- รวมรีวิว ร้านอาหาร บึงก้ามปู แพอาหารขอนแก่น ขอนแก่น
รีวิว บึงก้ามปู แพอาหารขอนแก่น ขอนแก่น
17 ธ.ค. 2017
บรรยากาศดีๆไม่ไกลเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ผัดไทย, ลาบปลาตะเพียน, ตำปูม้า
สวนอาหาร ทานข้าวริมน้ำ บรยากาศดีๆไม่ไกลเมืองอีกหนึ่แห่งที่แนะนำเมื่อมาขอนแก่น มีทั้งส่วนนั่งโต๊ะ และส่วนที่เป็นแพ เลือกได้ตามสบาย อาหารทานได้รสชาติดี มีทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และซีฟู้ด อากาศเย็นสบาย อยู่ได้ตั้งแต่ช่วงกลางวันยาวไปถึงเย็นหรือกลางคืนเลยค่ะดูเพิ่มเติม
30 ก.ค. 2018
บรรยากาศดี แต่อาหารไม่okค่ะ ปลากะพงทอดน้ำปลา ดำมาก เหมือนใช้น้ำมันเก่าทอด ไม่ผ่านค่ะ ห่อหมกมะพร้าวอ่อนก็ไม่ok
Nice Beach Milk & Barขอนแก่นขอนแก่นก็มีทะเล! ร้านนมนั่งชิลฟีลริมหาด แฮงก์เอาต์สังสรรค์กับเพื่อนปัง
฿฿