รีวิว Mixue V market ลาดกระบัง

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
2 ต.ค. 2024
เครื่องดื่ม ไอศกรีมราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมวาฟเฟิล

ในวันที่แสงแดดร้อนแรง พุ่งตัวหาความสดชื่น กับไอศกรีมและเครื่องดื่มราคาประหยัด ที่ 𝓜𝓲𝔁𝓾𝓮 ร้านสีแดงๆมีสโนว์แมนจากแม่จีนที่กระจายไปทั่วหัวระแหง มีเมนูคลายร้อนมากมาย ราคาน่ารักจนเด็กๆ วัยรุ่น จนถึงรุ่นใหญ่เข้ามาต่อคิวจัดไปดับร้อนกันเพียบ เราลอง 🍦ไอศกรีมวาฟเฟิล (15.-) มีความนมๆอร่อยเลย กัดคู่กับวาฟเฟิลคืออร่อยเกินราคาไปมาก 🥤น้ำมะนาว (20.-) สดชื่นดี แต่มีเม็ดเยอะไปไหน ติดหลอดติดคอไปหน่อย 📍#...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2024
ฉลองเปิดสาขาใหม่ ตลาด V Market ลาดกระบัง 🎊🎊🎊เชิญลูกค้าทุกท่านมาใช้บริการครับ ยินดีให้บริการ
เมนูเด็ด: น้ำมะนาวแช่เย็น, ชาดำมะนาว(700ml)
7 ส.ค. 2024
Mixue สาขาตลาด V market ลาดกระบัง พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคนแล้วครับ