รีวิว Mistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel G

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
Buffet @ Mistral กับโปร Sizzling Sausage [มา 2 จ่าย 1]
เมนูเด็ด:Sausage, ไส้อั่ว, ตำผลไม้, seafood on ice, Chocolate choux, สปาเกตตี้

วันนี้เรามาลองชิมอาหารบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารนานาชาติมิสทราล โรงแรมพูลแมน จี สีลม กันค่ะ ซึ่งโรงแรมมีโปรดี ๆ แบบนี้ต้องบอกต่อ โดยแอดเป็นเพื่อนกับไลน์ของพูลแมนจี จะได้รับสิทธิพิเศษทันที มา 2 จ่ายเพียง 1 จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น ในราคา Net 599 บาท เฉลี่ยต่อคนก็ตกคนละ 300 บาท เท่านั้นเอง สำหรับเดือนนี้เป็นโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักไส้กรอก จะมีเมนูนานาชาติต่าง ๆ ที่ทำจากไส้กรอกเป็นตัวชู...

อ่านต่อ »

47 Likes8 Comments
Share
16 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
คุ้มค่า ถ้ามาพร้อมกับโปรโมชั่น
เมนูเด็ด:ซูชิ, ขนมหวาน, ซีฟู๊ด

ปกติแล้วเวลานึกถึงบุฟเฟ่ต์กลางวันตามโรงแรมต่างๆ มักจะมีตัวเลือกที่หลากหลายในกรุงเทพ ขึ้นกับราคาและความพึงพอใจที่จะจ่าย แต่ในหลายครั้งที่บุฟเฟ่ต์โรงแรมที่มีราคากลางๆ อาจกล่าวได้ว่าต้องมีของที่ต้องแลกมา (trade-off) ซึ่งส่วนมากมักจะเป็นตัวเลือกของอาหาร หรือไม่ก็คุณภาพของอาหาร นี่ยังไม่นับถึงการบริการด้วยนะครับ อย่างไรก็ตาม Mistral กลับเป็นห้องอาหารซึ่งรักษามาตรฐานและตัวเลือกเอาไว้ในช่วงระดับราค...

อ่านต่อ »
Mistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel GMistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel GMistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel G

4 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟต์นานาชาติรสชาติพอไหว [ SR ]
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้

มื้อนี้ให้เป็น SR เพราะมาอบรมงาน จึงไม่ได้จ่ายเงินใช้บริการห้องอาหารเอง แถมไม่ทราบราคาด้วย ขอรีวิวเฉพาะรสชาติ กับสถานที่ตั้งแล้วกันค่ะ ห้องอาหารมิสทราลอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน จี สีลม หากใช้รถส่วนตัวมาทางราชประสงค์ตรงมาถนนราชดำริ ผ่านแยกศาลาแดง ตรงขึ้นมาผ่านแยกสีลม-นราธิวาส เจอแยกเดโชให้กลับรถ โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถ ประทับตราจอดที่ห้องอาหารได้ฟรี แต่หากมารถสาธารณะให้ลงที่ BTS ศาลาแ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Mistral Restaurant : ประทับใจในรสชาติจนต้องกลับมากินอีกรอบ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ห้องอาหาร Mistral Restaurant จะตั้งอยู่ในโรงแรม Pullman Bangkok Hotel G เป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ของโรงแรม ที่มีความกว้างสะอาดน่านั่งมากๆเลยทีเดียว ที่ผมไปกินเป็นในช่วง Lunch Buffet ภายในห้องอาหารก็จะสว่างสะอาด มีพนักงานคอยมาบริการเรื่อยๆ คนเยอะกลางๆ เดินหยิบเลือกอาหารกินได้ตามใจชอบเลย ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ที่โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G (บนถนนสีลม) เมนูเด่นแล...

อ่านต่อ »
Mistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel GMistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel GMistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel G

17 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มี.ค. 2013

Mistral Restaurant : กิน Lunch Buffet แบบหรูๆ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
28 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ บนตึกสูง
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้, ขนมหวาน, ส้มตำ

เป็นบุฟเฟต์กลางวัน มีหลากหลาย ตั้งแต่ ฝรั่ง สลัด สปาเกตตี แขก โรตี แกง ไทย ที่ชอบมากคือซุ้มส้มตำ ตำใหม่ๆจานต่อจานเลย กับซุ้มก๋วยเตี๋ยว รสชาติใช้ได้เลย อาหารไทยพวกยำ รสชาติก็ดี แถมมีข้าวหลากหลายให้เลือก ขนมหวานก็จัดเต็มมาก เค็กอร่อยเลยอ่ะ รวมเบ็ดเสร็จ อิ่มพุงกาง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟ่สุดคุ้มกับโปรจ่ายแค่ครึ่งราคาต่อคน
เมนูเด็ด:ชีส, เฟรนฟราย, ขนมหวาน, ซีฟู๊ด

วันนี้ได้มีโอกาสมาลองทานอาหารที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มิสทราล บนโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) มื้อกลางวัน 12.00-14.30 น. แนะนำว่ามาตรงเวลาก็ดีค่ะ ถ้ามาก่อนต้องนั่งรอจนเที่ยงถึงจะได้เข้า หรือถ้ามาหลังเวลาเกินไปนัก อาหารบ้างอย่างอาจหมดได้นะคะ สังเกตว่าไม่มีการเติมในส่วนของอาหารที่ทำเสร็จแล้วค่ะ อาหารเป็นอาหารทั้งไทย ฝรั่ง (สปาเกตตี้/ชีส) จีน (ติ่มซำ) ญี่ปุ่น (ซูชิ) และ ขนมหวาน ไอศครีมโฮมเม...

อ่านต่อ »
Mistral Restaurant Pullman Bangkok Hotel G

5 Likes0 Comment
Share