รีวิว Gogi Seki

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างที่ดีเรื่องบริการและกิมจิอร่อย
เมนูเด็ด:สันคอหมู, กิมจิ

โดนเพื่อนลากมาจ้าเนื่องจากนางเป็นลูกค้าที่มาทุกอาทิตย์เพราะชอบกิมจิของร้านนี้สุดถึงขั้นถามขอซื้อวันนี้เลยต้องลองมาชิม เรื่องราคาเราเลือกหัวละ499 แต่มีโปรลดอีก100/คนเหลือ 399 โอเคดีงาม(เป็นหมูไม่มีเนื้อ ไม่มีซีฟุ้ด)+น้ำรีฟิลอีก50บาท -การบริการจะมีน้องพนักงานมาย่างหมูใส่จานให้เลยอันนี้ดีงาม ส่วนอาหารอื่นๆนอกจากผักก็สั่งได้ บิบิมบับอร่อย มาม่าเกาหลีก็โอเคเลย -หมูแนะนำสันคอหมูหมักซอสคือนุ่ม คือดี...

อ่านต่อ »
Gogi SekiGogi SekiGogi Seki

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลองได้นะ แบบบุฟเฟต์ที่มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง

ผ่านหลายครั้งละ เห็นรีวิวดีเราเลยลอง เป็นแบบบุฟเฟต์นะ มีแยกสองส่วน แบบชาบูกับปิ้งย่าง เหมาะไปกับเพื่อนหลายคน คืออยากกินไรก็จัดไป ราคาแอบแรงนะผมว่า399+,499+ และ 599+ ราคาจากปกตะเพิ่มกว่านี่คอนนี้มีลด 100 ตรงๆคิอผมว่าโอเคนะ แต่ไม่ได้เด่นมาก ดีคือมีคนมาปิ้งให้ กับชีสได้สะใจมาก ตักเลย ในไลนอาหารที่ไปตักเองนี้คือเฉยๆมาก ไม่ประทับใจ หรือเราตักช้าเอง คิอรู้สึกว่าเดินไปแล้วหมดตลอด หรือไม่ก็เหลือต...

อ่านต่อ »
Gogi SekiGogi SekiGogi Seki

12 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อดี แต่การบริการดีมากถึงมากที่สุด
เมนูเด็ด:เนื้อสันนอก, ข้าวยำเกาหลี + ซุป 350->149B

Gogi Seki ร้านชาบู&ปิ้งย่างย่านสุขุมวิท ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการบริการมาก รวมถึงคุณภาพวัตถุดิบก็ยังดีอีกด้วย เราสายเนื้อ วันนี้เลยเลือกเป็นราคา 599.- (ยังไม่รวม vat 7%) สั่งเนื้อมาทุกแบบสรุปคือชอบเนื้อสันนอกสไลด์กับสันคอมากสุด ชุ่มฉ่ำมากๆ ชอบอีกอย่างคือไข่ตุ๋นที่อยู่ข้างๆ เตาปิ้งอะแหละ อร่อยมาก เติมได้ตลอดอีกด้วย ร้านนี้สามารถทานได้ทั้งชาบูและปิ้งย่างในราคาเดียว ละที่บอกไว้ว่าการบริการดีมากคือ...

อ่านต่อ »
Gogi SekiGogi SekiGogi Seki

3 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีบริการดี อาหารอร่อย สไตล์แดนกิมจิซารางเฮ

อาหารและบริการจากทางร้านดีมากๆ ใครชอบอาหารสไตล์เกาหลีไม่ควรพลาด แนะนำแบบมากๆคือเมนูกุ้งพันหมี่ทอด อร่อยมากๆ กินเป็นออเดิร์ฟ ระหว่างรอเนื้อสุก วันนี้สั่งหมูสามชั้นแบบหนามากินอันนี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน ให้ไปเลย 10/10 พนักงานยิ้มแย้มและบริการดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Gogi SekiGogi SekiGogi Seki

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปิ้งย่างคุณภาพ แถมมีพนักงานคอยปิ้งให้อีก

ร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยพร้อมพงษ์ ค่อนข้างห่างจาก bts แนะนำให้นั่ง taxi เข้ามาครับ ร้านนี้มีบุฟเฟ่หลายราคา 399/499/599 399+ หมูไก่ 499+ หมุไก่ทะเล 599+ หมูไก่เนื้อ ผมกับเพื่อนเลือก 399 ครับ เราก็จะสั่งหมูไก่ได้ไม่อั้น ไข่ตุ๋นและชีสไม่อั้น แถมยังมีพวกอาหารทานเล่นต่างๆให้ตักอีก ที่ร้านนี้หมูนุ่มมากครับและจัดจานมาค่อนข้างน่ากินมากชอบครับ แต่สิ่งที่ประทับใจคือ มีคนปิ้งให้ตลอดครับ ปกติไปกินกับเพื...

อ่านต่อ »
Gogi SekiGogi SekiGogi Seki

4 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างฟีลลิ่งนั่งกินที่เกาหลี

ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆที่คนเกาหลีแนะนำมา เลยต้องตามไปพิสูจน์ ร้านกว้างขวางสะอาด คือสะดุดตามากสำหรับคนที่มีโอกาสผ่านไปทางลัด เชื่อมต่อระหว่างอโศก/สุขุมวิท ที่จะไปออกเพชรบุรีตัดใหม่ ทางซ.เพชรบุรี38/1 เข้าแยกพร้อมพงษ์ ร้านหาไม่ยากแต่คงต้องทำใจเรื่องการจราจรเล็กน้อย แต่ถ้ามาถึงได้ก็ไม่ผิดหวัง ในร้านจัด ซุ้มอาหารเกาหลี กว่า20ชนิดให้ เติมไม่อั้น อร่อยใข้ได้ ทุกเมนู ประมาณ ออร์เดิฟระหว...

อ่านต่อ »
เมนูไม่ต้องเยอะแค่คุณภาพเน้นๆก็ฟินเฟร่อGogi Sekiซุ้มอาหารเกาหลีกว่า20ชนิด รสชาติใช้ได้

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SSamthing Together สำนักงานใหญ่
Ad ·
SSamthing Togetherสำนักงานใหญ่
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีสุดฟิน พร้อมรับประทาน กินง่าย ใคร ๆ ก็ชอบ
อันดามัน ซีฟู้ด แอนด์ บาร์บีคิว
Ad ·
อันดามัน ซีฟู้ด แอนด์ บาร์บีคิว
ส่งตรงจากอันดามัน! ร้านอาหารทะเล คัดสรรพิถีพิถัน เพื่อเมนูคุณภาพเยี่ยม
฿฿฿