีร้านขายวัตถุดิบเองด้วย วันนี้กลับมาอีกครั้ง ไฉไลกว่าเดิม กับการขยายไลน์ออกมาเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ ซ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเด็ด:ข้าวปั้น, แซลมอนซาซิมิ

มากินอาหารญี่ปุ่นร้านนี้กับครอบครัวเป็นประจำเลย . เมนูที่ชอบสั่งบ่อยๆ ก็จะเป็นหัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว แล้วก็พวกข้าวปั้น ปลาดิบต่างๆ บางทีก็สั่งพวกยำ หรือไม่ก็ข้าวหน้าต่างๆ . ราคาไม่แพง อาหารก็รสชาติอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ซูชิแชมป์เปี้ยน ยังอร่อยเหมือนเดิม

ซูชิแชมป์เปี้ยน ยังอร่อยเหมือนเดิม ได้ของสดหลากหลายเมนู ราคาถูกด้วย บริการทุกระดับประทับใจ ร้านอาหารญี่ปุ่นท้องถิ่นในหาดใหญ่ ถือเป็นร้านที่ดีเด็ดจริงๆ ใครว่างเชิญเลย แซลม่อนที่นี้เค้าสดทพร้อมมีบาร์ซูชิให้เบือกได้ตามใจ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ย. 2018

อาหารญี่ปุ่น ราคาย่อมเยา

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวหน้าเนื้อเด็ดมั่กมากกก
เมนูเด็ด:ส้มตำแซลมอน 90 บาท, ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น

ติดใจข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็นมากๆค่ะ ทานหลาบรอบแล้วเพิ่งได้มารีวิว ปริมาณกำลังดี เนื้อไม่คาว หมักซอสมาอร่อยมากๆ ตัดเลี่ยนด้วยส้มตำแซลม่อน แซ่บเวอร์ ขอบอกว่าต้องเป็นส้มตำแซลม่อนเท่านั้นน้าา เพราะลองสั่งยำมาแล้ว ไม่เด็ดเท่าจริงจริ๊งงงง ตบท้ายด้วยของหวาน โรลข้าวเหนียวมะม่วง หวานฉ่ำอร่อย แปลกใหม่ดีค่ะ ราดด้วยน้ำซอสกะทิและซอสมะม่วง ดีงาม ต้องลอง!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นย่านสามชัย หลากหลายดี
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่เทมปุระ, ยำแซลมอน

ร้านซูชิแชมเปี้ยนเป็นร้านอาหารเปิดใหม่ย่านสามชัย ร้านนี้ลูกค้าแน่นตลอดเวลาเลยค่ะ ส่วนใหญ่แล้วจะมากันเป็นครอบครัวและเป็นกลุ่มเพื่อนๆ พอมาเปิดดูเมนูถึงได้เข้าใจว่าทำไมเด็กๆถึงเยอะ เพราะร้านนี้เนี่ยเมนูซูชิเค้าครีเอทดีค่ะมีทั้งแบบจัดเซทมาสำหรับให้ฝึกแต่งหน้าซูชิเองด้วย เด็กๆน่าจะชอบเลยแหละ ❤️❤️ แต่วันนี้เราสั่งมาลอง 3 เมนู คือข้าวแกงกะหรี่เทมปุระ ยำแซลมอน ข้าวหน้าปลาดิบรวม และซูชิอีกสามชิ้น ,, ส่ว...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารกล่องก็มีนะ

ได้ลองกินข้าวกล่องจากร้านซูชิแชมเปี้ยน เป็นข้าวไก่เทริยากิ และปลาซาบะย่างซอสเทริยากิ ข้าวกล่องปริมาณกำลังอิ่มพอดี ไก่ชิ้นกำลังดี เนื้อไม่แข็ง ซอสรสใช้ได้ มียำสาหร่ายถ้วยเล็กๆ และไข่ม้วนชิ้นเล็กๆ มาด้วย ปลาย่างก็โอเคนะ รสชาติใช้ได้ เสียดายตรงข้าวที่มันแข็งๆ ไปนิดนึง ในกล่องมีทิชชู่ ช้อนส้อมพลาสติก และไม้จิ้มฟันมาด้วย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ต.ค. 2017

อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
Quality Review
ซูชิคุณภาพราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ข้าวปั้น, Tuna Mayo ข้าวปั้นทูน่ามายองเนส, Tsubukko ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง, Kani Tobikko ข้าวปั้นหน้าปูอัด

แวะมาลองข้าวปั้นที่ร้าน Sushi Champion ที่มาจัดบูธที่ศูนย์ประชุมฯ มอ. มีประมาณ 10แบบให้เลือกทาน ราคาข้าวปั้นหน้าต่างๆ อยู่ที่ชิ้นละ 10 และ 20บาท ซึ่งจะถูกกว่าหากเทียบกับไปทานที่ร้าน วาซาบิเข้มข้นจี๊ดสุดๆ ไม่ต้องใส่เยอะ โดยรวมแล้วรสชาติอร่อย น้องๆ ที่มาขายน่ารัก บริการดีมาก ยิ้มแย้มตลอด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CAT Sushi.Yo
CAT Sushi.Yo
สายสลาม ซูชิ  สี่แยกสยามนครินทร์
สายสลาม ซูชิ สี่แยกสยามนครินทร์
คุกิมิยะ
คุกิมิยะ
Yakiniku Shota สาขา 1
Yakiniku Shota สาขา 1
บอนไซ
บอนไซ