รีวิว Art Academy & Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 เม.ย. 2018
photo
4 check-ins
Quality Review
หาเครื่องดื่มเมนูแปลกๆ อากาศเย็นๆ

ร้านกาแฟนี้ อยู่ในกาดน้ำทอง ใกล้บิ๊กซีแพร่ ตึกสีดำๆ แปลกตาจากร้านอื่นๆ จอดรถริมถนนด้านหน้า ร้านมีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำปั่น เค้ก ขนมและโทสต์ต่างๆ ช่วงสงกรานต์ลูกค้าเยอะมาก นั่งหลบแดดกัน ด้านในแอร์เย็นดี สั่งเครื่องดื่มไป รอนานหน่อย "กาแฟเฉาก๋วย" ดูดแล้วได้ทั้งกาแฟและเนื้อเฉาก๋วย ได้ความสดชื่นที่แปลกใหม่ ^^

ดูเพิ่มเติม »
Art Academy & CoffeeArt Academy & Coffeeเค้กส้มประกอบฉาก

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2017

ร้านนั่งสบาย เครื่องดื่มหลากหลาย

อ่านต่อ »
Quality Review
เครื่องดื่มหลากหลาย ร้านตกแต่งใช้ได้ เหมาะนั่งชิวๆ !!
เมนูเด็ด:Art Coffee

"Art Academy & Coffee" เครื่องดื่มหลากหลาย ร้านตกแต่งใช้ได้ เหมาะนั่งชิวๆ !! เคยไปร้านนี้เมื่อหลายปีก่อน จำได้ว่า ร้านตั้งอยู่ในย่านถนนกาดน้ำทอง ซึ่งเป้นโซนถนนที่มีอาคารพาณิชย์ตลอดทั้ง ๒ ฝั่งของถนนและอยู่ใกล้ๆ กับ Big C การเดินทางผมมาตามแผนที่ในวงใน ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ เอามาตกแต่งเป็นร้านกาแฟ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน เมื่อเดินเข้าไปในร้านก้าวแรกรู้สึกได้ว่าแอร์เย็นมาก บรรยากาศน่านั่งชิวๆ ร้า...

อ่านต่อ »
Latte !!

23 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติกาแฟดีค่ะ แต่บริการช้ามาก
เมนูเด็ด:บัตเตอร์คอฟฟี่คาราเมล

ร้านนี้จริงไม่ค่อยได้แวะมาบ่อยๆเพราะร้านแคบ เวลาคนเยอะๆจะหาที่นั่งลำบาก วันนี้มาทำธุระแถวบิ๊กซีเลยแวะมาหาอะไรดื่มค่ะ สั่งบัตเตอร์คอฟฟี่คาราเมลกับชาเขียวมาค่ะ สั่งไปประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงถึงจะได้เครื่องดื่ม คือไม่ทราบร้านมีพนง.น้อยหรือยังไง ทำไมถึงทำช้าก็ไม่ทราบทั้งที่คนก็ทะยอยมา จริงๆร้านนี้กาแฟรสชาติดีค่ะ ชอบเลย โดยเฉพาะพวกปั่น ส่วนราคาก็พอสมควร85บาท สำหรับแบบปั่น แม่สั่งชาเขียวแก้วละ35บาท รส...

อ่านต่อ »
บัตเตอร์คอฟฟี่คาราเมลชาเขียวก็มาอีกสักรูป

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ธ.ค. 2014

ร้านกาแฟศิลป์ๆ

อ่านต่อ »
9 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เครื่องดื่มรสชาติดี
เมนูเด็ด:น้ำหม่อน, กาแฟสดทุกอย่าง

ร้านอยู่ใกล้ๆ บิ๊กซี หาไม่ยาก จัดร้านได้สวยมาก เหมาะกับการมานั่งชิลล์ จิบกาแฟไปเบาๆๆ กับคุยๆกัน ได้ ร้านไม่ใหญ่มาก พอนั่งนานได้ แต่ลูกค้าเยอะ หลังร้านมีบ่อปลาด้วย มานั่งดูปลาว่ายน้ำก็ดีนะ อ้อๆ เด็ดสุดอยู่ที่น้ำผลไม้ มีน้ำผลหม่อนด้วย คือดีอ่า หาทานยากนะ // ลืมถ่ายรูปเครื่องดื่มมาพลาด เอาบรรยากาศล่ะกันเนอะ

ดูเพิ่มเติม »
Art Academy & Coffee

2 Likes0 Comment
Share
3 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งอีกร้านในเมืองแพร่
เมนูเด็ด:Chocolate Banana Light

ร้านกาแฟ เบเกอรี่ โทสต์ บรรยากาศสบายๆ สงบ มีโซนห้องแอร์ และโซนด้านนอก ขนมหลากหลาย แต่ของไม่ค่อยครบ เมนูมีเครปเย็นด้วย แต่ไปกี่ครั้งก็ไม่มีตลอด คิดว่าน่าจะเลิกทำไปแล้ว ขนมเค้กอร่อย เครื่องดื่มมีกาแฟ โกโก้ และชาผลไม้ มี wifi ฟรี รวมๆทั้งเครื่องดื่มและขนม อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
Art Academy & CoffeeArt Academy & CoffeeArt Academy & Coffee

0 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
แต่งร้านสวยหรู กาแฟฉ่ำ แนะนำเลยครับ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, Amecano, Honey Lemon Tea

ร้านเปิดมาหลายปีแล้วครับ เจ้าของเป็นอาจารย์สอนศิลปะ เลยแต่งร้านได้สวยงาม มีหลายมุมเกร๋ๆไว้ถ่ายรูป กาแฟใช้ได้เลยครับ แอร์เย็น มีโต๊ะรองรับได้หลายคนทีเดียว ส่วนตัวชอบนั่งตรงบาร์ เพราะว่าระดับความสูงของโต๊ะออกแบบมาเหมาะกับนั่งพิมพ์งานโน็คบุคได้พอดี เครื่องดื่มกาแฟมีหลายเมนู ราคาไม่แพงมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านพี่หนุ่ย กาแฟดีมากครับคาปูร้อนอเมริกาโน่เย็น

1 Like0 Comment
Share