The Wine Ayudhya

3.7
143 เรตติ้ง (122 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

42/1 หมู่ 4 ต. บ้านรุน พระนครศรีอยุธยา (มีป้ายบอกตลอดทาง ใกล้กับแกรนเจ้าพระยา)
081-9421666

122 รีวิว

143 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
10% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
10% เพื่อนฝูง
คู่รัก
7% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Sarah Filano
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี กุ้งเผาอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน, ยำถั่วพู, ส้มตำไทยกุ้งต้ม, มะม่วงน้ำปลาหวานแม่การะเกด

ร้านสวยมากกกกกกกก ก ล้านตัว 5555 รอโซนใหม่เปิด จะมาซ้ำแน่นอน ค่ะ พิกัด : แถวๆ บางปะอิน โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ ตามแมพมาเลย อาจจะมาไปไหว้พระในเมืองก่อน แล้วก่อนกลับ แวะมาทานอาหารที่นี่ก็ได้ค่ะ บรรยากาศร้าน : สวยเว่อวัง ถ่ายรูปได้ทุกมุม โซนในบาร์/คาเฟ่ ที่มีบันไดวนก็สวยมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้มา ริมน้ำก็บรรยากาศดี ลมโชยเย็นตลอดทั้งวัน ขนาดเราไปตอนเที่ยง ยังนั่งริมน้ำได้เลยค่ะ ส่วนโซนใหม่ท...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำบรรยากาศดีมว๊าก
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน, ยำถั่วพลู, ส้มตำกุ้งลวก, มะม่วงน้ำปลาหวาน

ร้านอาหารริมแม่น้ำบรรยากาศดีมากจ้าาาา ร่มรื่น ใหญ่โต ภายในร้านมีหลายโซนทั้งห้องแอร์ ริมน้ำ ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกเยอะแยะเช่นกัน แต่ที่เป็นเมนูแนะนำเลยก็คงจะไม่พ้น เมนูกุ้งเผาจ้าาา ทางร้านมีหลายเกรดให้เลือก เลือกตามใจชอบได้เลย น้ำจิ้มอร่อย พนักงานดูแลดี ราคาก็โอเค รวมๆแล้วต้องไปแหละ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน, ต้มโคล้งปลากรอบ

ร้านนี้มีทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์จัดเป็นสัดส่วน ไม่รูสึกอึดอัด ตัวร้านที่เป็นไม้สวยมากๆ ทึ่งกับการดีไซน์ ☺ เราโทรจองก่อนมาค่ะ ก็จะได้โต๊ะเลย ถ้าไม่โทรก็มาวอคอินได้ ถ่ายรูปร้านรอ 💖 ต้มโคล้งปลากรอบ (ปลาเนื้ออ่อน) มันดีมากกกก รสชาติเปรี้ยวนำ จี๊ดๆดี นี่ชอบทานอาหารรสเปรี้ยวอยู่แล้ว ชอบมากๆ ส่วนปลาเนื้ออ่อนทอด ปลาตัวเล็ก กินได้ทั้งตัวค่ะ ใส่มา2ตัว 💖 กุ้งแม่น้ำย่างมีหลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ให...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยริมแม่น้ำในอยุธยา
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง

ถือเป็นร้านดังในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาค่ะ ร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำ การออกแบบร้านที่แปลกตา ดูลักษณะคล้ายลังไม้ขนาดยักษ์ใหญ่ ผนังสร้างด้วยพลาสติกใส ด้านในเป็นบันไดวนโค้งสวยงาม เราต้องขอชื่นชมและปรบมือให้กับสถาปนิกไทยที่ออกแบบได้สวยงามขนาดนี้จนได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกมาแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดียวกับ ร้าน Grand Chaopraya ค่ะ ร้านนี้ก็คือ “ร้าน The Wine Ayudhya” นั่นเอง 📋 เมนูลิ้มลอง...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งชิลที่คาเฟ่ทรงกล่อง
เมนูเด็ด:ส้มตำทอด, กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน

The Wine Ayudhya . .. “The Wine Ayudhya” ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน Grand Chaopraya ที่เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางสวนสวย ตัวร้านถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมทันสมัย ดีไซน์ล้ำๆ มีความเก๋ด้วยโครงสร้างไม้อัดทรงกล่อง ภายในก็เพิ่มลูกเล่นด้วยบันไดวน ลักษณะคล้ายที่เปิดไวน์เป็นทางเดินไปสู่ที่นั่งโซนต่างๆ ไม่มีผนังร้าน ใช้เป็นพลาสติกPVC ใสคลุมไว้ ร้านเปิดบริการเวลา 11.00-22.00 น. . มาอยุธยาทั้...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารกินได้

ร้านนี้หาไม่ยากเพราะตามGoogle map มาเลย แต่ป้ายตรงทางเข้าจะเขียนว่าแกรนด์เจ้าพระยาจ้า แกรนด์เจ้าพระยาจะเป็นส่วนที่นั่งริมน้ำ และThe Wine จะเป็นส่วนที่อยู่ในตึกลูกเต๋า คิดว่าเจ้าของเดียวกัน เมนูจะใช้เล่มของร้านแกรนด์เจ้าพระยาเลย มาอยุธยาก็ต้องสั่ง กุ้งแม่น้ำเผา: กุ้งตัวโตๆ มันกุ้งเยิ้มๆคลุกจ้าว ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด เเซ่บบบเกินบรรยาย หมูทอดใบมะกรูด: อันนี้เหมือนหมูสามชั้นทอด วางคู่กับใบมะกรูดแ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เหล้า ไวน์ เบียร์ คอกเทล)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้