- รวมรีวิว ร้านอาหาร ใจใจ ข้าวมันไก่ ข้าวขาวัว ซ.วาทะประภา เกาะเมืองอยุธยา
รีวิว ใจใจ ข้าวมันไก่ ข้าวขาวัว ซ.วาทะประภา เกาะเมืองอยุธยา
ข้าวดีไก่เด้งเนื้อฉ่ำนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา
ข้าวมันไก่ น้องใหม่เปิดได้ไม่กี่เดือนแต่สูตรดั้งเดิมขายมาตั้งแต่ปี 2532 พิกัดร้านตั้งอยู่กลางซอยวาทะ-ประภา หรือซอยเดียวกับก๋วยเตี๋ยวเจ๊ดิ่ง เลือกสั่งอาหารผ่านใบรายการบนโต๊ะ มีน้ำแข็งฟรีให้บริการตัวเอง เมนูที่สั่ง ▪ ข้าวมันไก่ต้ม ราคา 45 บาท เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปมะนาวดอง กลิ่นหอมรสกลมกล่อมไม่เปรี้ยวโดด ข้าวพองนุ่มเรียงเป็นเม็ดไม่มันเลี่ยน ไก่ต้มเนื้อเด้งฉ่ำนุ่ม น้ำจิ้มรสชาติครบรสเผ็ดเค็มเปรี้ยว ทา...อ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกไก่มีความนุ่ม ข้าวอย่างหอม มาลองค่าาาาอ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง ชอบข้าวมันไก่อร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี๊ด้าอะไร มีมุมถ่ายรูปสวยๆๆดีสุดๆๆเลยค่ะอ่านต่อ
Cozy house cafe and restaurant1คาเฟ่ และร้านอาหารอยุธยา บรรยากาศสุดจึ้ง เมนูเพียบมีครบจบทั้งคาวหวาน
฿฿