- รวมรีวิว ร้านอาหาร After You Dessert Café ทองหล่อ 13

รีวิว After You Dessert Café ทองหล่อ 13
รีวิวที่พูดถึง
ช็อกโกแลตลาวาชิ้นจิ๋ว ชีสโทสเลี่ยน เปิดดึก
🍫 ช็อกโกแลตลาวา - ชิ้นเล็กมากค่ะ รู้สึกว่าเมื่อก่อนเคยชิ้นใหญ่กว่านี้ พอชิ้นมันเล็กลงแล้วจานใหญ่มันเลยดูหรอมแหรมมากๆ อย่างน้อยเปลี่ยนขนาดจานก็ยังดีค่ะ 5555 🧀 ชีสโทส - ชีสจะหน้าตาเหมือนเส้นหมี่มากๆ รสชาติจะเค็มปี๋ ส่วนตัวคิดว่าแอบเลี่ยนนะสำหรับท็อปปิ้ง แต่ตัวขนมปังในส่วนที่เฉาะแฉะนี่อร่อย 🌙 เวลาทำการ - ร้านนี้แฮปปี้ตรงที่เปิดถึง 5 ทุ่ม เด็กอ้วนอย่างพวกเรายังมีขนมกินในยามวิกาล เรามาประมาณ 2...อ่านต่อ
ร้านขนมหวานยอดฮิต สาขา user choice2022
น้านขนมหวานยอดฮิต ตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถด้านนอกของ J avanue สาขานี้ได้รับรางวัล user choice 2022 เข้ามาแล้วคนไม่ค่อยเยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน เน้น Cashless ไม่รับเงินสด มีโปรค่ายมือถือ บัตรเครดิร ให้เลือกลด ของขายในร้านเยอะ กาแฟรสชาดดี เหมาะกับการมานั่งแล้วไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม
Shibuya Honey Toast คือความคลาสสิก ความอร่อยที่ทานได้อีกเสมอๆ
ร้านขนมที่สร้างชื่อมาจากโทสต์ ที่เข้าตลาดหุ้นได้ แล้วหลังจากนั้นก็สร้างปรากฏการณ์ขนมใหม่ๆ อร่อยทุกอัน มาได้เสมอๆ หลังๆ รู้สึกว่า ของใหม่ๆ ไม่ได้หวือหวามากแล้ว สุดท้ายกลับไปตายรังที่ Shibuya Honey Toast ที่ยังไม่มีใครมาโค่นความอร่อยนี้ได้ดูเพิ่มเติม
กินบ่อยสุดและสาขานี้ คนแน่นตลอด
ด้วยความที่ใกล้ที่พบปะนัดเจอเพื่อนๆ สาขานี้เลยเป็นสาขาประจำที่มาทานตั้งแต่สมัยเรียน มาวันนี้คนแน่นกว่าเดิมไปอีก ตั้งใจมาทาน croffle ตัวช็อกโกแลต แต่ว่าหมดเลยได้ แต่แบบธรรมดากับสตอเบอรี่มา ก็โอเค อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
After U ทองหล่อ
ร้านตั้งอยู่ในทองหล่อซอย 13 มีร้านจอดรถอยู่ด้านหลังจอดฟรีสาขานี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ไม่ต้องต่อคิวเหมือนสาขาอื่น โต๊ะนั่งจะมีสองโซนโซนแรกอยู่ตรงเคาน์เตอร์อีกโซนหนึ่งจะอยู่ในห้องถัดไปรสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
เติมความหวานให้ร่างกาย
มา After you ชอบมากกับ Hojicha Kakigori สั่งเมนูอื่นยังไงก็ต้องสั่ง Hojicha Kakigori ความอร่อยคือฟินมาก หอมชาเขียว ท็อปปิ้งเคี้ยวกรุบๆ ทานแล้วรู้สึกสดชื่นมีพลัง 5555 อีกหนึ่งเมนูที่แนะนำ คือ ขนมปังนมสด มันฉ่ำ นุ่ม ได้ใจมาก (พิมพ์แล้วหิวอีกครั้งเลยค่ะ)ดูเพิ่มเติม