Sipster

4.2
40 เรตติ้ง (26 รีวิว)
คาเฟ่อาหารอินเดียของหวาน฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
เดลิเวอรี
พิเศษ! ส่วนลดค่าส่ง สั่งเลย

สถานที่และเส้นทาง

ถนน ปากน้ำกระโจมทอง - ซอย ราชพฤกษ์ 11 กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่บนน ถ.ราชพฤกษ์ เลยร้าน The Most มานิดเดียว ติดกับร้าน Coollizm Lounge)
0825525222

26 รีวิว

40 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
35% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
31% เพื่อนฝูง
คู่รัก
12% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Stepgeekteam CEO
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก พนักงานพูดไทยได้อังกฤษก็คล่อง

เมนูร้านนี้เยอะมากแน่นๆเลยขายสารพัด ประเภทอาหาร ขนมบิงซู พิซซ่า มาหมด อยากกินอะไรที่เครื่องเทศ หน่อยอันนี้ สั่งมาจากไม่ใช่นะเล็กพวกแกง สั่งมาขนาดก่อน อะพอเห็นไม่พอกินมามาอีก2 สั่งไป5อย่าง แกง2 ไก่ย่าง ข้าวมาสปาตี นานมันฝรั่ง เราชอบนานร้านนี้ มันนุ่มและมีรสชาติอ่อน กินไปแกงรสชาติจัดเครื่องเทศแรงๆ จัดมาคือดี ข้าวมาสปาตีคือข้าวที่แพงสุดๆอยู่แล้ว ติดอันดับต้นๆของโลก และร้านนี้ก็ทำหุงออกมาไม่ผิดหวัง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบอาหารอินเดียแนะนำร้านนี้

อาหารอินเดียเส้นราชพฤกษ์ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก เป็นมนูมังเสาวิรัติกว่าครึ่ง ราคาเหมาะสม Garlic Naan 80.- แป้งอร่อย กระเทียมจัดเต็ม Calssic Naan 50.- แผ่นใหญ่มาก Tandoori Roti 30.- แป้งโรตีอบด้วยเตาถ่าน อันนี้เฉยๆ รู้สึกว่าแป้งNaan อร่อยกว่า Paneer Tikka Masala 200.- อร่อยกว่าหลายๆร้านที่เคยทานมา Dal Makhani 160.- แกงถั่วอินเดีย ความมันจากถั่วและความหอมของเนย รสละมุน Veggie Samosa 90.- มีสอ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
รสชาติดี ราคาสูงหน่อย

Butter chicken ดูธรรมดาๆแต่รสชาติไม่ธรรมดา ใครกลัวเครื่องแกงแรง ไม่ต้องห่วง มันหอมพอดี รสชาติดี กินกับ garlic naan ขนาดสั่งกลับบ้านก็ยังไม่ดรอปเลย หอมมาก จะมีเป็นซอสขียวๆมาให้ เผ็ด เปรี้ยวๆ ไว้ตัดเลี่ยน สรุปว่าโอเคเลย รอบ 2 เพิ่มเติมดีงามกับนาน+Chicken Tikka Masala ฟินเลยๆ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียที่ควรมาเยือน
เมนูเด็ด:Rogan josh (Mutton), Chicken Tikka Masala

#เจริญพุงพเนจร #sipster เคยลองทานมาม่าอินเดียกันหรือยังเอ่ย😁? " สายอินเดียสุด Hip ต้องมากินที่ Sipster " One of the best " Rogan Josh " ที่เคยทานมา แวะเวียนมาร้านนี้ 2-3 รอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพและฝีมือมีมาตรฐานคงที่จริง วันนี้มาลองเมนูที่เล็งไว้แต่ไม่เคยทานอย่างมาม่าอินเดีย ลองทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาหลายสัญชาติแล้วแต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปใส่มาซาล่าแบบสไตล์...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียที่ดีเลิศประเสริฐศรี ในแถบ ตลิ่งชัน จนถึง นนทบุรี

ปกติร้านอาหารอินเดีย จะอยู่ในเขต กทม.ชั้นในไปรวมๆกัน อยู่แถบสุขุมวิทย์ หรือไม่ก็ เจริญกรุง ในเขตชานเมืองนั้นแทบไม่ปรากฏ ร้านนี้ผ่าเหล่า มาตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษย์ จากฝั่งตลิ่งชัน มุ่งหน้ามาทางนนทบุรี เป็นร้านห้องแถวสองห้องริมถนน ติดแอร์ ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศร่วมสมัย น่านั่งเลยล่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านเพียง 2 คันเท่านั้นนะครับ ถ้าเต็มก็ต้องหาริมถนนเอา โชคดีวันที่ไปทานเป็นโต๊ะเดียวเลย 😄 สบายๆ อาหาร...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
นานอร่อยดี

ร้านอยู่ริมถนนราชพฤาษ์เป็นร้านอาหารอินเดีย หน้าตาร้านเหมือนคาเฟ่มากกว่า นั่งสบาย บริการดี ร้านมีขายอาหารอินเดียหลากหลายและขนมหวาน เครื่องดื่ม ปิงซู แนะนำให้มากินอาหารอินเดียมากกว่า เพราะเมนูหลากหลายหน้าตาน่ากิน ส่วนเครื่องดื่ม ขนม ปกติมาตรฐาน

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้