รีวิว ร้านต้นมะขาม The Old Maikhao Restaurant

Nantaya Thongnuepad
14.3k3k70.6k
22 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารไทยภาคใต้รสเข้มข้นจัดจ้านอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งทอดกรอบ, หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ, ปูนิ่มผัดผงกระหรี่, ปลากระพงทอดราดซอสมะขาม, น้ำพริกกุ้งสด, ปลากระพงทอดกระเทียม, แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว

ร้านต้นมะขาม ถลาง ภูเก็ต เป็นร้านอาหารไทยภาคใต้-นานาชาติ ฝรั่งมาทานที่ร้านกันเยอะมาก และสั่งอาหารไทยอย่าง ผัดไทย และข้าวผัด เราและครอบครัวมาทานอาหารที่ร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากที่พัก เมนูที่สั่งมาทาน แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว 150 บาท ชามโตใช้ได้เลยรสเข้มข้นจัดจ้านปลากระพงสดไม่คาว ยอดมะพร้าวกรอบอร่อย หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ 150 บาท สามชั้นทอดแห้งๆ ไม่มันมากรสเผ็ดร้อนออกเค็มนำ น้ำพริกกุ้งสด 120...อ่านต่อ

Canan Woravan
23 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารอร่อยหาดไม้ขาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มโชน, หมูฮอง

มีโอกาศได้ไปภูเก็ตช่วงปลายเดือนมิถุนายน2564 ก่อนที่ภูเก็ตจะเปิดจังหวัด เงียบมากค่ะ ตอนแรกกังวลว่าจะมีร้านอาหารอร่อยๆให้ทานไหม ขับรถหาร้านอาหารใกล้ที่พัก เจอร้านต้นมะขาม (ไม่ได้ไปตามรีวิวนะคะ คิดว่าเจอร้านไหนทานร้านนั้น และไปลุ้นรสชาติตอนทานค่ะ) 🌿บรรยากาศ : เป็นร้านขนาดกลาง มีที่โต๊ะรองรับได้ประมาณ 20-25 ท่าน ร้านบรรยากาศครอบครัวค่ะ ทานข้าวไปดูละครไป 😋รสชาติ : อาหารอร่อยมากๆ ทุกอย่างเลยค่ะ ไ...อ่านต่อ

Yok Thambumroong
4 เม.ย. 2018
อร่อยดี ไม่ผิดหวัง

วันนั้นตั้งใจหาไรกินกันง่ายๆ ก็เลยเลือกใกล้ที่พัก เจอร้านต้นมะขาม มีทั้งอาหารไทย-เทศ กำลังหิว ก็จัดมา 4 อย่าง 1.สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติดี ชีสเยิ้มข้น เด็ด 2.หอยแมลงภู่อบชีท อันนี้เฉยๆ ชีทน้อยไปหน่อย 3.ยำวุ้นเส้นทะเล เผ็ดไปนิดนึง แต่ทะเลสดมาก 4.ปลาหมึกย่าง เหนียวไปหน่อย โดยรวมชอบอาหารฝรั่งมากกว่า มี cocktail ด้วย ลองสั่ง long island มากิน ชอบเลยดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2019
อาหารอร่อยมากค่ะร้านนี้

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ร้านข้าวต้มปิดดึก เสิร์ฟเมนูหลากหลาย รสชาติหรอยแรง กินได้ทุกเพศทุกวัย
4.2