รีวิว TOO FAST TO SLEEP.SCB ศูนย์การค้าสยามสแควร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บิงซูนุ่มๆ กับลาเต้อาร์ตตามใจฉัน
เมนูเด็ด:Hot Latte + Latte Art, Hot Chocolate + Latte Art, Too Fast SCB Yuki

เห็นเพื่อนโชว์ลาเต้อาร์ตที่สามารถสั่งทำได้ตามใจตัวเอง ความอยากบังเกิดทันที แบบว่าอยากมีลาเต้อาร์ตหน้าตัวเอง และก็ต้องกินหน้าตัวเองด้วยสินะ 55 สำหรับร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงตามสไตล์ร้าน Too Fast Too Sleep ที่มีมาแล้วหลายสาขา แต่สาขานี้พิเศษตรงที่ร่วมกับ SCB จึงไม่สามารถจ่ายเงินสดได้ค่ะ นั่นคือ เตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) เทรนด์การเงินที่กำลังเกิดขึ้นในอนาคตค...

อ่านต่อ »
TOO FAST TO SLEEP.SCB ศูนย์การค้าสยามสแควร์TOO FAST TO SLEEP.SCB ศูนย์การค้าสยามสแควร์TOO FAST TO SLEEP.SCB ศูนย์การค้าสยามสแควร์

52 Likes3 Comments
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านที่เข้าไม่ได้ถ้าไม่มี App SCB Easy
เมนูเด็ด:Relaxing Vanilla, พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน

โจทย์ที่ยากที่สุดโจทย์นึงในชีวิตของผมเลย ก็คือเมื่อเราต้องหาที่ทำงานที่สยาม เราจะนึกถึงร้านอะไรเป็นลำดับแรก แน่นอน ใครหลายๆคนอาจจะนึกถึง Starbuck หรือ True Coffee แต่ด้วยความที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ และนั่งได้นานๆโดยที่ไม่มีสายตามาจับจ้อง และก็มี Wi-Fi ฟรีให้ใช้บริการ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินหรือต้องเป็นลูกค้าของค่ายโทรศัพท์ไหน สุดท้ายผมก็ลองวนๆหาใน Wongnai จนนึกได้ว่า มีร้านของ Too Fast Too ...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อ่านหนังสือยาวๆไป กับ Too Fast Too Sleep

ข้ามคืนก็ยังได้! วันนี้ปลอมตัวเป็นนิสิต(ไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่) มานั่งปั่นงานร้อน ที่ Too Fast Too Sleep สาขา Scb แห่งนี้ครับ อาคารจะอยู่ชั้นสอง ภายในสยามแสควร์ซอย 1 ความเด็ดคือ เปิด 24 ชั่วโมง ทำให้เป็นที่นิยมของนิสิตจุฬา และนักเรียนเตรียมอุดมครับ (ทำไมสมัยเรายังไม่มี T^T) ก่อนเข้ามาต้องยื่น app scb ให้รปภ. ดูก่อน และถ้าสั่งอาหารต้องจ่ายเงินผ่าน app นะ (ธนาคารอื่นก็ได้) ภายในเป็น shared space ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cafe แบบco working space

Too fast to sleep สาขาธนาคารไทยพาณิชย์สยามสแควร์ชั้น2 ปกติจะหาที่นั่งยากหน่อยเพราะหลายๆคนใช้เป็นที่นั่งทำงานติวหนังสือกัน ลองแวะมาทานสั่งเครื่องดื่มราคาไม่แพง ส่งรูปเข้าไปพิมพ์บนฟองนมได้ ลองส่งไปดูรอบแรกออกมามีฟองฟ่อดๆ พนักงานเลยให้ส่งใหม่รอบสองเละยิ่งกว่าเดิม 555 พนักงานเลยทำขนมมาเสิร์ฟให้เพิ่มเติมแทน

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านนกฮูกของคนนอนดึก ติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกมุม
เมนูเด็ด:TOO FAST SCB Frappe, นาโชชีส

ร้านตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์ซอย๑ ซอยเดียวกับโรงหนังสกาล่า บนชั้น 2 ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตลอด 365 วัน ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด มีทั้งหมด 4 สาขา สาขาแรก : สามย่าน สาขาที่สอง : ศาลายา สาขาที่สาม : KU เกษตร สาขาที่สี่ : สยามสแควร์ ก่อนเข้าไปภายในร้าน จะต้องแสดงแอพพลิเคชั่น SCB EASY ให้พนักงานSCB หรือ เจ้าหน้าที่รปภ. ดูก่อนจึงสามารถเข้าไปนั่งภายในร้านชั้น2 ได้ฟรี ไม่มีค่าบริการ ทางร้านไม่...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองของใหม่ ร้านค้าไร้เงินสด
เมนูเด็ด:Yuki Milk Cheese Cake

SCB ร่วมกับ too fast too sleep เปิดสาขา ที่ สยามสแคว์ ซอย 1 ซอยเดียวกับ สกาลา เดินเข้าซอยมานิดเดียวถึงเลย จะประตูทางเข้าเป็นไม้แบบ pine tree สีอ่อน ติดตานกฮูก โต สีม่วง ผลักเข้าไปได้เลย ช่วงนี้ จะมีพนักงานคอยเช็ค ให้ลูกค้ามีแอป SCB easy ในมือถือ ก่อนเข้าใช้บริการ ที่นี่ ไม่รับเงินสด สามารถ ชำระค่าบริการด้วย credit card / debit card / SCB easy จ่ายเข้า prompt pay account ของทางร้าน ขนม เค...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE CAFE
HYDE CAFE
Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe
Gloria Jean's Coffees พระราม 9
Gloria Jean's Coffees พระราม 9