3.6

รีวิว Smallroom coffee roaster สาขาดอนตะโก

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ก.ค. 2020
กาแฟเปลี่ยนไป

#SpecialtyCoffee #ร้านเด็ดราชบุรี ☕☕ Smallroom Cafe ☕☕ (เมืองราชบุรี) ☕ อีกหนึ่งร้าน Specialty Coffee ในเมืองราชบุรีค่ะ ร้านเป็นบ้านเล็กๆ กลางทุ่ง บรรยากาศชิลๆ ดีค่ะ ช่วงสองปีก่อนไปร้านนี้บ่อยๆ ชอบกาแฟร้านนี้ที่มีความละมุน อ่านรีวิวก่อนหน้าได้ที่นี่นะคะ 👇👇 ร้านกาแฟเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความตั้งใจ by ใบหม่อน 🐲 🐲, https://www.wongnai.com/reviews/7e89449e18f845c1a1891a922f80712a?ref=android ☕...อ่านต่อ

7 พ.ย. 2018
น้องปอบ
8963k27k
13 พ.ย. 2018
กาแฟอร่อยๆ ในห้องเล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

วันนี้มาราดรี น้องปอบตามรอย ดร.หม่อน เจ้าแม่ราดรีมากินกาแฟที่ร้านสไตล์บ้านสวน บ้านเล็กกลางป่าใหญ่ ที่ต้องระวังคือนั่งข้างนอกยุงลายเยอะค่ะ กาแฟลาเต้ร้อน ฿50 ลวดลายมาสวยเลย รสชาติกาแฟดีมากค่ะ เข้มแต่นุ่มนวล คล้ายมีรสของเอธิโอเปียแฝงอยู่ มีติงคือสตีมนมฟองฟูไป ฝึกสตีมนมให้เนียนๆ เทลาเต้อาร์ทออกมาแล้วจะงดงาม เป็นเงาสวย และเทให้สูงกว่าปากถ้วยนิดนึงจะเริ่ดมากค่ะดูเพิ่มเติม

฿50
พรุ่งนี้ผอมมมม
23 มิ.ย. 2019
สนามหญ้าด้านหน้ากว้างมากกก ร้านเป็นห้องเล็กๆที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สมอลรูมคอฟฟี่

- ร้านต้องเข้าซอยมาหน่อย จะเห็นลานสนามหญ้าเขียวๆทางซ้ายมือ เกือบขับเลย เห็นร้านอยู่ลิบๆด้านใน ขับรถเข้าไปจอดได้ ข้างๆของห้องมีบ่อแต่แห้งแล้ว คิดว่าถ้ามีปลาอยู่น่าจะดี ตัวร้านเป็นห้องเล็กๆ มากลุ่มใหญ่ต้องระวังเสียงเพราะได้ยินกันทั่วถึงมาก ถ้ารำคาญก็หนีไปปลีกวิเวกที่โต๊ะด้านนอกได้ - บริการดี โต๊ะไม่เยอะ - กาแฟที่เป็นตัวแนะนำคือsmallroom coffee จะมีความเจ้มจ้นดีมาก ถ้าชอบกาแฟเข้ม บอกเรยว่าใช้ได้ เ...อ่านต่อ

Numod
8 ต.ค. 2019
บาริสต้าดูเด็กๆน่ารักแต่รสชาติการชงok.ม๊ากมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sparkinghoneyblak

Small room ชื่อก็บอกว่าห้องเล็กๆแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ตกแต่งร้านเหมือนบ้านมีสนามหญ้าด้านหน้าและรอบๆตัวร้านดูเขียวชอุ่มมองไปให้ความเป็นธรรมชาติมาก ที่จอดรถกว้าง เจ้าของร้านน่ารัก บาริสต้าที่นี้ดูเด็กๆม๊ากมาก แต่รสชาติการชงสุดยอด การหาร้านค่อนข้างยากหน่อยอยู่ถนนแม้นรำลึก ซ.12 ติดปั๊มน้ำมันPT เข้าไปในซอยขับตรงไปประมาณ 200เมตร ส่วนตัวชอบเมนูนี้เลย "sparkinghoneyblack" ใส่โซดาผสมน้ำผึ้งใส่ช...อ่านต่อ

Gale_ppsa
22 ส.ค. 2023
กาแฟดี ชาเขียวอร่อย ฟิลกู๊ดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SMALLROOM ICED COFFEE

ร้านประจำที่กลับบ้านมาจะต้องแวะทุกครั้ง กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย และมีเมล็ดคั่วเองด้วย เมนูชาเขียวก็เข้มข้น ต้องลองเหมือนกันค่ะ มีทางเลือกหลายเมนูเลย พี่ๆ น่ารักทุกคนและแนะนำดีมากค่ะ ร้านสะอาด แอร์เย็น หอมกาแฟอ่อนๆ ฟิลกู๊ดมาก 💕 แต่อาจต้องหาที่จอดรถนิดนึงนะคะ เพราะร้านย้ายมาเปิดใหม่อยู่ติดริมถนนเลยดูเพิ่มเติม

🌈🌈PinK🌈🌈
22 ก.ย. 2019
กาแฟดี บรรยากาศสบายๆ

แอบตกใจที่ไม่เคยมากินร้านนี้เลย ทั้งๆที่เปิดมานานแล้ว แอบถามตัวเองไปอยู่ไหนมา555 ตัวกาแฟคือดี ใช้เมล็ดกาแฟดีอะ บาริสต้าคุยดี ชอคโกแลตเย็นคือเข้มข้นมากๆ มีโอกาสไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Cafe' De La Mon
Cafe' De La Mon
ร้านอาหารทรงไม้ไผ่สไตล์มอญ มีคาเฟ่ บาร์ อาหารหลากหลาย รับจัดงานเลี้ยง
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿