เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Macha Greentea
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Macha Greentea
16 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีเขียวโซนปทุมธานี
เมนูเด็ด:Macha Greentea

คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ตัวร้านตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด มีที่นั่งทานบริเวณใกล้ๆริมน้ำ เย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ในส่วนของเมนูมีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร วันนี้สั่งชาเขียว จะเป็นมัทฉะ หอมมาก รสชาติเข้มข้น ราคา80บาท โดยรวมแล้วดีเลย บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี ราคากลางๆ ต้องมากันนะ

ดูเพิ่มเติม »
Prem Cafe In The Garden

8 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในบ้านสวนอเมริกันคลาสสิค ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียว ติดริมน้ำ แฝงด้วยงานกระเบื้องอาร์ตสีสันน่ารักสดใส ถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแหนม, ลาเต้ร้อน, เค้กชาเขียวใส้เผือก, Macha Greentea, Blueberry Cheesecake, Chocolate banana, เค้กมะพร้าว, ชาไทยเย็น

ร้านจะเน้นบรรยากาศมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารเครื่องดื่มสำหรับเราให้ระดับกลาง เค้กมะพร้าวไม่ค่อยได้รสมะพร้าวเน้นหนักไปทางครีมนมซะมากกว่า น้ำชาเขียวจางไปหน่อย ส่วนราคาไม่ได้แพงมาก ที่นี่มีให้นั่งด้านในห้องแอร์กับแบบเอาท์ดอรับธรรมชาติหลายมุม ส่วนที่จอดรถอยู่ทางหน้าร้านจอดได้ไม่เกิน5คัน สายถ่ายรูปChillOutไม่ควรพลาดอีกหนึ่งร้าน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชิวๆ ร้านในสวนกับ "Prem cafe in the garden"
เมนูเด็ด:Cappuccino, Macha Greentea, สปาเก็ตตี้ซอสไก่, ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาว

วันนี้มาทานอาหารที่ร้าน Prem cafe in the garden ภายในร้านร่มรื่นด้วยการจัดสวน ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตา มีทั้งที่นั่งริมสวนและในบ้าน อาหารที่เราสั่งมามีผัดมักกะโรนีกุ้ง, สปาเก็ตตี้ซอสไก่ และข้าวกระเพราไก่ไข่ดาว อร่อยทุกอย่าง ทานแล้วไม่เลี่ยน เครื่องดื่มชาเขียว คาปูชิโน่ ไม่หวานเกินไป สตรอเบอรี่โซดา มีสตรอเบอร์รี่จริง อร่อยเลยค่ะ ของหวานเป็นเครปเค้กสตรอเบอร์รี่ ไม่หวานมาก บรรยากาศร้านร่มรื่...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
มุมถ่ายรูปเยอะ ต้นไม้ดูร่มรื่น กาแฟพอใช้ได้
เมนูเด็ด:Macha Greentea

ร้านอยู่ในซอยวัดเสด็จเข้าไปไม่ลึกมาก ราคาถือว่าแอบแพงนิดนึง สั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้ว ราคา 180 บาท บรรยากาศร้านร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ ในร้านก็จะตกแต่งด้วนต้นไม้ ดอกไม้ต่างๆ ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและด้านใน รสชาติเครื่องดื่มพอใช้ได้ แต่ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ถ้าเทียบกับราคา ส่วนอาหารคนสั่งเยอะน่าจะอร่อย ดูน่ากินดี **วันที่ไปฝนตก ยุงแอบเยอะ เพราะต้นไม้เยอะ แม้แต่นั่งด้านในก็โดนยุงกัด

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes1 Comment
Share