รีวิว Wind Water View

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยาในตรอกวังหลัง

ร้าน Wind Water View เป็นร้านอาหารย่านวังหลังริมแม่น้ำเจ้าพระยา เดินเข้าไปในตรอกวังหลังไม่ลึกมากค่ะ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ บรรยากาศร้านมีทั้งส่วน indoor และ outdoor มื้อนี้ไปทานอาหารกับอาจารย์เพื่อเลี้ยงฉลองที่รุ่นน้องเรียนจบปริญญาโทค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - พิซซ่าซีฟู้ด แป้งบาง กรอบ ชีสเยิ้มๆ รสชาติธรรมดาค่ะพอทานได้นะ - แกงส้มปลากระพง รสชาติแปลกๆนิดหน่อย ไม่ค่อยเผ็ดมาก ออกเค็ม - ผักโขมอบชีส ทานต...

อ่านต่อ »
Wind Water ViewWind Water ViewWind Water View

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านริมน้ำ ติดแอร์ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น##1

ปกติไม่ค่อยได้ลองร้านเปิดใหม่ (ในช่วง10ปีหลังนี้ 555) เนื่องจากมาแถวนี้ทีไร ก็อยากกินแต่ของที่เคยกินสมัยเรียนมหา'ลัย แต่วันนี้ต้องรอขนมปัง 🍞 จ้าวดัง เกือบ1ชั่วโมง เลยต้องหากาแฟนั่งกินรอสักหน่อย ร้าน Wind Water เป็นร้านติดริมน้ำ มีกาแฟ อาหารสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศโดยรวมของร้านถือว่าดี ตกแต่งสวย กาแฟก็รสชาติ เสิร์ฟสวย เป็นร้านที่เหมาะมานั่งคุยกับกลุ่มเพื่อนอีกร้านหนึ่ง

ดูเพิ่มเติม »
หน้าปกเมนูเมนูหน้าเครื่องดื่ม110 บาท

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำ อาหารหลากหลาย ย่านวังหลัง

Wind Water View ร้านอาหารไทยและนานาชาติติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวังหลัง ไม่ไกลจากโรงพยาบาลศิริราช ตัวร้านมีที่นั่งทั้งindoorและoutdoor เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่ราคาอาจจะสูงนิดนึงครับ เมนูกลุ่มอาหารไทยทั้งแบบจานเดียวและกับข้าวทำออกมาได้ดี เมนูพวกแกงรสเผ็ดค่อนข้างมาก Spaghetti Carbonara จานนี้ครีมมี่ดี เนื้อเส้นเฟิร์ม ฉ่ำซอส พิซซ่าแป้งบางกรอบใส่ชีสมาเยอะดี

ดูเพิ่มเติม »
Wind Water ViewWind Water ViewWind Water View

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รับลมชมวิวริมเจ้าพระยา กับร้านสบายๆ ย่านศิริราช
เมนูเด็ด:BBQ Pork Ribs##1, ปลาหมึกชุบแป้งทอด คารามาลี่##1

มีความบังเอิญได้มาทำธุระที่โรงพยาบาลศิริราชเลยเดินมาหาร้านอาหารทานตอนเย็นตรงตลาดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลยได้มาพบกับร้านนี้เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ มีทั้งมุมด้านในติดแอร์ และมุมเก้าอี้ริมน้ำสักสามสี่โต๊ะ ได้บรรยากาศเห็นวิวท่ามหาราช บรรยากาศสไตล์วัยรุ่นอารมณ์สบายๆ เหมือนร้านกินอาหารผสมการดื่มเบียร์ เมนูที่ได้ทานเป็น BBQ Pork Ribs แนะนำสำหรับเมนูนี้เนื้อยุ่ยๆ ทานง่ายดีซอสรสชาติกำลังอร่อย ปลาหมึกชุบแป้ง...

อ่านต่อ »
Wind Water ViewWind Water ViewWind Water View

35 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านวังหลัง กับวิวสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น

ร้านอยู่ในซอบวังหลัง ติดท่าเรือเลี้ยวซ้ายมาค่ะ หายากนิด ทางเข้าเล็ก แต่ในร้านนั่งสบายดี ตกแต่งอบอุ่นน่ารักมาก ดูดีกว่าที่คิดค่ะ มีแอร์ นั่งสบาย มีประมาณ15โต๊ะ วันนี้สั่งเป็น 🔸สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น (185บาท) รสชาติสปาเกตตี้เข้มข้นดี เส้นไม่แข็ง คลุกแล้วทานนัวนัว 🔸บิงซูชาเขียว (180บาท) ไม่หวานไป แต่ครีมไม่ค่อยอร่อยค่ะ ทานเพลินๆ เสิร์ฟคู่ถั่วแดง สรุป ราคาไม่แรง วิวสวย เหมาะมานั่งชิว อ...

อ่านต่อ »
Wind Water ViewWind Water ViewWind Water View

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เดินวังหลัง​ แวะทานข้าวร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา​

มาหาหมอที่โรงพยาบาล​ศิริราช​กับน้องสาว​ กว่าจะเสร็จ​หิวกันจนหน้ามืด​ ชวนกันเดินผ่านตลาดวังหลัง​ จนมาเจอร้านนี้​ เลยตกลงกันว่า​ ไม่หาละ​ กินข้าว​ก่อน​ ร้านสะอาด​ พนักงาน​ยิ้มแย้ม​ บริการ​ดีค่ะ​ แอร์​เย็น​น้อยไปนิด​ รสชาติอาหารพอใช้​ได้​ ช่วงเย็น​แดดร่ม​ ลมตก​ นั่งริมน้ำ​ บรรยากาศ​คงจะดีมากๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ตรงนี้​อยู่​ด้านหน้าร้านนั่งได้เช่นกัน​ ไม่ติดแม่น้ำค่ะโต๊ะ​ด้านนอกริมน้ำเจ้าพระยา​

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่บ้านพริกไทยดำ ห้าแยกพลับพลาไชย
Ad ·
ไก่บ้านพริกไทยดำห้าแยกพลับพลาไชย
ยืนหนึ่งเรื่องไก่ย่าง คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สำหรับทุกคนในครอบครัว
เขียง พญาไท
Ad ·
เขียงพญาไท
ร้านอาหาร “จัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจ” ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบคุ้ม ๆ