รีวิว Zoulviet พหลโยธิน ซอย9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติพอทานได้ แต่ไม่มีอะไรโดดเด่น
เมนูเด็ด:เฝอหมูยอ, ข้าวต้มเส้น

Zoulviet - ร้านอาหารเวียดนาม อยู่ในซอย พหลโยธิน 9 เข้าไปประมาณ 200 เมตร อยู่ขวามือ ลองสั่งมา 4 เมนู บั๋นหอย (หมูสามชั้นย่างตะไตร้) ข้าวต้มเส้น (ก๋วยจั๊บเวียดนาม) ปะเปี๊ยะสดเวียดนาม และ เฝอหมูยอ โดยรวมๆ ไม่ได้ถือว่า ธรรมดา พอกินได้ แต่ไม่ได้อร่อยมาก เคยลองหลายร้านอร่อยกว่านี้ น้ำจิ้ม ออกขาดๆ เกินๆ สิ่งที่ดี คือ น้ำซุปรสเข้มข้นดี เฝอ และ ข้าวต้มเส้น คือ อร่อยใช้ได้ ให้ 7 เต็ม 10 ไม่ไ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูสุขภาพรับปี2019

ตะลุยพหลฯซอย ร้านอาหารเวียดนาม เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ขวามือ เมนูอาหารเวียดนามอร่อย ผัดสด สะอาด นอกเรื่องนิดนึง เมนูยำปูไข่ดอง อร่อยมากกก ไปต่อที่เมนูอาหารเวียดนามกันคะ หมูยอแก้วอร่อยสายดริงค์ห้ามพลาด เฝอน้ำซุปหอม คอหมูย่างติดมันนิดๆย่างกำลังดี ร้านนีแนะนำนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

33 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สบายๆ กับยามเย็น อาหารเวียดนามย่านอารีย์

รีวิวอีกร้านกับแนวอาหารเวียดนามในย่านอาหาร ที่เปลี่ยนจากร้านอาหารฝรั่ง brunch เดิมมาเป็นร้านอาหารเวียดนามไปเสียแล้ว กับบรรยากาศตกแต่งเหมือนเป็นสวนในเรือนกระจก กับความเขียวของต้นเฟิร์น แต่ด้วย lighting อาจจะทำให้ดูแปลกๆ หม่นๆ ไม่ค่อยสดใสเท่าไร ดูยังไม่ค่อยเต็มร้อย แต่มีพื้นที่ให้กับเพื่อนฝูง และที่จอดรถที่พอสมควร ในส่วนของเมนูอาหารเป็นอาหารเวียดนามเป็นหลัก ส่วนใหญ่ในทุกจานรสชาติกลางๆ ไม่ได้มีจา...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หมูยอแก้วห้ามพลาดเมนูนี้เลย

 โซลเวียต "Zoulviet" จิตวิญญาณของอาหารเวียดนามที่ทำโดยรสมือแม่ครัวชาวเวียตนามแท้ๆจากต้นตำรับ ใครชอบdine out ในบรรยากาศสุดชิลมาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ร้านใหญ่โตกว้างขวางมีที่จอดรถสะดวกสบายตกแต่งได้อย่างร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธ์ร้านโปร่งโล่งสบายตาแบบกึ่งกลาสเฮ้าส์ หมูยอแก้วที่ทางร้านทำเองยังเป็นเมนูเด็ดของทางร้านที่มาทานกี่ครั้งก็รู้สึกประทับใจ แค่จิ้มกับเกลือและพริกไทยและมะนาวจานนี้มีเบิ้ลตลอด ปูไ...

อ่านต่อ »
photo
Zoulviet@gmail.com21 ก.ย. 2017 Business Owner
ขอบคุณนะคะ

22 Likes0 Comment
Share
5 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ิแหนมเนืองอร่อย
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, เส้นหมี่คอหมูย่าง##1

ร้านอยู่ซอยพหล9 ตรงข้ามร้าน flow มีที่จอดรถเยอะพอควร ร้านบรรยากาศดี พนงบริการดี *แหนงเนือง260฿ ตัวแหนมเนืองอร่อยดี มันน้อยกว่าร้านอื่นๆ น้ำจิ้มก็เข้มข้น แต่ติดหวานไปเล็กน้อย *เฝอไก่ฉีก140฿ ชามใหญ่มาก กินอิ่มจนจุกเลย น้ำซุปรสชาติดีกลมกล่อม *ปอเปี๊ยสดโซลเวียด180฿ ข้างในเป็นไส้กุ้งกับหมูยอ โรยด้วยไข่กุ้ง อันนี้เฉยๆมาก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ยังคงความอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวต้มเส้น##1, เส้นหมี่คอหมูย่าง##1, เฝอหม้อไฟ##1

เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ชอบอันดับหนึ่งในกรุงเทพในปัจจุบัน ร้านสวย ทำเลดีตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 9 ต้นซอย ที่จอดรถง่าย อาหารหลากหลาย ราคาดีงาม เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ เฝอหม้อไฟ ข้าวต้มเส้น ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ เส้นหมี่คอหมูย่าง หมูยอ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2018

ร้านอาหารเวียดนามเด็ดมาก บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN