รีวิว Kinn Kaffe & Craft

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อีกคาเฟ่สวยๆในย่านลาดพร้าว

แถวลาดพร้าวก็เป็นอีกที่ที่มีร้านน่าสนใจซ่อนตัวอยู่หลายร้าน และสำหรับผู้ที่กำลังหาคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปหลายมุม มีอาหารเค้กและเครื่องดื่มอร่อยๆให้บริการ ร้าน Kinn Kaffe ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.ลาดพร้าว 25 เข้าซอยแล้วตรงไปเรื่อยๆจนเกือบสุดซอยร้านจะอยู่ซ้ายมือ จอดรถได้ตามข้างทางในซอย ร้านมีที่นั่งทั้งด้านในแอร์และด้านนอกแบบใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ # เมนูที่ทาน # - Ca...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่น ย่านลาดพร้าว
เมนูเด็ด:Jardin de Kinn

🏡ใครมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดี ย่านลาดพร้าว ลองดูร้านนี้ค่ะ 🌲Kinn Kaffe & Craft คือไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านแนวนี้อยู่ในย่านใจกลางเมืองค่ะ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง 😃เมนูที่สั่งเน้นไปทางของหวานและเครื่องดื่มค่ะ 🍰Honey cheese cake อร่อยดี ชีสเป็นชีส ราดด้วยน้ำผึ้ง ก็ไม่ได้เลี่ยนจนเกินไป 🍮ชามะนาวเย็น สั่งเพร่ะแอบได้กลิ่นหอมชาในร้าน ชิมแล้วยังเฉยๆ แต่ก็เข้มข้นดี พี่ดันไปสั่งว่าเน้...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสุดแสนโรแมนติกในย่านลาดพร้าว
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, Jardin de Kinn

อยู่ย่านลาดพร้าวมานานหลายปี ไม่ไกลจากที่อยู่แต่ไม่เคยได้มาลิ้มลองร้านนี้เลย เปิดดูจากรีวิวดูบรรยากาศแล้วน่ามาลองอย่างมาก เพราะว่าการตกแต่งของร้านและการนำเสนอเมนูของทางร้านสวยงามอย่างมาก ใครชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด รสชาติของเครื่องดื่มก็อร่อยด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีย่านลาดพร้าว
เมนูเด็ด:Coconut cake, Kinn Iced Kaffe, Hot Mocha

ร้านคาเฟ่ในซอยลาดพร้าว 25 เลี้ยวเข้าซอยไปประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ภายในซอยจะมีบ้านเดี่ยวหลายหลัง ไม่มีที่จอดของทางร้าน แต่สามารถจอดหน้าบ้านหลังอื่นได้ ถ้าต้องการนั่งทานที่ร้าน 🌿: หน้าร้านมีป้ายบอกชื่อร้านชัดเจน ตกแต่งด้วยม่านซีทรูสีขาวทางเข้าร้าน เดินผ่านม่านไปจะพบกับบรรยากศในร้านที่ธรรมชาติมากๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้มากมาย มีที่นั่งพอสมควร สามารถนั่งจิบกาแฟ ในวันที่แดดร่ม อากาศเย็น...

อ่านต่อ »
Kinn Kaffe & CraftKinn Kaffe & Craft

2 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความอาร์ตและดีไซน์สร้างบรรยากาศร้านกาแฟที่ตราตรึง
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน##1, ช็อคโกแล็ตเค้ก##1

ขอแวะพักกายพักใจอยู่ในซอยลาดพร้าว 25 เป็นซอยที่เงียบสงบปราศจากร้านรวงมากมาย คาเฟ่ขนาดเล็กที่อยู่ภายใต้สวนสีเขียว ม่านสีขาวเป็นจุดแรกที่เปิดประตูสู่ร้านนี้ ภาพแรกที่เห็นคือมุมเก้าอี้สวยงามต่างๆที่อยู่รายล้อมตัวบ้านเป็นศิลปะที่แตกต่างกันพร้อมของตกแต่งต่างๆ แต่จัดวางได้อย่างลงตัว ให้แต่ละมุมเป็นพื้นที่ที่ดูมีเอกลักษณ์และหน้านั่ง เปิดประตูเข้าไปที่นั่งด้านในจะเห็นความแตกต่างเช่นกัน เป็นการตกแต่งแบ...

อ่านต่อ »

30 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ ในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม 👍
เมนูเด็ด:Romio &Juliet

ร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในลาดพร้าวซอย 25 เป็นร้านที่ต้องตั้งใจมาอ่ะ ค่อนข้างลึกเข้าไปด้านในซอย เป็นเหมือนหมู่บ้าน ถนนเล็ก ขับรถเข้าไปช้าๆ จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ส่วนที่จอดรถก็แปะเอาแถวนั้นเอา บรรยากาศในร้านคือเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนอ่ะ ไม่อึดอัด ตอนเดินเข้ามาจะเจอสวนขนาดเล็ก มีที่นั่ง เดินเข้าไปข้างในจะมีโซนห้องแอร์ก็สามารถสั่งอาหาร/เครื่องดื่มได้เลย เดินขึ้นไปชั้นบนจะมีที่นั่งสำหรั...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ORGANIC SUPPLY
ORGANIC SUPPLY
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางซื่อ ได้กินแล้วเป็นต้องวางไม่ลง จัดเต็มซูชิคำโต • [Ad]
Eye in the sky
Eye in the sky
ห้ามพลาดเบอร์เกอร์ชาร์โคล! และจับคู่เครื่องดื่มสูตรเด็ดในบรรยากาศโดนใจ • [Ad]
Maven Mesh Coworking Space & Cafe'
Maven Mesh Coworking Space & Cafe'
ริ Cafe
ริ Cafe
ฮอบบี้เค้ก Hobbycake
ฮอบบี้เค้ก Hobbycake
Sofa So Sweet Cafe
Sofa So Sweet Cafe
หอมหัวแดง ลาดพร้าว 17
หอมหัวแดง ลาดพร้าว 17