รีวิว Crust & crumb

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดี............แบบยาวๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:Duck Brest with Chocolate Sauce, Tortellini

อาหารทุกจานของที่นี้มีเรื่องเล่า....ฟินทุกจานจริงๆ ค่ะ วันนี้ได้มีโอกาสอินบล้อคมาจองโต๊ะกับคุณแนนค่า โชคดีมาก ลาภปากที่สุด จองได้ช่วงเที่ยงของวันเสาร์ค่ะ และก็เลือกเมนูล่วงหน้าไว้ 2-3-4 อย่าง ร้านนี้จะเปิดแค่ช่วงเสาร์ อาทิตย์หรือวันหยุดนะคะ special ค่ะ เหมาะกับโอกาสพิเศษมากกก ร้านจะอยู่ชั้นสองของร้านขายยา NK นะคะ วันนี้ได้ทานเมนู Tortellini เป็นแป้งทำจากบีสรูท สีสดใส ไส้เป็นหมูผสมไก่ เสร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ต.ค. 2019

ร้านลับ ระดับ premium 🤗

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารลึกลับแต่แฝงด้วยความอร่อยสไตล์ French Country & Italian Cuisine ด้วยคอนเซ็ปต์ Artisan Food, Good Taste
เมนูเด็ด:Tuna Tartare, Corn Cheese Tortilla, Grilled Vegetable Salad Parmesan Olive Oil Dressing, Soft Shell Crab Burger, Citrus Pavlova, Sago Cracker with Mango-tomato Chutney, Philadephia Pork Belly Steak with Sourdough, Miso Risotto with Crispy Chachu and Shredded Salted Egg Crumble, Duck Brest with Chocolate Sauce, Peach Galette Rustic Peach Tart, Lychee Strawberry Soda, Brownie Mulberry Blonde Chocolate

• Brownie Mulberry Blonde Chocolate • 🍫🍪😋 ขนมร้าน Crust & Crumb แบบเดลิเวอรี่ตามโอกาส ไว้เปิดรอบจองเมื่อไหร่ก็รอจิ้มเลย ชิ้นละ 50บาท Texture>> Crunchy & Juicy เนื้อแป้งละเอียดแต่ไม่แน่นมาก มีความโปร่งเลยทำให้กินง่ายที่สำคัญไม่เลี่ยน มีความหวานกลางๆ ซึ่งตัวเพิ่มระดับความหวานให้กับขนมจะเป็น Blond Choc ที่มีความกรอบ หอม และหวานนิดๆ คล้ายกับคาราเมล

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2019

ร้านอาหารลึกลับแต่แฝงด้วยความอร่อยสไตล์ French Country & Italian Cuisine ด้วยคอนเซ็ปต์ Artisan Food, Good Taste

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

crust&crumb ถ.รัถการ . ร้านลึกลับที่หลายๆ คนต้องหาโอกาสไปลอง . เปิดเฉพาะวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา11:00-19:00น. โทร.085-5532918 . ร้านนี้อยู่ชั้น2 ของร้านยาเค เอ็นเภสัช ที่อยู่บนชั้น2ของร้านยา เพราะว่าเชฟที่ทำอาหารเค้าเป็นเภสัชกร . เมนูอาหารจะถูกเปลี่ยนทุกๆ สามเดือน แต่อาจจะมีบางเมนูที่ยังมีอยู่ตลอด การจะไปลองชิมอาหารร้านนี้อาจจะต้องสำรองที่นั่งไว้ก่อน เพราะที่นั่งในร้านมีแค่สามโต๊ะ และเชฟทำอาหาร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
21 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารที่มาจากความรัก
เมนูเด็ด:Grilled Vegetable Salad Parmesan Olive Oil Dressing, Soft Shell Crab Burger, Citrus Pavlova, Peach Galette Rustic Peach tart, Philadephia Pork Belly Steak with Sourdough, Miso Risotto with Crispy Chachu and Shredded Salted Egg Crumble, Duck Brest with Chocolate Sauce, Crispy Chachu

แกร!!!ใครจะไปรู้ว่าถนนรัถกาล มีร้านอาหารที่ลึกลับแอบซ่อนอยู่ภายในร้านขายยา จะบอกว่าร้านนี้ต้องจองถึงจะได้มากิน และร้านจะเปิด เฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ 3วันเท่านั้น อารมณ์ประมาณว่าเพื่อนชวนมากินข้าวที่บ้านเลย เพราะร้านไม่ได้เปิดหน้าร้านแบบร้านอาหารทั่วไป ที่เก๋ไปกว่านั้น เมนูอาหารจะเปลี่ยนทุกๆ3เดือน (บางเมนูก็มีตลอด) อาหารจะเป็นอาหารอิตาเลี่ยน ที่ใช้วัตถุดิบของไทยเป็นส่วนประกอบ แต่ยังได้อารมณ์ของอาห...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โฮมเมด บายฮาร์ท

ครั้งนี้ได้มาร่วมงานวงในเทสติ้งง ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้อยู่ชั้น 2 ของร้านขายยา และwalk in มาไม่ได้ นะคะต้องจองล่วงหน้าก่อน เพราะเชฟมีแค่ 2 คน คือเปนพี่เภสัชค่ะ เป็นอาหารที่รุ้สึกได้เลยว่าทำด้วยใจจริงๆ อร่อยทุกเมนูทุกจาน และทุกจานมีกิมมิคอ่ะ แบบสูตรเขาไม่เหมือนที่อื่น คำแรกของเราคือ dark chocolate อร่อยตั้งแต่คำแรก จนถึงคำสุดท้าย คือเมนูของหวาน(จำชื่อไม่ได้) แต่เป็นส้ม เลมอน เมอแรง คือ สดชื่นมาก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะลองลิ้มชิมรส อาหารอร่อยสไตส์โฮมเมด
เมนูเด็ด:Tuna Tartare, Duck Breast With Chocolate Sauce, Citrus Pavlova, Peach Galette Rustic Peach tart

ร้าน Crust&Crumb เป็นร้านอาหารที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟแนนที่เน้นเมนูอาหารแนวโฮมเมดดั้งเดิมค่ะ ร้านนี้เป็นร้านแนวไฟท์ไดร์นิ่งนะ ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของร้านขายยาค่ะ ร้านเปิดเฉพาะ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น ต้องจองล่วงหน้าผ่านเพจของทางร้านก่อน โดยเมนูอาหารของทางร้านจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุก 3 เดือนค่ะ เราสามารถเลือกจากหน้าเพจได้เช่นกัน และแน่นอนรอบนี้เราก็จัดเต็มกับสุดยอดเมนูของทางร้านก็คือ 1.Sago Cr...

อ่านต่อ »
Crust & crumb

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pun Eatery and Pottery
Pun Eatery and Pottery
4.5
35 รีวิว฿฿฿
Marada
Marada
4.1
25 รีวิว฿฿฿
ดอนญ่า
ดอนญ่า
4.1
34 รีวิว฿฿฿
Kimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYai
Kimju Korean Royal Cuisine Central Festival HatYai
4.1
24 รีวิว฿฿฿
The Salita Tea House
The Salita Tea House
3.7
49 รีวิว฿฿฿