- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้าน ข้าวต้มปลา ข้าวต้มปู ข้าวกะเพรา

รีวิว ร้าน ข้าวต้มปลา ข้าวต้มปู ข้าวกะเพรา
ติ่มซำ อร่อยๆ อาหารหลากหลาย
ร้านติ่มซำอีกร้านในตรังที่อร่อยเหมือนกันน้าาาาาาาาาา ของทอดก็อร่อย มีหมูย่างด้วย อาหารเค้าหลากหลายนะ ทั้งติ่มซำ บะกุ๊ดเต๋ ข้าวมันไก่ โจ๊ก ขนมจีน ฯลฯ ไปหลายครั้งเหมือนกัน ถ้าผ่านไปทางนั้น แต่ร้านแอบมีแมลงวันอยู่นะดูเพิ่มเติม
อร่อย สด บริการ รวดเร็ว
ร้านติ่มซำสไตล์ชาวตรัง ร้ายนี้ต้องแนะนำครับ ใครอยากหลีกเลี่ยงร้านที่กรุ้ปลง ไม่วุ่นวาย local แต่คุณภาพดีเท่า หรืออาจจะดีกว่าร้านดัง ต้นชาอยู่ใกล้สถานีรถไฟตรัง มีที่นั่งเยอะครับ ติ่มซำราคาถูก สดอร่อย มีเมนูหลากหลาย บะกุ๊ดเต๋ บะหมี่ ข้าวต้ม โจ๊ก ขนมจีน ไก่ทอด หมูย่างเมืองละอื่นๆอีกมากมาย มาลองดูนะครับไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม
ติ่มซำนึ่งสด มีบะกุดเต๋ด้วยนะ
อีกหนึ่งร้านติ่มซำยามเช้าของเมืองตรัง ร้านกว้างใหญ่ 2 ห้องตึกแถว มีอาหารหลากหลาย ทั้งต้มเลือดหมู ติ่มซำนึ่งสด ของทอด ชากาแฟ และบะกุดเต๋ รวมถึงอย่างอื่นที่ไม่ได้มีเวลาสำรวจอีกมากมาย วันนี้งานรีบด่วน เลยได้แต่สั่งบะกุดเต๋ 1 ถ้วย และไมโลเย็นหวานน้อย 1 แก้ว ไมโลชงมาค่อนข้างจืด แทบไม่ได้กลิ่นไมโลเลย บะกุดเต๋ต้มมาเปื่อยดี แต่ติดขมนิดๆ และไม่หอมเครื่องยาจีนเท่าที่ควรค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยหลากหลายยามเช้า
อยากทานติ่มซำยามเช้าแล้วนั่งชมรถไฟ แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่หลังสถานีรถไฟ สะอาด มีเมนูติ่มซำให่เลือกชิมหลากหลาย แล้วยังมีบักกุตเต๋, ขนมจีน, ปาท่องโก๋, ข้าวมันไก่, ข้าวต้ม ฟินราวมกับกาแฟโบราณ และหมูย่างเมืองตรัง เข้ากันมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยราคาประหยัด ขวัญใจเ้าหนึ่งในตรัง
เมนูจานด่วนมีหลากหลาย ติ่มซำก็มามี จะสั่งเกาเหลาเครื่องในหมู มาเข้าคู่กับข้าวสวยร้อนๆก็ย่อมได้ มันอิ่มนะขอบอก กาแฟที่นี่มีให้เลือกจะเอาแบบโบราณหรือโมเดินท์ก็ได้ หรือจะปรุงแต่งให้มีแบบใส่น้ำแข็งก็ได้ บริการฉับไว ราคาไม่แพงเหมาะกับเศรษฐกิจแบบนี้ อยากให้ท่านมาลองชิมดูครับ อ้ออย่าลืมสั่งซาลาเปาใส่หมูแดงทอดมาลองทานดูนะครับ ทอดมันก็ดูดีนะครับ ลองเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยในราคาพอเพียง
มาเช้าๆอากาศสดชื่นกินกาแฟควบคู่ต่ิมซำ หรือจะเลือกเกาเหลาเครื่องในก็ได้ แต่มื้อนี้ผมเลือกต้มเลือดหมูใส่ตำลึง พร้อมด้วยหัวไชเท้าหั่นเป็นแว่น แล้วต่อด้วยเผือกทอด เผือกพร้อมหมูสับผัดรวมกันและปรุงรสชุบแป้งทอดหอมมันเค็มอร่อยกำลังดีเฮ้อ อ่ิมเผือกทอด เผือกพร้อมหมูสับผัดรวมกันและปรุงรสชุบแป้งทอดหอมมันเค็มอร่อยกำลังดีสุดๆดูเพิ่มเติม