รีวิว nice two Meat u Thailand CentralPlaza Pinklao

เรียงตาม : /
14 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Nice to meet you too แต่ราคาแรงไปนิดน้า

Nice two meat u ร้านปิ้งย่างมาแรงแห่งย่านสยามแสควค์มาเปิดสาขาอยู่ที่ Central pinklaoบนชั้น 5 ร้านตกแต่งได้สวยงามทันสมัยชอบท่อดูดควันที่ทำด้วยทองแดงดูสวยงาม ปิ้งย่างร้านนี้เป็นแบบเกาหลีที่จะมีพนักงานมาคอยบริการปิ้งให้ ส่วนมากจะเจอแบบนี้บ่อยครั้งที่ร้านเกาหลี่ Korean town แต่เสียดายไม่มีเครื่องเคียงและกิมจิมาให้เหมือนร้านเกาหลีทั่วไป อาหารราคาค่อนข้างสูงพอสมควร มีทั้งเมนูหมูและเนื้อรวมทั้งอาหารต...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
NICE TO MEET YOU

NICE TO MEET YOU Pork Set 999.-฿ ไม่รวมเครื่องดื่ม ชุดนี้เหมาะสำหรับทาน 2 คน ในชุดประกอบด้วย - หมูสามชั้นรมควัน เสริฟ์มาอย่างอลังการสุดๆ ปิดฝาครอบมาอย่างดี เปิดออกมาควันพุ่งเลย สวยและอร่อย - คอหมู เนื้อฉ่ำ เนียน และนุ่ม - หมูสไลด์ราดซอส เมนูนร้ออกจะหวานๆ มีรสเผ็ดนิดๆ (น้อยมากๆ) แต่ส่วนตัวแล้วชอบมาก เด็กๆทานได้แบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย - ซุปเต้าหู้อ่อน รสชาติกลมกล่อมมาก นัวๆ ไม่เคยเจอร้านไ...

อ่านต่อ »
nice two Meat u Thailand CentralPlaza Pinklaonice two Meat u Thailand CentralPlaza Pinklao

19 Likes1 Comment
Share
28 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Nice Two Meat U
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น

ร้านNice Two Meat U ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ได้มาเปิดที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันนี้ก็ได้ฤกษ์ไปลองทานหลังจากที่วางแผนมานาน เมื่อเข้าไปในร้าน พนักงานก็จะนำเอาซอสแบบต่างๆรวมถึงกิมจิมาเสริฟ์ หลังจากนั้นทางพนักงานก็จะนำเอาหมวกคลุมผมมาให้เพื่อป้องกันกลิ่นติดผม และเราก็นั่งรอทานเพราะพนักงานจะเป็นคนย่างและตัดให้เราทั้งหมด เรามีหน้าที่ทานเพียงอย่างเดียว เมนูแนะนำ - หมูสามชั้น (220 บาท) หมูสามชั้นชิ้นหน...

อ่านต่อ »

13 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ที่ที่ต้องซ้ำ

เมนูหลักๆของที่นี่ที่ชอบสุดปูดองซีอิ๊วเกาหลี มีความหอมหวานไม่เค็มจนเกินไป ไข่และมันปูทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อน คือแบบดีงาน ยังไงก็ซ้ำอีก เนื้อตัวปูทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่ปเบาเบาอร่อยถูกใจ หมูสามชั้นย่างทานคู่ผักและพริกย่างคือดีอร่อยฟินกิน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2018

ปูดองซีอิ๊วคือD

อ่านต่อ »
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่างเกาหลีในบรรยากาศเกาหลี

ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่เข้าไปนั่งกินแล้วเหมือนอยู่เกาหลี สาขานี้อยู่เซนทรัลปิ่นเกล้าชั้น5 คนไม่เยอะมาก เซตที่สั่งเป็นชุดหมู 999บาท มีหมู3ถาด3แบบ ซุปเต้าหู้เผ็ดๆ ข้าว1 สาหร่าย1 ผัก1ถัง มีพนักงานมาปิ้งหมูให้ นอกจากนั้นก็มีเมนูเคียงอื่นๆ เช่น ผัดวุ้นเส้นเกาหลี อร่อยๆ แล้วก็มีข้าวผัด ซุปอีกหลายๆแบบ โดยรวมแล้วรสชาติดี แต่ราคาแรงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
หมูสามชั้นดูดี หมูหมักซอสโอเค

ว่าด้วยเรื่องหมูสามชั้นกันหน่อย ร้านนี้เขามีพนักงานมาปิ้งให้ด้วยนะ ดีตรงนี้แหละ อิอิ ส่วนรสชาติ ผ่านครั้ง 5/5 ราคานั้นสูงไปนิดหน่อย ใจจริงก็อยากกินปูแต่ก็แพงไปหน่อย กินหมูแทนล่ะกัน 5555 เรามากัน 3 คน โดนไป 1551 บาท

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

나이스투미츄 nice two Meat u Thailand สยามสแควร์
나이스투미츄 nice two Meat u Thailand สยามสแควร์
3.7
136 รีวิว฿฿฿฿