รีวิว Aburi ISHIDA あぶり石田

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
19 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Aburi Ishida ของย่างเสียบไม้ ขึ้นแท่นร้านที่ดีในใจ
เมนูเด็ด:หนังไก่, ลูกชิ้นไก่, หัวใจไก่, กุ้งต้มในน้ำมันมะกอก

#AburiIshida #kushiyaki #izakaya #รชิว่าดี ร้าน Aburi Ishida เป็นร้านสไตล์ Kushiyaki คือ ของย่างเสียบไม้ และเป็นร้านแนว Izakaya คือ กินดื่ม อาหารแนวกับแกล้มนั่นเอง ร้านนี้ ถือเป็นร้านต้นๆ ที่หลายๆคนชื่นชอบเลยนะคะสำหรับอาหารประเภทของย่างเสียบไม้ ลอง search ดูรีวิวได้เลย มีแต่รีวิวไปในทางดี :) ร้านค่อนข้างเล็ก เหมาะกับกินดื่มง่ายๆ เม้าท์มอยกรุบกริบ ถ้าแนวปาร์ตี้ นั่งนานๆ อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คิดว่า อกไก่ย่าง ดีสุดเท่าที่สั่งมา
เมนูเด็ด:อกไก่, หมูพันเห็ดเข็มทอง

คือต้องบอกก่อน ปกติเป็นคนไม่กินเค็ม ร้านนี้อาหารค่อนข้างเค็ม อารมณ์ อาหารแก้มเหล้าเยอะ เมนูที่คิดว่าดีสุด ชอบสุดคือ อกไก่ย่าง ที่จัดว่าค่อนข้างใช้ได้ เนื้อก็พอใช้ได้นะ ไม่ได้นุ่มมาก หมูพันเห็ดเข็มทอง หมูพันAparagus หนังไก่ย่าง ยิ่งกินยิ่งรู้สึกเค็ม สปาฯ 2 อย่างที่สั่งก็ถือว่ารสจัด ถ้าเทียบกับร้านญี่ปุ่นทั่วไปนะคะ ยังไม่โดนใจ นอกนั้นก็รสชาติกลางๆ นะคะ วันนี้ไป 3 คน ตกคนละพันนิด ๆ ก็ดูราคาแ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อิซากายะญี่ปุ่น เมนูเสียบไม้เยอะมาก อร่อยหลายอย่าง
เมนูเด็ด:Clams Pasta, Ebi Ahijo, Chicken Nabe

อิซากายะญี่ปุ่นนน เสียบไม้มีหลายส่วนหลายสไตล์มาก ทั้งหมู ทั้งไก่ ตับ เอ็น ไข่นกกระทา อร่อยถูกปากหลายไม้เลยนะ ตับบดขนมปังก็ดีงาม เป็นตับแบบดิบๆหน่อย กินกับหนมปังกรอบดีงามฝุดด Vongole with Clams Pasta 🦪 พาสต้าดีกว่าที่คิด หอมมากกก หอยตลับเยอะมากจริง เส้นดีอร่อย กุ้งต้มในน้ำมันมะกอก 🦐 กินกับขนมปังกรอบ อร่อยมากๆ ชอบจานนี้สุดเลย Nabe ดีงามนัวมากกกกกกก พวกเสียบไม้นี่มีเมนูเยอะมาก ท้องรับไม่ไหว อย...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านยากิโทริที่เน้นเมนูไก่ เด็ดสุดคือข้าวปั้นย่างในซุปไก่ ดีแบบน้ำตาไหลลล
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นย่างในซุปไก่

🐔ร้านยากิโทริ ที่เน้นเมนูไก่ อร่อยมากๆทุกเมนู แต่ที่เด็ดเลยยกให้ 🍙#ข้าวปั้นย่างในซุปไก่ อันนี้คือดีมากจริง! ข้าวปั้นย่างมาหอมมากๆด้านนอกกรอบนิดๆ ซุปเข้มข้นสุดๆ 😍เสิร์ฟมาจานสุดท้าย ถึงจะอิ่มแค่ไหนก็ฟาดเรียบนะจ้ะ อร่อยมว๊าก~ 💰ราคาอยู่ 2 รูปสุดท้ายนะ ***แนะนำให้จองก่อนนะ**** 📞06-2779-2129

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิมครับ

วันนี้มาซ้ำ เนื่องจากรอบที่แล้วติดใจสปาเก็ตตี้มาก ซึ่งมีด้วยกัน 3 แบบคือ ผัดน้ำมันมะกอก, ผัดครีมซอส, ผัดมะเขือเทศ รอบก่อนลองน้ำมันมะกอกเด็ดมากครับ รอบนี้ลองแบบครีมซอส อร่อยมากเหมือนเดิม แต่ผมชอบน้ำมันมะกอกมากกว่า รอบหน้าจะลองแบบมะเขือเทศดู แต่ที่ชอบมากๆของวันนี้คือหัวใจไก่ อร่อยมากครับ ส่วนอกไก่เฉยๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
Aburi ISHIDA あぶり石田
Aburi ISHIDA あぶり石田
Aburi ISHIDA あぶり石田
Aburi ISHIDA あぶり石田

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2019

สปาเกตตี้อร่อยมากกก

อ่านต่อ »
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อไก่ดิบกับตับไก่ดิบกรุบๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว izakayaปิ้งย่างร้านเล็กๆ ร้านอยู่ในซอย ไม่มีที่จอดรถ ที่นั่งไม่เยอะ แนะนำให้จองก่อน เน้นเมนูไก่และหมูเสียบไม้ย่าง ไก่อร่อยหลายส่วนเลย หมูยังเฉยๆ พอได้แต่ไม่ว้าว ไก่ย่างชอบหัวใจกับหนังสุด หัวใจย่างแบบ medium rare เนื้อนุ่มหนึบ ไม่แห้ง หนังไก่กรอบๆ เคี้ยวสนุก ไม่เละ หลายส่วนย่างมาแบบญี่ปุ่นแท้ๆ คือจะย่างแบบไม่ค่อยสุก อย่างตับและหัวใจนี่มานุ่มๆเลย ถ้าใครไม่เคยกินแนวนี้อาจจะไ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿
Seinikuten อารีย์
Ad ·
Seinikutenอารีย์
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.0
61 รีวิว฿฿฿฿