- รวมรีวิว ร้านอาหาร Seven Sins (เซเว่นซินส์) 4th Flr. at Siam square one
รีวิว Seven Sins (เซเว่นซินส์) 4th Flr. at Siam square one
รีวิวที่พูดถึง
ชาบู ตามสั่ง รสชาติได้เรื่องอยู่นะ 🍲
🍲ร้านชาบู ตามสั่งเลย ราคาปานกลาง ไม่แพงเกินไปครับ น้ำจิ้มของทางร้าน เราสามารถเดินไปเลือกได้เลย ชอบแบบไหน ก็ตักมาได้เลย อาหารที่สั่งมาทุกอย่าง มีความสด และต้มในน้ำซุป อร่อยทั้ง น้ำดำ และ น้ำต้มยำ สำหรับใครไม่อยากกินชาบู ที่ร้านก็มี จานเดียว ขายด้วย ใครสนใจก็ลองมาทานกันครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหม...อ่านต่อ
7 ซุป 7 ซอส
ลองชาบูวงในยูสเซอร์ชอยส์ค่ะ ร้านมี 7 ซุป 7 ซอส (ซุปหม่าล่าเพิ่ม 49++ และซอสหม่าล่าเพิ่ม 39++) เราสั่งเซ็ตหมู (ใครชอบทานชาบูคนเดียว เราว่าเซ็ตนี้เหมาะนะ) เพิ่มเบคอน (มันเกิน) และหมูห่อชีส ผักในเซ็ตดูดี แต่ข้าวโพดอ่อนแก่ค่ะ ซุปทงคตสึอร่อย มีบาร์น้ำจิ้มตักตามชอบด้วย อันนี้ดีดูเพิ่มเติม
ชาบู seven sins บนสยาม
ร้านไม่ใหญ่มาก มีคิวรออยุ่ประมาณนึงตอนที่ไป ร้านอยู่แถวสยาม ชาบูรสชาติก็โอเคนะ หมูดี ชอบซุปดูเข้มข้นดี ให้เลือกได้ 2 อย่าง คือมันก็อร่อยดี แต่ทำไมรู้สึกไม่ได้ว้าวมากก็ไม่รู้ อาจจะรีบกินรีบไปไม่ทันได้ละเลียดอะไรมากมายดูเพิ่มเติม
สัมผัสเนื้อพรีเมี่ยมชาบูจากนรก
🤤 รสชาติชาบูบาปยังคงตราตรึงใจ ทำให้เกิดกิเลสโหยหาชาบูจากนรกอีกครั้ง 📍 พิกัด ชั้น 4 สยามสแควร์วัน 🇯🇵 มาในครั้งนี้ไม่มีโปรรีฟิลชุดผัก และโปรชุดหมูและเนื้อในราคาพ่วงน้ำซุป แต่ความอยากในเนื้อวัวก่อเกิดกิเลส จัดเนื้อวากิวพรีเมี่ยม A4 จากเมืองคาโงะชิม่า (590 บาท) สายพันธุ์วัวขนดำแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความนุ่ม มันแทรกละเอียดลายสวย นุ่มหายละลายในปาก สมราคา 🇳🇿 เนื้อวากิวนำเข...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ที่มีเนื้อให้เลือกอย่างหลากหลาย (A la carte) ที่สยาม
หากมองหาร้านสุกี้&ชาบู แบบ A la carte ที่สยาม แนะนำร้านนี้ค่ะ มีเนื้อวัวหลากหลายมาก และเนื้อหมูก็อร่อย น้ำซุปมีให้เลือกเยอะ ที่ชอบคือน้ำจิ้ม มีทั้งแบบน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มดำ น้ำจิ้มงาญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีซูชิด้วย ส่วนตัวคิดว่า ซูชิเฉยๆ ที่ชอบจะเป็น ยำปลาแซลมอน รสชาติแซ่บมากก แนะนำให้ลองมาทานสุกี้ดูกันนะคะดูเพิ่มเติม
สั่งเป็นเซ็ตคุ้มกว่า
ร้านนี้เด่นที่มี 7 น้ำซุปให้เลือก ได้แก่ ซุปปลาแห้ง ซุปสุกี้น้ำดำ (สไตล์ญี่ปุ่น) ซุปโจ๊ก ซุปเห็ดหอม ซุปหม่าล่า ซุปต้มยำน้ำข้น และซุปโคชูจัง แล้วก็น้ำจิ้ม 7 อย่าง คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้ต้นตำรับ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน น้ำจิ้มงาญี่ปุ่น และน้ำจิ้มสุกี้พริกกะเหรี่ยง สำหรับสุกี้-ชาบู ถ้าสั่งแยกๆ จะมีน้ำซุปแค่บางอย่างที่ฟรี บางอย่างต้องจ่ายเพิ่ม แนะนำให้สั่งเป็นเซ็ตเนื้อ+ผักคุ้มกว่...อ่านต่อ