The Wine Ayudhya

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Wine Ayudhya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ริมน้ำ กุ้งแม่น้ำเผา
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน

เป็นร้านที่เมื่อไปอยุธยาแล้วชอบแวะไปทาน เนื่องจากอาหารราคาไม่แพงมาก บรรยากาศร้านน่านั่ง ห้องอาหารโปร่ง ด้านในมีที่นั่นแบบเล่นระดับ และมีบันไดวน เหมาะแก่การมาถ่ายรูป ภายในตกแต่งมีเสน่ห์ ถ้ามาตอนเที่ยงวันหยุดควรจะจองมาก่อน จะได้ไม่ต้องรอนาน ที่นั่ง outdoor ตอนกลางวันร้อนมาก อาหารไทยอร่อย กุ้งแม่น้ำเผาได้หอม แม้เนื้อจะไม่ได้ฉ่ำมากแต่คุณภาพถือว่าดี อาหารไทยรสชาติดี ชอบข้าวสวยที่ห่อใบตองมา ชาไทยอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
The Wine Ayudhya
The Wine Ayudhya
The Wine Ayudhya
The Wine Ayudhya

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี กุ้งเผาอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน, ยำถั่วพู, ส้มตำไทยกุ้งต้ม, มะม่วงน้ำปลาหวานแม่การะเกด

ร้านสวยมากกกกกกกก ก ล้านตัว 5555 รอโซนใหม่เปิด จะมาซ้ำแน่นอน ค่ะ พิกัด : แถวๆ บางปะอิน โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ ตามแมพมาเลย อาจจะมาไปไหว้พระในเมืองก่อน แล้วก่อนกลับ แวะมาทานอาหารที่นี่ก็ได้ค่ะ บรรยากาศร้าน : สวยเว่อวัง ถ่ายรูปได้ทุกมุม โซนในบาร์/คาเฟ่ ที่มีบันไดวนก็สวยมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้มา ริมน้ำก็บรรยากาศดี ลมโชยเย็นตลอดทั้งวัน ขนาดเราไปตอนเที่ยง ยังนั่งริมน้ำได้เลยค่ะ ส่วนโซนใหม่ท...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำบรรยากาศดีมว๊าก
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน, ยำถั่วพลู, ส้มตำกุ้งลวก, มะม่วงน้ำปลาหวาน

ร้านอาหารริมแม่น้ำบรรยากาศดีมากจ้าาาา ร่มรื่น ใหญ่โต ภายในร้านมีหลายโซนทั้งห้องแอร์ ริมน้ำ ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกเยอะแยะเช่นกัน แต่ที่เป็นเมนูแนะนำเลยก็คงจะไม่พ้น เมนูกุ้งเผาจ้าาา ทางร้านมีหลายเกรดให้เลือก เลือกตามใจชอบได้เลย น้ำจิ้มอร่อย พนักงานดูแลดี ราคาก็โอเค รวมๆแล้วต้องไปแหละ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
9 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารรสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน

ร้านสวยมากบรรยากาศดีมีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ในโซนห้องแอร์สามารถเลือกที่นั่งได้ตั้งแต่ชั้น 1 ชั้น 2 และชั้น 3 แต่ชั้น 2 และชั้น 3 จะค่อนข้างร้อนเพราะแอร์ไปไม่ถึง อาหารที่สั่งรสชาติโดยรวมใช้ได้ -กุ้งแม่น้ำเผาคือดีมากน้ำจิ้มอร่อย -หลนปูก้อนค่อนข้างเหลวไปหน่อยและรสชาติค่อนข้างอ่อน -ปลาทับทิม 2 หน้ารสชาติ ใช้ได้ครับ -หมูมะกรูดผัดพริกขิงไข่เค็ม รสชาติดีครับแต่จะเป็นชิ้นส่วนของเนื้อหมูสามชั้นถ้าทิ้งไ...

อ่านต่อ »
The Wine Ayudhya
ที่นั่งด้านบน มีชั้น 2-3
The Wine Ayudhya

0 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่าน, ต้มโคล้งปลากรอบ

ร้านนี้มีทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์จัดเป็นสัดส่วน ไม่รูสึกอึดอัด ตัวร้านที่เป็นไม้สวยมากๆ ทึ่งกับการดีไซน์ ☺ เราโทรจองก่อนมาค่ะ ก็จะได้โต๊ะเลย ถ้าไม่โทรก็มาวอคอินได้ ถ่ายรูปร้านรอ 💖 ต้มโคล้งปลากรอบ (ปลาเนื้ออ่อน) มันดีมากกกก รสชาติเปรี้ยวนำ จี๊ดๆดี นี่ชอบทานอาหารรสเปรี้ยวอยู่แล้ว ชอบมากๆ ส่วนปลาเนื้ออ่อนทอด ปลาตัวเล็ก กินได้ทั้งตัวค่ะ ใส่มา2ตัว 💖 กุ้งแม่น้ำย่างมีหลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ให...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยริมแม่น้ำในอยุธยา
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง

ถือเป็นร้านดังในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาค่ะ ร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำ การออกแบบร้านที่แปลกตา ดูลักษณะคล้ายลังไม้ขนาดยักษ์ใหญ่ ผนังสร้างด้วยพลาสติกใส ด้านในเป็นบันไดวนโค้งสวยงาม เราต้องขอชื่นชมและปรบมือให้กับสถาปนิกไทยที่ออกแบบได้สวยงามขนาดนี้จนได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกมาแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดียวกับ ร้าน Grand Chaopraya ค่ะ ร้านนี้ก็คือ “ร้าน The Wine Ayudhya” นั่นเอง 📋 เมนูลิ้มลอง...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BORAN Cafe and Restaurant
Ad ·
BORAN Cafe and Restaurant
ชิมขนมไทยสูตรคุณยายพร้อมชมวิวมรดกโลกที่คาเฟ่ย้อนอดีตแสนสวย ใครมาก็รัก
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิต Zpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
Ad ·
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิตZpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
ยืนหนึ่งเมนูสุกี้โบราณ พร้อมหลากเมนูอาหารรสเลิศ ถูกใจทั้งครอบครัว
4.2
12 รีวิว฿฿฿