No.21 Food&Dessert

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว No.21 Food&Dessert

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เครปชาโคลบุฟเฟ่ต์
เมนูเด็ด:เครปชาโคล

...ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสี่แยกสตรีภูเก็ตตรงข้ามเจริญยานยนต์ เปิดมาได้ไม่ถึงเดือนค่ะ เป็นร้านกระจกห้องเดียว ติดแอร์ มี wifi ตกแต่งน่ารักมาก บนเพดานมีนกกระดาษห้อยลงมา มีตุ๊กตาหมี แถมมีของกุ๊กกิ๊กๆ ขายด้วย เปิดทุกวัน 10.30-21.00น. เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารคาวหวานค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมาม่า เฟรนด์ฟราย เบาๆหน่อยก็เป็นขนมปังและเครป เครปที่นี่นอกจากเครปธรรมดายังมีเครปชาโคล ให้ลิ้มลอง แถมไส้เป็นแบบบุฟเฟ...

อ่านต่อ »
No.21 Food&DessertNo.21 Food&DessertNo.21 Food&Dessert

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติดอกติดใจร้านนี้เข้าซะแล้วววว

เป็นร้านนั่งเล่นร้านเล็กๆ มีมุมหน้าร้านเป็นกระจก นั่งมองไปด้านนอก ดูชิลล์ๆ มีเมนูของหวาน ของคาวอย่างละนิดละหน่อย พอได้หอมปากหอมคอ เครปชาโคลบุฟเฟต์ เลือกไส้ เลือกซอสได้ตามชอบใจ ฟินๆ ตามด้วยน้ำแข็งใส หลากหลายสไตล์ โกโก้คอนเฟลก โกโก้เข้มๆหวานไม่มาก (ใครชอบหวานๆมันๆก็เติมนมข้นหวานได้) คอนเฟลกเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ถึงร้านจะเล็ก แต่เต็มไปด้วยความอร่อย
เมนูเด็ด:เครปชาโคล, ไมโล บราวนี่ บิงซู, ข้าวหน้าซาบะ ย่างซอสเทอริยากิ, ชาเขียวลิ้นจี่

วันนี้จะพามารีวิวร้านเพิ่งเปิดใหม่ แถวสี่แยกไฟแดงโรงเรียนสตรีภูเก็ต ร้านอยู่ตรงกันข้ามกับร้าน จ.เจริญยานยนต์ เป็นร้านเล็กๆ แต่เจ้าของร้านตกแต่งได้เก๋มาก มีมุมให้เลือกถ่ายรุปได้ด้วย ในร้านมีขายทั้ง อาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ล้วนแต่น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ วันนี้สั่ง ข้าวหน้าปลาซาบะ ย่างซอสเทอริยากิ มาลองกินซะหน่อย ว่าจะอร่อยรึป่าว และก้ไม่ผิดหวังเลยนะ อร่อยเด็ดดวงที่น้ำซอสเข้มข้น เข้าถึงเนื้อป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ แต่ไม่อยากทำเอง
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายชีส, ข้าวไข่ข้น, ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ, เกี๊ยวทอด

เป็นร้านที่ทำอาหารแบบง่ายๆ ใช้วัสดุที่หาง่ายตามเซเว่น อีเลฟเว่น หรือห้างทั่วไป เหมือนเมนูที่วัยรุ่น หรือเด็กมหาลัยฯ ทำกันเองในหอ แต่นี่ถูกเอามาประยุกต์ให้เป็นเมนูในร้านอาหาร รสชาติก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย พอกินได้ ตกแต่งร้านได้สวยดีน่านั่ง เหมาะกับวัยรุ่นมานั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนฝูงเป็นกลุ่ม คงจะเข้าที

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ชีส ส ส ส ส ส ส !!!
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายชีส

ที่ร้านนี้มีเมนูหลากหลายให้เลือกทานกันเลยเมนูมาม่าต้มยำน้ำข้นซีฟู้ด มีทั้งหมึก กุ้ง หอย ปลา และยังมีเมนูชีสอีกเพียบ ตั้งแต่เฟรนฟรายชีส ปังปิ้งชีส มาม่าชีส สายชีสทั้งหลายห้ามพลาด และมีของหวานทานเล่นแบบชิลล์ ๆ ผ่านไป ผ่านมาแวะชิมกันได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานเปิดใหม่ มีบิงซูด้วยนะคะ
เมนูเด็ด:เครปเย็น, ไมโล บราวนี่ บิงซู

"No.21 food & dessert" ร้านขนมหวานเล็กๆ เปิดใหม่ อยู่ใกล้แยกโรงเรียนสตรี เดินเข้ามาในร้าน บรรยากาศแบบร้านขนมไซส์มินิ มีของตกแต่งเต็มร้าน เมนูมีทั้งของหวาน และของคาว เมนูเด็ดก็จะเป็นเครปบุฟเฟ่ต์ ราคา 79 บาท และบิงซูก็อร่อยเบาๆ นอกจากนั้นยังมีขนมทานเล่น อย่าเกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิด้วยนะคะ วันนี้มาทานของหวาน เลยจัดไปเลย สั่ง ไมโล บราวนี่ บิงซู 119 บาท รสชาติอร่อยดีค่ะ เย็นๆ หวานๆ โดนใจเด็กๆ แน่นอน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

May Your Coffee
May Your Coffee