All New Papilio

4.2
38 เรตติ้ง (31 รีวิว)
คาเฟ่อาหารจานเดียว฿฿
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

168 ม.8 ถนน นิวาสวิถี อุบลราชธานี (ก่อนถึงสะพานข้ามน้ำมูล จากวารินชำราบ)
061-871-8716

31 รีวิว

38 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
42% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
42% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
32% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สเต็กหมูจิ้มแจ่ว

ร้านออกแบบสวย ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว มีทั้ง indoor และ outdoor น่านั่งมากๆ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย แนะนำ "สเต็กหมูจิ้มแจ่ว" ส่วนเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกเยอะแยะ อาหารและบรรยากาศให้ 5 ++ ดาว แต่ขอหัก 1 ดาว พนักงานดูไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร และไม่ใส่ mask ซักคนเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านยอดนิยม

เจ้าถิ่นพามาเป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมากจัดร้านได้เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะแล้วก็พนักงานใส่ใจดี มีเมนูเยอะมากมายเลยค่ะแต่ว่ามาวันนี้ของหมดหลายอย่างเพราะอาจจะเป็น covid ด้วยแล้วก็ปีใหม่ด้วย มีความใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งสถานที่มากค่ะเหมาะที่จะเป็นแหล่งเช็คอินอันดับต้นๆของอุบลเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม เครื่องดื่มและของหวานก็อร่อย
เมนูเด็ด:แพนเค้ก, latte Mint

คาเฟ่ลึกแต่ไม่ลับ เจ้าของเดียวกันกับ My Papilio แต่ร้านนี้เกิดขึ้นที่หลัง ต่างกับร้านโน้นที่จะเน้นเครื่องดื่ม แต่ที่ Papilio นี้จะมีอาหารทั้งคาว หวาน เครื่องดื่มเลยค่ะ ที่ว่าลึกเพราะออกจากตัวเมืองอุบลราชธานีเล็กน้อย ข้ามแม่น้ำมูลไปก็เจอ ร้านตกแต่งสวยงามมาก บรรยากาศดีมาก มีให้เลือกทั้งโซนธรรมชาติ ต้นไม้มากมายไม่ง้อแอร์ และโซนที่มีแอร์ค่ะ ส่วนตัวชอบโซนบรรยากาศธรรมชาติ ยิ่งอากาศเย็นๆ หน่อย น่านั่ง...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ดีงามจนต้องไปซ้ำ 2 รอบ

คาเฟ่บรรยากาศดี๊ดี มาตอนกลางวันก็ได้บรรยากาศแบบนึง มากลางคืนก็สวยไปอีกแบบนึง มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศสบายๆ ต้นไม้เยอะ มีทั้งโซนในสวน และโซนด้านในร้าน ในส่วนของของกิน เน้นไปที่เครื่องดื่ม เค้ก คุกกี้ แพนเค้ก และโทสต์ต่างๆ มีอาหารคาวด้วย แต่ส่วนใหญ่คนนิยมมากินขนม ถ่ายรูป ในด้านของรสชาติก็อร่อยใช้ได้เลยนะคะ เค้กนี่อร่อยจริงจังเลย แต่ฮันนี่โทสต์ยังรสชาติไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🏷🧸Papilio🦄☁️💕

คาเฟ่ที่ออกตัวเมืองไปนิดนึงแต่คุ้มค่าที่จะไปแน่นอน ร้านใหญ่มากมีทั้งอาหาร,ขนมและเครื่องดื่มให้เลือกชิม เราเลือกโกโก้รสชาติดีเลยกาแฟอเมริกาโน่ก็หอมเข้มใช้ได้ สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดนะเพราะร้านเค้าเตรียมไว้ให้มาแชะรัวๆ ปล.น้องๆน่ารักมากก 🤍เปิด: 08.00-21.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ:ช็อคโกแลต ลาวา สตรอเบอรี่, มาการอง sun, อเมริกาโน่เย็น, ชาไทย มิ้น, น้ำส้ม yuzu, เครปเค้ก สตอเบอรี่ 🤍เมนูเด็ดที่เร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ สมราคา
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลต ลาวา สตรอเบอรี่

ก่อนรอขึ้นเครืองสนามบินอุบล มีเวลาสองชั่วโมง เลยหาร้านนั่งชิวบรรยากาศดีๆ ก่อนขึ้นสะพานขับผ่านร้านนี้สะดุดตาเลยแวะซักหน่อย ร้านใหญ่ที่จอดรถเยอะ มีทั้งงอินดอร์ เอาท์ดอร์ บรรยากาศร่มรื่น ที่นั่งเยอะ เมนูเยอะ ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ ของหวาน อาหาร ราคาสมคุณภาพและร้าน เครื่องดื่มส่วนมากจะออกหวานต้องบอกหวานน้อยจะกำลังดี ของหวานสั่งมาสองอย่าง ให้เยอะทั้งคู่ ลองมาดูกัน 1. ช็อคโกแลต ลาวา สตรอเบอรี่ อร่อยแนะ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้