- รวมรีวิว ร้านอาหาร TonAor Cafe

รีวิว TonAor Cafe
ร้านน่ารัก ตกแต่งสวย ริมถนนสาย331
มานิคมฯ เกตเวย์ซิตี้ แล้วมีเวลารอช่วงบ่าย เลยต้องหาที่นั่งรอเวลาสักหน่อย ร้านต้นอ้ออยู่ห่างจากนิคมฯประมาณ 10 นาที ร้านอยู่ติดถนน แต่หน้าร้านดูร่มรื่นมาก มีต้นไม้ใหญ่ เปิดเข้าไปด้านในยิ่งประทับใจ ตกแต่งน่ารักมากกกกกกก กะว่าวันนี้ได้ที่นั่งรอดีๆ แล้ว สรุปว่าวันธรรมดามีแค่กาแฟ ไม่มีขนมและอาหาร จากที่ตั้งใจนั่งยาว เลยทำได้แค่สั่งกาแฟแล้วออกจากร้าน ไปหาร้านอื่น เพราะหิววว ปล. กาแฟอร่อย เอาแก้วตัวเ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแต่งร้านสวย
ไปธุระแถวนั้น คิดว่าจะไม่มีอะไรกลางพงไพร แต่มีร้านกาแฟน่านั่งอยู่ร้านนึง ร้านแต่งสวย พร๊อพเยอะ เจ้าของร้านสุภาพ โต๊ะในร้านใช้ไม้สวยงาม ชอบๆ เอสเพรสโซเย็น ค่อนข้างหวานไป ชาเขียวมัทฉะ มัทฉะแท้ รสชาติญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม
ร้านสวย ลาเต้บราวนี่อร่อยมาก
ร้านนี้อยู่เยื้องๆ กับวัดสุวรรณคีรี เคยผ่านอยู่หลายรอบ วันนี้ได้โอกาสแวะ ภายในร้านกว้างมาก เครื่องดื่มนอกจากกาแฟ ยังมีชาร้อนหอมๆด้วย ส่วนอาหารจะมีเป็นประเภทจานเดียว เช่น ข้าวกะเพรา หมูกระเทียม ผัดพริกแกง และก๋วยเตี๋ยว สั่งลาเต้บราวนี่ (99 บาท) เป็นกาแฟมีท้อปปิ้งเป็นบราวนี่ ตัวบราวนี่อร่อยมาก กาแฟก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่งริมทาง
มาทำงานแถวเกตุเวย์ ริมทางมีร้านกาแฟอยู่ ตอนแรกกะว่าจะไปฝากท้องที่นี่ สรุปว่า ที่นี่ขายอาหารเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ค่ะ เลยได้ชิมแต่น้ำ ร้านกว้างขวาง มีของขายเยอะ ที่ซื้อกลับบ้าน พวกเครื่องดื่มต่างๆ ชาๆ แม้กระทั่งของเล่นก็มีขายวันนี้อดชิมอาหาร เลยสั่งชาเขียวปั่นมาชิมแทน ราคา 79 บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่ใช่ชามะลิ ปั่นหวานพอดี ไม่หวานเลี่ยน ใครมาทำงานแถวนี้ หาที่หลบร้อน มานั่งพักที่นี่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟริมทางใกล้นิคมเกตเวย์
ร้านอยู่ติดริมถนน ออกจากนิคมเกตเวย์มาทางขวาราวๆ 5 กิโล บรรยากาศร้านกว้างขวาง ราคากาแฟไม่แพง กาแฟค่อนจ้างเข้มข้นหอม หวานไม่มาก นมเมล่อนค่อนข้างหอม เค้กบราวนี่หว่นกำลังดี เหมาะกับการมานั่งพักชิกๆชิลๆ หรือแวะมาถ่ายรูปภายในร้านดูเพิ่มเติม