4.4

รีวิว KUTAI Mussels Restaurant & Bar by Sita

Cheun Meun
2k1.5k19.1k
1 ธ.ค. 2018
ติดใจสปาเกตตี้ต้มยำ ต้องกลับมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Tomyum, Mussels Marinieres

กลับมาที่ร้านนี้อีกครั้ง คราวนี้พาเพื่อนที่ชอบกินเมนูเส้นมาด้วย อยากให้เพื่อนได้ลองสปาเกตตี้ต้มยำ ครั้งนี้มากัน 3 คนสั่งมาหลายอย่างเน้นคาวไม่เน้นหวาน เมนูที่สั่ง - crab Salad with Pomelo 380 บ.เป็นสลัดส้มโอกับเนื้อปู ดูไม่ค่อยเหมือนในเมนูเท่าไหร่ ผิดจากที่คาดไว้นิดหน่อย 55 - Nachos with 2 sauce 170 บ.สั่งมสกินเล่น แต่อร่อยทั้ง 2 ซอสเลย - tom yum Spaghetti 250 บ. ตั้งใจมาทานจานนี้ น้ำต้มยำขลุกข...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2018
ร้านอร่อยซ.สวนพลู (SR)
Maam Journey
16.4k1.4k21k
7 เม.ย. 2018
ร้านอาหารอร่อย หลบอยู่ในซอยเล็กๆ

รีวิวนี้แหม่มขอพาไปร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส รสชาติแบบไทยกันค่ะ ชื่อว่า KUTAI แปลกดี นัอง ๆ ในร้านบอกว่า ชื่อมาจากภาษาเมารีของชนพื้นเมืองในนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งหอยแมลงภู่ค่ะ ร้านนี้อยู่แถว ๆ ซอยสวนพลู 1 ซึ่งอยู่แถวบ้านน้าของแหม่มเองค่ะ เห็นป้ายฟ้า ๆ ก็เลยลองเข้าไปหน่อยค่ะ ทั้ง ๆ ที่ก่อนถึงร้านก็มีร้าน Arno อยู่หน้าซอยนะคะ แต่เราไม่สน (เฉพาะวันนี้) 555 ร้านอยู่ในซอยเล็ก มองเห็นร้านจากปากซอยเลย พ...อ่านต่อ

saoguide
13 มิ.ย. 2018
ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mussels Marinieres

วันนี้ก็จะมารีวิวร้านอาหารฝรั่งเศสกึ่งไทยที่น่าสนใจอีกร้านนะคะ กับร้าน Kutai French Thai Cuisine ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 9 นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นก็เอาภาพรวมๆ ที่ได้ไปชิมมื้อนั้นมาให้ชมก่อนแล้วกันเนาะ สำหรับพิกัดก็อยู่ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 9 นะคะ (อันนี้เซิร์ชหาจาก google map) แต่ถ้าใครเอารถไป แนะนำให้เซิร์ชหาด้วย Somerset Park Suanplu ค่ะ เพราะจอดรถที่นั่นได้ แล้วเอามาประทับตรา จอดฟรี 2 ชม....อ่านต่อ

Joobjib
12 ก.ย. 2017
ร้านลึกลับที่ต้องมาค้นหา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ซอสครีม, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ทอดมันปูคุณศิตา

ร้านนี้อยู่ในซอยเล็กๆที่ต้องเดินเข้ามา แต่จะประหลาดใจในความเก๋ของการตกแต่ง น่านั่ง หอยแมลงภู่อร่อยมากค่ะ มีหลายซอสให้เลือก รสชาติดี หอยขนาดเล็กแต่ก็นุ่มสดดี แถมมีเครื่องดื่มมากมาย เหมาะกะมาสังสรรค์กับเพื่อนดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2017
บรรยากาศ ร้านน่านั่งชิวชิว มากค่ะ ร้านเล็กน่ารัก อาหารอร่อย หอยนางรมสดมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ซอสครีม, สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล

ร้านอาหารนั่งชิว อาหารอร่อย ค้อกเทลเหล้าแน่นนนมาก ร้านนี้เน้น อาหารทะเล และสปาเกตตี้ และค้อกเทลนะค่ะ บรรยากาศสบาย นั่งได้เรื่อยๆ เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เมนูทุกเมนูเน้นเเซ่บ กินตัดกับแอลกอฮอล์ได้ดีมากเรยค่ะ หอยนางรมค่ะ แนะนำ แต่ราคาแอบแพง นิดหน่อย เหมาะกะมานั่งคุย เบาๆๆๆ แนะนำอร่อยทุกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม

Soho Pizza theCOMMONS Saladaeng
Soho PizzatheCOMMONS Saladaeng
เครื่องแน่นไซซ์ยักษ์แป้งบางกรอบ New York Pizza สุดปัง กินคำไหนก็ฟิน!
Omakase Ten สาทร - นราธิวาส
Omakase Tenสาทร - นราธิวาส
ร้านโอมากาเสะสุดหรู ราคาโดน บรรยากาศดีเหมือนญี่ปุ่น ย่านสาทร
4.3
฿฿฿฿฿