/
/
📍 ร้าน Jing Jing Ice Cream อยู่เจริญกรุง 14 เข้ามาในซอยสุดซอยเลย สังเกตซ้ายมือค่ะ สามารถจอดรถไว้ที่ I'm Chinatown แล้วข้ามฝั่งมาได้ค่ะ 🤍 ร้านแบ่งเป็น 2 ชั้นนะคะ ชั้นล่างเป็นโซนสั่งไอศกรีม ซื้อแล้วไปนั่งด้านบนได้ ชั้นบนบรรยากาศดีมาก สวย แสงดี ตกแต่งดี มู้ดดี เฟอร์นิเจอร์ใดๆ ดีหมด ถ่ายรูปได้เลยค่ะ ไอศกรีมของทางร้านเป็นโฮมเมดที่มีรสชาติน่าสนใจพอสมควรค่ะ มีให้หลากหลาย ราคาไม่ถูก แต่ก็ไม่ได้แพงเก...อ่านต่อ
Jing Jing Ice-cream Bar and Cafe ร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็กๆย่านเยาวราช ร้านอยู่ในซอยเจริญกรุง14 แถววัดเล่งเน่ยยี่ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา มีที่นั่งชั้นล่างตรงบาร์ และมีที่นั่งชั้นบน ไอศกรีมของที่ร้านมีหลายรสชาติ สามารถชิมก่อนได้ ช่วงเดือนมกราคมนี้จะมีไอศกรีมรสพิเศษที่มีส้มผสมอยู่หลายรสชาติเลย ไอศกรีมราคา 90-120 บ. สั่งรสพิสตาชิโอ บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต และคอฟฟี่อัลมอนด์ มาทาน โดยรวมถูกใจดี ไอศกรี...อ่านต่อ
มีไอศกรีม sorbet รสชาติใหม่ ๆ มาให้ลองเสมอ กาแฟก็เข้มข้นรสชาติอร่อย แพนเค้กก็อร่อย วันนี้ ตอนแรกว่าจะกินแต่ Iced Latte แต่เหลือบไปเห็น orange & ginger sorbet อดใจไม่ไหวต้องสั่งอีกหนึ่งทั้งๆที่ตั้งใจจะจำกัดปริมาณการกินของหวานของตัวเองให้น้อยลง ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสั่งรสชาติไหน ทางร้านก็ยินดีให้เลือกชิมได้นะคะ มีไอศกรีมผสมliquor, vodka และเหล้าตัวอื่น ๆให้คนที่ชอบสาย alcohol ด้วย ฟินๆ อร่อยได้แ...อ่านต่อ
JingJing icecream bar เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามักจะเเวะเมื่อมาแถวเยาวราช ช่วงนี้มีเมนูพิเศษเป็นไอศครีมในโคนครัวซอง วันนี้เราเลือกไอศครีมโฮจิฉะรสชาติเข้มข้น สายชาน่าจะชอบ ตัวโคนครัวซองเสริ์ฟมาแบบอุ่นๆ ดีงาม ตัวครัวซองค่อนข้างโปร่ง เบา ทานแล้วรู้สึกไม่หนักดีดูเพิ่มเติม
JingJing Ice-Cream เป็นร้านไอศครีมที่เป็นที่รู้จักอยู่พอตัวในโลกโซเชี่ยล ด้วย การตกแต่งที่สวยงามและรสชาติไอศครีมที่น่าสนใจอยู่หลายรสทำให้วันนี้หลังจากที่ มาไหว้พระที่วัดมังกรเสร็จก็เลยถือโอกาสแวะมาที่ร้านดูซะหน่อย จากที่ลองกินหลายรสๆดูแล้ว รสชาติก็เข้มข้นแทบจะทุกรส ส่วนตัวชอบรสวอสก้า ที่สุด รสชาติสัมผัสได้ถึงวอสก้าได้ชัดดี โดยรวมก็ถือว่าร้านไอศครีมโฮมเมดที่รสชาติดีร้านนึงดูเพิ่มเติม
Jing Jing Ice-cream Bar and Café – เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็กๆในซอยเจริญกรุง 14 ที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายสไตล์จีนเก๋ๆ เข้ากับย่านเยาวราช เริ่มตั้งแต่หน้าร้านขนาด 1 คูหาที่ตกแต่งด้วยประตูไม้ลายฉลุแบบโบราณ ภายในตกแต่งสไตล์ Chinese Loft ที่ชวนให้นึกถึงร้านในฮ่องกง แนะนำให้เลือกนั่งบนชั้น 2 ซึ่งมีพื้นที่มากกว่าและบรรยากาศน่ารื่นรมย์กว่าชั้นล่างนะคะ 🍨ไอศกรีม🍨 ไอศกรีมที่นี่มีจุดเด่นที่การชูรสแท้ของ...อ่านต่อ
จันทร์ | 09:30 - 17:30 |
พุธ - อาทิตย์ | 09:30 - 17:30 |