เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชาไทยเย็น
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชาไทยเย็น
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกว้างขวาง มีหลายโซน สายถ่ายรูปห้ามพลาด
เมนูเด็ด:ชาไทยเย็น

อาหารเครื่องดื่ม เค็กก็มี เรียกว่าอิ่มครบจบที่นี่ ร้านกว้างขวางมีหลายโซน จอดรถหน้าร้านได้นิดนึง แต่จอดริมๆถนนพอได้ เข้ามาก็ไปสั่งอาหาร จ่ายเงิน และรับป้าย ไปหาที่นั่งได้เลยตั้งแต่โซน a,b และโซนริมน้ำ บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ ชาไทยรสชาติปกติ ข้าวผัดแหนม ก็ทานได้ ไม่แย่

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในบ้านสวนอเมริกันคลาสสิค ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียว ติดริมน้ำ แฝงด้วยงานกระเบื้องอาร์ตสีสันน่ารักสดใส ถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแหนม, ลาเต้ร้อน, เค้กชาเขียวใส้เผือก, Macha Greentea, Blueberry Cheesecake, Chocolate banana, เค้กมะพร้าว, ชาไทยเย็น

ร้านจะเน้นบรรยากาศมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารเครื่องดื่มสำหรับเราให้ระดับกลาง เค้กมะพร้าวไม่ค่อยได้รสมะพร้าวเน้นหนักไปทางครีมนมซะมากกว่า น้ำชาเขียวจางไปหน่อย ส่วนราคาไม่ได้แพงมาก ที่นี่มีให้นั่งด้านในห้องแอร์กับแบบเอาท์ดอรับธรรมชาติหลายมุม ส่วนที่จอดรถอยู่ทางหน้าร้านจอดได้ไม่เกิน5คัน สายถ่ายรูปChillOutไม่ควรพลาดอีกหนึ่งร้าน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ในจังหวัดปทุมฯ
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, เอ็นข้อไกทอด, ลาบทอด, สปาเก็ตตี้ซอสหมู, ชาไทยเย็น

Prem Cafe คาเฟ่ในสวนแถวเมืองปทุมฯ มีทั้งอาหารคาวและหวาน แนะนำสปาเก็ตตี้ รสชาติดี ส่วนเครื่องก็มีหลากหลาย แนะนำชาไทยเย็น / ลาเต้เย็น รสชาตดีครับ ที่จอดรถมีบริเวณหน้าร้านและริมถนน บรรยากาศร่มรื่น มีทั้ง Zone ในห้องแอร์และในสวน ช่วงกลางวันจะร้อนหน่อยครับ นั่งในห้องแอร์จะสบายกว่า ร้านจะคนแน่นช่วงเที่ยงครับ ที่นั่งห้องแอร์ไม่เยอะเท่าไร ร้านเปิดทุกวันนะครับ ในWongnaiเขียนว่าปิดเสาร์อาทิตย์ ถ้าจะให้ช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share