รีวิว LAMBIC a modern eatery

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
มาหาพี่บุรินทร์

มาร้านพี่บุรินทร์ เสียใจไม่ได้เจอตัว สั่งอาหารกันก็ยังดี มาถึงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ร้านจะเปิดทั้งวันทม สั่งเมนูยอดนิยมของร้านมาชิมทันที - สปาเก็ตตี้บีทรูทซีฟู้ด 220 บาท - ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว ไซส์เล็ก 320 บาท - พิซซ่าแลมบิท+พาร์มาแฮม 380 บาท - น้ำพั๊นซ์ 60 บาท - น้ำอัญชันมะนาว 60 บาท - น้ำชาเขียวมัทฉะเป็น 60 บาท - พิซซ่าแลมบิท+ไส้กรอก 380 บาท

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
Modern Eatery @ LAMBIC (อย่าลืมเช็คใบเสร็จให้ดีด้วยค่ะ ระวังการเพิ่มออร์เดอร์แบบที่เราเจอ)
เมนูเด็ด:Beetroot Pasta with Spicy Seafood, Muay Thai Kick Pizza

[the Grove ถ.หทัยราษฎร์] Intro : ร้านอาหารฟิวชั่นเปิดใหม่ไม่ไกลบ้านค่ะ ร้านนี้รู้สึกว่าจะเป็นร้านของ นักร้องนำ วง Groove Rider นะคะ เพราะวันนี้ที่ไปทานนี่ก็เห็นคุณบุรินทร์ มาเดินอยู่ในร้าน เสียดายเรากลับเร็วไปหน่อย อดได้ฟังคุณบุรินทร์ร้องเพลงเลยอะ Location : ร้านตั้งอยู่ในโครงการ the Grove บน ถ.หทัยราษฎร์ ช่วงต่อจาก ถ.สายไหม มีที่จอดรถในโครงการค่ะ Decor : ร้านตกแต่งสวยค่ะ มีกระจกรอบร้าน ดูส...

อ่านต่อ »
LAMBIC a modern eateryLAMBIC a modern eateryLAMBIC a modern eatery

74 Likes2 Comments
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์โมเดิร์นของคุณบุรินทร์
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดกรอบ, ซุปหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, พานาคอตต้า

ร้านนี้เป็นร้านอาหารของพี่บุรินทร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ The Grove คอมมูนิตี้มอลล์สย่านหทัยราษฏร์-สายไหม ภายในโครงการ บริเวณตรงกลางค่อนข้างเป็นที่โล่ง รอบๆก็จะมีทั้งร้านอาหาร ร้านให้พักผ่อน เดินซื้อของ โดยในส่วนของร้านอาหารนี้ อยู่ด้านหน้าของโครงการเลย ตกแต่งแบบโมเดิร์น เพดานตกแต่งด้วยต้นไม้ บรรยากาศร้านสลัวๆนิดๆ เปิดเพลงอ่อนๆ ดีไปอีกแบบ เมนูที่สั่งมา จำชื่อไม่ได้เท่าไหร่ แต่ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงอ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านแนวอิตาเลียน ของคุณบุรินทร์
เมนูเด็ด:Beetroot Pasta with Spicy Seafood, ซีซาร์สลัด, ทรัฟเฟิล เฟตตูชินี เปลี่ยนเส้นเป็นสปาเกตตี้, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, Pizza, Porkchop, เนื้ออะไรสักอย่าง, ข้าวหน้าเนื้อกับไข่ออนเซน, ชอคโกแลตลาวา

เราว่ารสชาติอาหารไม่ค่อยว้าวเท่าที่คิด พนักงานก็ไม่ค่อยโอ การแก้ปัญหาก็ไม่ค่อยดี เพื่อนเราบอกว่าตอนพี่บุรินทร์อยู่ อาหารและบริการดีกว่านี้ วันนี้ก็ fail ไปตามๆกันค่ะ ยังพอให้อภัยที่ทรัฟเฟิล สปาเกตตี้ อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes1 Comment
Share
24 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะมาก
เมนูเด็ด:Beetroot Pasta with Spicy Seafood, พิซซ่าคาโบนาร่า

ร้านนี้บรรยากาศดีมาก ตอนแรกลังเลที่จะเข้าเพราะราคาก็พอตัวอยู่ 55 บ๋อแบ๋ช่วงนี้ ที่ร้านมีดนตรีสดเป็นแบบดนตรีบรรเลง ฟังสบาย เราไม่รู้ทุกวันเหมือนกันหมดมั้ย แต่วันที่เราไปเป็นพวกเครื่องสายกับเปียโน ใดใดแล้วรีวิวอาหารดีกว่า ผัดไทย - อันนี้ของเรา รสชาติโอเคอยู่ เหมือนจะเป็นผัดไทยปู ธรรมดาไม่ได้พิเศษอะไร สปาเก็ตตี้บีทรูท - นี่ของแฟนเรา โคตรอร่อย เราเสียดายเลย น่าจะสั่งเมนูนี้ เป็นสัมผัสใหม่ของสปาเกตต...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานสเต๊กกันคะ
เมนูเด็ด:Beetroot Pasta with Spicy Seafood, Muay Thai Kick Pizza, ข้าวซอยเนื้อลาย, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ซีซาร์สลัด, สปาเก็ตตี้แฮม, ข้าวซอยน่องไก่, หมูสามชั้นทอดกรอบ, ซุปหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, พานาคอตต้า

วันนี้มาลองร้านสเต๊กแถวบ้าน เห็นร้านแล้วน่าเข้าไปทาน คือร้าน Lambic a modern eater ซึ่งร้านนี้อยู่ติดถนนใหญ่ และติดกับ Max Value ซึ่งเราสามารถจอกรถใน Max Value ได้ ภายในร้านตกแต่งได้สวยงามมาก บนเพดานก็จะเป็นแบบมีต้นไม้ห้อยลงมากับโคมไฟ รสชาติอาหาร สเต็ก ถือว่าอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pa-Tu Cafe & Restaurant หลักสี่
Pa-Tu Cafe & Restaurant หลักสี่
อบอุ่นไม่มีเหงา! ร้านอาหารบรรยากาศดี อิ่มเอมเมนูอาหารไทยรสชาติเริ่ด • [Ad]
4.2
12 รีวิว฿฿฿
FASHION Dining & GENERAL Store
FASHION Dining & GENERAL Store
ฟินทั้งวัน ร้านอาหารนานาชาติในบรรยากาศสุดชิลน่านั่ง บริการระดับ 5 ดาว • [Ad]
4.0
3 รีวิว฿฿฿
MAKE ME WINE ลำลูกกา คลอง4
MAKE ME WINE ลำลูกกา คลอง4
4.5
16 รีวิว฿฿฿
Sushi Masa ราชเทวี
Sushi Masa ราชเทวี
4.0
467 รีวิว฿฿฿
PATA PLANTATION
PATA PLANTATION
4.3
184 รีวิว฿฿฿
Granda Pizza Livio
Granda Pizza Livio
4.1
67 รีวิว฿฿฿
Chocolate Ville
Chocolate Ville
4.1
522 รีวิว฿฿฿