- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้นตำรับปลาหวาน ริมน้ำจันทบูร
รีวิว ต้นตำรับปลาหวาน ริมน้ำจันทบูร
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม

ปลาหวานหอมหวานเจ้าดังริมน้ำจันทบูร
เดินผ่านตอนเค้ากำลังย่างร้อนๆ กลิ่นหอมมาก คนเยอะพอดู เราเลยสั่งคุณยายคนขายว่าเอาแบบกรอบนะคะ เดี๋ยวค่อยเดินมาเอา คุณยายบอกได้ๆ แต่พอเราเดินกลับมาคุณยายตีหน้ามึนลืมเราไปแล้ว และปลาหวานแบบกรอบก็หมดแล้ว แง ล้องห้าย 😭 ไม่เป็นไร แบบนิ่มก็ได้ อยากลอง คนเยอะหมดเร็วขนาดนี้น่าจะอร่อย ปรากฏว่าอร่อยจริงๆนะ หวานหอมกำลังดี ไม่เหนียว กินเพลินๆไปเลยคนเดียวทั้งถุง แบบกรอบคงอร่อยมากก วันหลังต้องมาลองแบบกรอบให้ไ...
อ่านต่อ »1 Like0 Comment

ปลาหวานย่างใหม่ๆ หอม น่าทาน
ก็หวานจิ๊ ไรหวานม่ายรุ ต้องดูเอา คิคิ ย่างไม่ทัน มือคนย่างจะพันกันแย๊ว คิวยาวแต่รอแป๊บเดียวก็ได้ละค่ะ ปลาหวานย่างใหม่ๆ กลิ่นหอม ดึงดูใจนักท่องเที่ยวได้ดีเลยค่ะ โรยงาเยอะๆ ยิ่งเด็ดค่ะ ต้องลองละค่ะ #ต้นตำรับปลาหวาน #ริมน้ำจันทบูร
ดูเพิ่มเติม »0 Like0 Comment