รีวิว Wind Water View

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำ อาหารหลากหลาย ย่านวังหลัง

Wind Water View ร้านอาหารไทยและนานาชาติติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวังหลัง ไม่ไกลจากโรงพยาบาลศิริราช ตัวร้านมีที่นั่งทั้งindoorและoutdoor เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่ราคาอาจจะสูงนิดนึงครับ เมนูกลุ่มอาหารไทยทั้งแบบจานเดียวและกับข้าวทำออกมาได้ดี เมนูพวกแกงรสเผ็ดค่อนข้างมาก Spaghetti Carbonara จานนี้ครีมมี่ดี เนื้อเส้นเฟิร์ม ฉ่ำซอส พิซซ่าแป้งบางกรอบใส่ชีสมาเยอะดี

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รับลมชมวิวริมเจ้าพระยา กับร้านสบายๆ ย่านศิริราช
เมนูเด็ด:ปลาหมึกชุบแป้งทอด คารามาลี่, BBQ Pork Ribs

มีความบังเอิญได้มาทำธุระที่โรงพยาบาลศิริราชเลยเดินมาหาร้านอาหารทานตอนเย็นตรงตลาดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลยได้มาพบกับร้านนี้เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ มีทั้งมุมด้านในติดแอร์ และมุมเก้าอี้ริมน้ำสักสามสี่โต๊ะ ได้บรรยากาศเห็นวิวท่ามหาราช บรรยากาศสไตล์วัยรุ่นอารมณ์สบายๆ เหมือนร้านกินอาหารผสมการดื่มเบียร์ เมนูที่ได้ทานเป็น BBQ Pork Ribs แนะนำสำหรับเมนูนี้เนื้อยุ่ยๆ ทานง่ายดีซอสรสชาติกำลังอร่อย ปลาหมึกชุบแป้ง...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านวังหลัง กับวิวสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น

ร้านอยู่ในซอบวังหลัง ติดท่าเรือเลี้ยวซ้ายมาค่ะ หายากนิด ทางเข้าเล็ก แต่ในร้านนั่งสบายดี ตกแต่งอบอุ่นน่ารักมาก ดูดีกว่าที่คิดค่ะ มีแอร์ นั่งสบาย มีประมาณ15โต๊ะ วันนี้สั่งเป็น 🔸สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น (185บาท) รสชาติสปาเกตตี้เข้มข้นดี เส้นไม่แข็ง คลุกแล้วทานนัวนัว 🔸บิงซูชาเขียว (180บาท) ไม่หวานไป แต่ครีมไม่ค่อยอร่อยค่ะ ทานเพลินๆ เสิร์ฟคู่ถั่วแดง สรุป ราคาไม่แรง วิวสวย เหมาะมานั่งชิว อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เดินวังหลัง​ แวะทานข้าวร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา​

มาหาหมอที่โรงพยาบาล​ศิริราช​กับน้องสาว​ กว่าจะเสร็จ​หิวกันจนหน้ามืด​ ชวนกันเดินผ่านตลาดวังหลัง​ จนมาเจอร้านนี้​ เลยตกลงกันว่า​ ไม่หาละ​ กินข้าว​ก่อน​ ร้านสะอาด​ พนักงาน​ยิ้มแย้ม​ บริการ​ดีค่ะ​ แอร์​เย็น​น้อยไปนิด​ รสชาติอาหารพอใช้​ได้​ ช่วงเย็น​แดดร่ม​ ลมตก​ นั่งริมน้ำ​ บรรยากาศ​คงจะดีมากๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Wind Water ViewWind Water ViewWind Water View

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาชิมขนมหวาน

มาชิมขนมหวานที่ร้าน wind water view เพราะเพื่อนโปรดปราน มาถึงที่ร้าน ที่นั่งมีทั้งโซนแอร์และ open air เมนูมีอาหารให้กินพอประมาณ แต่เพื่อนตั้งมั่นมากิน bingsu จัดไป สั่ง red snow Queen bingsu ราคา 159 บาท เสิร์ฟมาดูเยอะ มีลวดลายของวิปครีมราดซอสสตรอเบอรี่มา แต่งท็อปปิ้งด้านบนด้วยสตรอเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมซอสสตรอเบอรี่และนมข้นหวาน รสชาติ snow จะออกหวานหน่อย สตรอเบอร์รี่จะออกเปรี้ยวหวาน ด้านในมีบุก ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารรสชาติดีใช้ได้
เมนูเด็ด:สลัดปูนิ่ม, ข้าวแกงเขียวหวานไก่ทอด

มาธุระแถวศิริราชเลยมาหาร้านนั่งทานมื้อเย็นแถววังหลัง เจอร้านนี้พอดีเลยค่ะ ร้านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย วิวดีงามมาก ถูกใจสุดๆ โดยส่วนตัวจากที่เคยนั่งทั้งฝั่งนู้นและฝั่งนี้รู้สึกชอบฝั่งวังหลังมากกว่านะเนี่ย ดูสงบดีค่ะ เมนูอาหารมีหลากหลายมาก มีเครื่องดื่มด้วย อาหารที่สั่งมามีดังนี้ค่ะ - ข้าวเขียวหวานไก่ทอดไข่ดาว จัดเต็มมาก ข้าวผัดเขียวหวานมาได้อร่อย มีรสแกงกำลังดี ไก่ทอดทำเป็นทงคัตซึมากรอบนอกน...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mulligans Irish Bar
Mulligans Irish Bar
ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์ไอริช พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติ กินขาดด้านดนตรีสด! • [Ad]
4.0
39 รีวิว฿฿฿
HIPPIE de BAR
HIPPIE de BAR
ร้านนั่งชิลสไตล์อินดี้ มีดนตรีให้ฟังเพลินใจ มีโต๊ะพลูให้เล่นสนุกสนาน • [Ad]
3.9
14 รีวิว฿฿฿
Tonmakok
Tonmakok
3.5
43 รีวิว฿฿฿
342bar
342bar
3.9
52 รีวิว฿฿฿
เสวย  ท่ามหาราช
เสวย ท่ามหาราช
4.0
77 รีวิว฿฿฿
Ta-ling Bar
Ta-ling Bar
3.6
45 รีวิว฿฿฿
สุภัทราริเวอร์เฮ้าส์ วังหลัง
สุภัทราริเวอร์เฮ้าส์ วังหลัง
3.9
20 รีวิว฿฿฿