รีวิว Rabbit hill

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บาร์ลึกแต่ไม่ลับ สไตล์จีนย้อนยุค เก๋มาก
เมนูเด็ด:ไก่ห่อกระดาษ, ปลาหมึกดองวาซาบิ, ขาหมูเย็น, ออเดิร์ฟ, ข้าวอบเบค่อน, คีบปลากระเบนย่าง, เบียร์, เหล้าบ๊วย

Rabbit Hill อีกหนึ่งบาร์เล็กๆ ย่านเยาวราช ดูจากภายนอกคงไม่รู้เลยว่ามีบาร์เก๋ๆ โทนสีแดงจัดจ้าน ได้อารมณ์จีนย้อนยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ เป็นร้านเล็กๆ ที่ดูปังมากในด้านดีไซน์ แสงไฟ โทนสี โต๊ะ เก้าอี้ บาร์ บันไดวนขึ้นชั้นสอง และผนังภาพวาดหญิงสาวสวยในชุดกี่เพ้าที่เป็นทั้ง background ดีดีสำหรับลูกค้าได้ถ่ายรูปกันและยังเป็นฉากหลังเวลานักดนตรีเล่นสดด้วย บรรยากาศโดยรวมชอบมากมาก บริการดีเป็นกันเอง ส่วนอาหาร...

อ่านต่อ »

41 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บาร์เก๋สไตล์จีนยุค 60 กับสาระพัดเบียร์ที่เติมฝันให้กับทุกคน
เมนูเด็ด:ขาหมูเย็น, กระเพาะปลาน้ำแดง, ไก่ห่อกระดาษโบราณ, Craft Beer

บาร์ขนาดเล็กในย่านวงเวียน 22 มีการตกแต่ง แบบลอฟต์สไตล์จีนย้อนยุคในช่วง 1950-1970 กับอาหารสไตล์จีนแนวกับแกล้มเป็นหลัก พร้อมคราฟ์เบียร์หลายหัวและแบบขวดให้ลอง รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/rabbit-hill-yaowarat/

ดูเพิ่มเติม »
Rabbit hillRabbit hillRabbit hill

1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคราฟท์เบียร์ ที่อาหาร ดีมาก
เมนูเด็ด:Craft Beer

ร้านคราฟท์เบียร์ ที่อาหารอร่อยแบบอร่อยมากๆ โอ๊ยอร่อย คือจะไปกินอาหารอย่างเดียวก็เกรงใจเลยต้องสั่งเบียร์มากินนิดหน่อย ร้านนี้มี craft beer ของ Moonzen แบรนด์คราฟท์เบียร์ของเกาะฮ่องกง เยอะมาก อาหารทานเล่นที่แนะนำคือ เกี๊ยวราดซอส กับลูกชิ้นบอสลวก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บาร์เบียร์ชิคๆ เหมือนทะลุไปอยู่ในยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้
เมนูเด็ด:ไก่ห่อกระดาษ, หูฉลามน้ำแดง, ปลาหมึกดองวาซาบิ, ของทานเล่น

บาร์เบียร์ยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ 😍 ตกแต่งร้านสีแดงดำ จอดหน้าริมถนนหน้าร้าน ทางร้านเน้นขายเครื่องดื่มแอลกฮอลล์หลายชนิด🍺🍻🥂🥃🍷🍶สำหรับนั่งดื่มฟังดนตรีสดเพลินเพลินชิลชิล ไม่เน้นขายอาหารจึงมีไม่กี่รายการ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังชิลๆ 🎤🎼 แจกฟรีกับแกล้มทานเล่นด้วยค่ะ👍🏻 หูฉลามน้ำแดง หูฉลามเสิร์ฟมาในหม้อร้อน รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก ไก่ห่อกระดาษ ไก่หมักเครื่องเทศรสชาติเข้มข้น อร่อยมากค่ะจานนี้ (ถ้ากินกระ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Hidden bar ย่านวงเวียน 22
เมนูเด็ด:ไก่ห่อกระดาษ

เสริชๆไปเจอร้านเปิดใหม่ย่านวงเวียน 22 ร้าน Rabbit Hill ถ้ามาจากถนนพระรามสี่ ตรงมาจนถึงแยกหมอหมีให้เลี้ยวขวา แล้วพอเจอวงเวียนให้แล้วซ้ายพอเจอซอยซ้ายมืออันแรกให้เลี้ยวซ้ายเลยค่ะพอตรงมาสุดที่บังคับให้เลี้ยวขวาสังเกตุขวามือจะเห็นร้านนี้ ตกแต่งแบบจีนเป็นประตูสีแดงและมีกระจกแบบจีนด้านหน้ามีที่เคาะประตูเป็นหัวสิงโตค่ะ ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวเล็กๆไม่มีที่จอดรถ แนะนำจอดที่วัดกรรณิการ์ผล ชม. ละ 30 บาทละเด...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านบาร์สไตล์จีน ย่านเยาวราช
เมนูเด็ด:ไก่ห่อกระดาษ, ปลาหมึกดองวาซาบิ

ร้านบาร์น้องใหม่มาแรง กับร้าน “Rabbit hill”โดยเครื่องดื่มของทางร้านนั้น ได้นำเข้าเบียร์เองจากฮ่องกง ยี่ห้อ Moonzen โดยทางร้านนำเข้ามาครบทุกรสชาติ ด้วยเครื่องดื่มทุกอย่างที่ทางร้านได้นำเข้ามานั้น พี่เป๊าเจ้าของร้านเป็นคนเลือกเองล้วน ๆ และวันนี้เครื่องดื่มที่เราสั่งมาก็เป็น คราฟท์เบียร์ ยี่ห้อ Moonzen Dragon King Fujian Radler (280 บาท / ขวด) รสชาติของตัวนี้ ก็จะได้กลิ่นหอม ๆ จากส้มโอ และ กลิ่นหอ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share