No

4.2
35 เรตติ้ง (21 รีวิว)
สตรีทฟู้ด/รถเข็น฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 00:00
เดลิเวอรี
พิเศษ! ส่วนลดค่าส่ง สั่งเลย

สถานที่และเส้นทาง

หน้าตลาดผลไม้ฝั่งป้อมตำรวจฝ กรุงเทพมหานคร (มาจากเจริญนครเลี้ยวมาทางขึ้นสะพานตากสิน เลยป้อมตำรวจมา50เมตร ร้านอยู่ริมถนนเลย)
0972323095

21 รีวิว

35 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ประหยัด!
19% ประหยัด!
คู่รัก
14% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
art
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
เผ็ดลิ้นชาตั้งแต่คำแรก
เมนูเด็ด:เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง, เห็ดออรินจิ, เต้าหู้ชีส, พุงปลาแซลมอน

แวะลองหม่าล่าร้านนี้เป็นมื้อเย็นระหว่างทางกลับบ้าน ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนนเลย วันนี้อากาศดี นั่งกินข้างนอกได้สบายๆ ที่นั่งด้านในก็มีนะ ตอนไปถึงมีทั้งเดลิเวอรี่และลูกค้ากลุ่มที่ร้านเยอะพอควร หน้าร้านจะมีใบรายการอาหารให้เลือกสั่งพร้อมระดับความเผ็ดที่ต้องการ เลือกเสร็จก็จ่ายเงินและนั่งรอ ร้านจะเอามาเสริฟให้ตามหมายเลขที่ได้รับ เลือกไป 5 ไม้ ระดับความเผ็ดที่ 3 เผ็ดลิ้นชาตั้งแต่คำแรกเลย ชอบทุกอย่าง...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สายหม่าล่า ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:มันฝรั่งย่าง, กระเจี๊ยบย่าง, เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง, ไส้กรอก, ไก่จ๊อ, เห็ดออรินจิ, ฟักทอง, อาหารปิ้งหมาล่าเสียบไม้, หมูสามชั้น, เบคอนพันหน่อไม้ฝรั่ง

หม่าล่าร้านนี้ คือ ชอบที่สุด ความเผ็ดร้านนี้มี 5 เลเวล ไม่ทาพริกเลย ถึงเผ็ดขั้นสุด จ่ายเพอ้มถไม้ละ 5 บาท - หมูสามชั้น ย่างจนกรอบ แบบ หมูกรอบเลย 🐽 - เห็ดเข็มทองพันเบค่อน อร่อยมาก ไม้ละ 20 - ลูกชิ้นชีส เหมือนไม่เข้ากัน แค่อร่อยมากๆ - มันฝรั่ง กระเจี๊ยบ อร่อยมาก - ข้าวโพด เข้ากันอยู่น่ะ บอกทางร้านเค้าหั่นให้ได้น่ะ จะกินง่ายกว่า - ที่ร้านมีน้ำฟัก ขาย ก็อร่อยน่ะ น้ำแข็งเต็มฟรีตลอด ที่สำคัญ ร้า...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สำหรับใครที่ชอบหม่าล่า
เมนูเด็ด:มันฝรั่งย่าง, เห็ดออรินจิ, หมูสามชั้น, หอมใหญ่

วันนี้ได้มีโอกาสแวะมาทางหม่าล่า เจริญนคร หลังจากที่คราวก่อนมาแล้วร้านปิด ครั้งนี้มาไม่เสียเที่ยว หลังจากเข้าไปภายในร้าน ทางร้านจะมีตู้สำหรับใส่เนื้อสัตว์รวมถึงผัดต่างๆเสียบไม้ไว้พร้อมทั้งแปะราคา เราเลือกหยิบตามใจชอบ หลังจากนั้นก็ไปเลือกระดับความเผ็ดซึ่งทางร้านมีให้เลือกถึง4 ระดับกันเลนทีเดียว พร้อมจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์หน้าร้าน และรับบัตรคิวไว้สำหรับแปะที่โต๊ะ โดยวันนี้เกดเลือกแค่ความเผ็ดระดับ 2...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
review of the day
เค้ามีแต่กินปูนร้อนท้อง กินหม่าล่าร้อนทั้งตัว แต่อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด:เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง, อาหารปิ้งหมาล่าเสียบไม้, มะเขือม่วง

หม่าล่าเจริญนคร สิ้นปีที่แล้วเคยคิดจะลองสั่งมาชิมดู แต่กลัวจะไม่อร่อย จนมาเห็นยูทูปเบอร์รีวิว น่าสนใจดี เลยสั่งมาลอง จริงๆ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ก็สั่งไปแล้ว แต่ร้านน่าจะปิดเลยอด จนวันนี้ไปส่องในเพจมามีความเคลื่อนไหวของทางร้าน 18:00 น. กดสั่งไลน์แมนเลย ความอยากลองทาน ไม่มีอะไรมาห้ามใจเราได้ ฮ่าๆ ปกติเวลาผมทานปิ้งย่างหม่าล่า ไม่ค่อยสั่งผักต่างๆมาลองนะ ส่วนใหญ่จะสั่งเนื้อหมูและไส้กรอก ลูกช...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติอร่อย ดีกรีความแสบสะใจมาก

อยากกินหลายครั้งแล้ว จนอาทิตย์ที่ผ่านมามีโอกาสได้ลอง ราคาแล้วแต่ปริมาณเลย กินเยอะก็จ่ายเยอะ กินน้อยจ่ายน้อย ความเผ็ดมีให้เลือกหลายระดับ ตัวเราเลือกแบบปกติ เพราะยังไม่เคยกิน พอได้กินคือรู้สึกโชคดีมากที่เลือกเลเวลนี้ เพราะไม่งั้นปากคงบวมไปหลายวัน >< รสชาติอร่อยมาก แซ่บแบบถึงพริกถึงขิงเลยค่ะ มากินอีกแน่นอน ใครอยากกินหม่าล่า แนะนำร้านนี้เลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
5 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
หม่าล่ารสชาติเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยกินมา !!!
เมนูเด็ด:เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง, ไส้กรอก, ไก่จ๊อ, ลูกชิ้นเอ็น

พริกหม่าล่าเข้มข้นมากๆ กลายเป็นร้านโปรดไปแล้ว ความเผ็ดมีให้เลือก 5 ระดับ คือ 0 ไม่เผ็ด, 1 เผ็ดน้อย, 2 ปกติ, 3 เผ็ดมาก, 4 เผ็ดมากมากมากกกกกก ระดับนี้ต้องเพิ่มเงินไม้ละ 5 บาท เดินเข้าร้านไปเลือกหยิบอันที่อยากกินได้เลยในตู้แช่ เคยลองระดับ 3 เผ็ดมาก ปากชาไปหมดเลยค่ะ แต่สะใจมาก กินน้ำตามเป็นขวดๆกันไป วันนี้เลยลองระดับ 2 ค่ะ กำลังดีเลย ถูกใจแล้วระดับนี้ ไม่เผ็ดเกิน เบคอนพันเห็ดเข็มทอง อร่อยค่ะ ต้อ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อาทิตย์00:00 - 00:30
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
อาทิตย์: 00:00 - 00:30
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้