3.7
11 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:30

รีวิว TonAor Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warayu Musikamas
931.3k11.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 687
Quality Review
ร้านน่ารัก ตกแต่งสวย ริมถนนสาย331
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

มานิคมฯ เกตเวย์ซิตี้ แล้วมีเวลารอช่วงบ่าย เลยต้องหาที่นั่งรอเวลาสักหน่อย ร้านต้นอ้ออยู่ห่างจากนิคมฯประมาณ 10 นาที ร้านอยู่ติดถนน แต่หน้าร้านดูร่มรื่นมาก มีต้นไม้ใหญ่ เปิดเข้าไปด้านในยิ่งประทับใจ ตกแต่งน่ารักมากกกกกกก กะว่าวันนี้ได้ที่นั่งรอดีๆ แล้ว สรุปว่าวันธรรมดามีแค่กาแฟ ไม่มีขนมและอาหาร จากที่ตั้งใจนั่งยาว เลยทำได้แค่สั่งกาแฟแล้วออกจากร้าน ไปหาร้านอื่น เพราะหิววว ปล. กาแฟอร่อย เอาแก้วตัวเ...อ่านต่อ

55 บาท (ใส่แก้วตัวเอง)
photo
Ple Tita Lu
324932.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 694
Quality Review
ร้านกาแฟแต่งร้านสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ, เอสเพรสโซเย็น

ไปธุระแถวนั้น คิดว่าจะไม่มีอะไรกลางพงไพร แต่มีร้านกาแฟน่านั่งอยู่ร้านนึง ร้านแต่งสวย พร๊อพเยอะ เจ้าของร้านสุภาพ โต๊ะในร้านใช้ไม้สวยงาม ชอบๆ เอสเพรสโซเย็น ค่อนข้างหวานไป ชาเขียวมัทฉะ มัทฉะแท้ รสชาติญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม

photo
yuiorc
9689515.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 368
Quality Review
ร้านสวย ลาเต้บราวนี่อร่อยมาก

ร้านนี้อยู่เยื้องๆ กับวัดสุวรรณคีรี เคยผ่านอยู่หลายรอบ วันนี้ได้โอกาสแวะ ภายในร้านกว้างมาก เครื่องดื่มนอกจากกาแฟ ยังมีชาร้อนหอมๆด้วย ส่วนอาหารจะมีเป็นประเภทจานเดียว เช่น ข้าวกะเพรา หมูกระเทียม ผัดพริกแกง และก๋วยเตี๋ยว สั่งลาเต้บราวนี่ (99 บาท) เป็นกาแฟมีท้อปปิ้งเป็นบราวนี่ ตัวบราวนี่อร่อยมาก กาแฟก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Mani
5.6k3.1k52.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 518
Quality Review
ร้านน่านั่งริมทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาทำงานแถวเกตุเวย์ ริมทางมีร้านกาแฟอยู่ ตอนแรกกะว่าจะไปฝากท้องที่นี่ สรุปว่า ที่นี่ขายอาหารเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ค่ะ เลยได้ชิมแต่น้ำ ร้านกว้างขวาง มีของขายเยอะ ที่ซื้อกลับบ้าน พวกเครื่องดื่มต่างๆ ชาๆ แม้กระทั่งของเล่นก็มีขายวันนี้อดชิมอาหาร เลยสั่งชาเขียวปั่นมาชิมแทน ราคา 79 บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่ใช่ชามะลิ ปั่นหวานพอดี ไม่หวานเลี่ยน ใครมาทำงานแถวนี้ หาที่หลบร้อน มานั่งพักที่นี่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 283
Quality Review
ร้านกาแฟริมทางใกล้นิคมเกตเวย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมเมล่อน, บราวนี่มอคค่า

ร้านอยู่ติดริมถนน ออกจากนิคมเกตเวย์มาทางขวาราวๆ 5 กิโล บรรยากาศร้านกว้างขวาง ราคากาแฟไม่แพง กาแฟค่อนจ้างเข้มข้นหอม หวานไม่มาก นมเมล่อนค่อนข้างหอม เค้กบราวนี่หว่นกำลังดี เหมาะกับการมานั่งพักชิกๆชิลๆ หรือแวะมาถ่ายรูปภายในร้านดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 336
บรรยากาศดี กาแฟอร่อยมากกกกกก จัดร้านใหม่ตลอดไม่เคยปล่อยให้ร้านมีมุมเดิมๆ น่ารักกก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง) ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
Ad ·
ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ร้านอาหารในสวนฝรั่งที่ฉะเชิงเทรา เมนูหลากหลาย ร้านกว้างขวาง ชมสวนได้
฿
Journey na cafe  บางปะกง
Ad ·
Journey na cafe บางปะกง
คาเฟ่ Specialty จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มุมถ่ายรูปมี กาแฟหอมกรุ่นพร้อม!