เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Blueberry Cheesecake
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Blueberry Cheesecake
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีริมคลองสวยงาม
เมนูเด็ด:Blueberry Cheesecake, อเมริกาโน่ร้อน

ร้านอาหารและร้านกาแฟในหนึ่งเดียวริมคลองในจังหวัดปทุมธานีบรรยากาศดีมากๆมีมุมถ่ายรูปหลากหลาย ถ้าเกิดใครชอบถ่ายรูปห้ามพลาดเลยครับ ร้านนี้ต้องโดนแน่นอน ขนมเค้กรสชาติพอใช้ได้ กาแฟรสชาติกลมกล่อม ไม่เข้มข้นมากมายแต่ก็ถือว่าพอใช้ได้ ราคาก็ไม่สูงนัก แต่ที่ไฮไลท์สำคัญคือบรรยากาศในการถ่ายรูปเยอะจริงๆน่าไปนั่งเล่นนั่งปล่อยใจ Chill แค่นี้ก็มีความสุขมากๆแล้วครับ ขับรถมาไม่ไกลจากกรุงเทพฯมาไม่ถึง 30 นาท...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในบ้านสวนอเมริกันคลาสสิค ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียว ติดริมน้ำ แฝงด้วยงานกระเบื้องอาร์ตสีสันน่ารักสดใส ถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแหนม, ลาเต้ร้อน, เค้กชาเขียวใส้เผือก, Macha Greentea, Blueberry Cheesecake, Chocolate banana, เค้กมะพร้าว, ชาไทยเย็น

ร้านจะเน้นบรรยากาศมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารเครื่องดื่มสำหรับเราให้ระดับกลาง เค้กมะพร้าวไม่ค่อยได้รสมะพร้าวเน้นหนักไปทางครีมนมซะมากกว่า น้ำชาเขียวจางไปหน่อย ส่วนราคาไม่ได้แพงมาก ที่นี่มีให้นั่งด้านในห้องแอร์กับแบบเอาท์ดอรับธรรมชาติหลายมุม ส่วนที่จอดรถอยู่ทางหน้าร้านจอดได้ไม่เกิน5คัน สายถ่ายรูปChillOutไม่ควรพลาดอีกหนึ่งร้าน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
สถานที่สวย แต่ในโซนห้องแอร์เล็กและแคบมีไม่กี่โต๊ะ
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตเย็น, Blueberry Cheesecake

จริงๆตามเพจทางร้านเปิดทุกวันนะคะ แต่วงในบอกว่าเปิดแค่ จ-ศ สำหรับบริเวณตั้งแต่ทางเข้าร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น แต่บ้ายๆวันเสาร์อาทิตย์รถเยอะ ที่จอดหน้าร้านมีน้อยนะคะ เดินเข้าไปสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ก่อนค่ะ บริการดี น่ารัก อธิบายวิธีการสั่ง ยิ้มแย้มทุกคนเลยให้4ดาวเพราะส่วนบริการเป็นหลักเลยค่ะ ส่วนโต๊ะจะมีที่นั่งทั้งด้านใน และริมน้ำด้านนอกค่ะ แต่ต้องรับเครื่องดื่มไปเองก่อนนะคะ ส่วนอาหาร ขนมหวานจะ...

อ่านต่อ »
Prem Cafe In The Garden
Prem Cafe In The Garden
Prem Cafe In The Garden
Prem Cafe In The Garden
Prem Cafe In The Garden

3 Likes0 Comment
Share