1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออาบัง สาขา4สันกำแพง สาขา4สันกำแพง
3.1
กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออาบัง สาขา4สันกำแพง สาขา4สันกำแพง

Ounpee
19 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น ราคามาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำรวมเนื้อ, หมี่ขาวน้ำรวมเนื้อ

ขี่ผ่านร้านนี้หลายครั้งห็นคนนั่งเยอะทุกทีเลยไม่ได้แวะ จนกระทั่งวันนี้เราจะไปกินร้านประจำแล้วร้านปิด นึกขึ้นได้ว่ามีก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่อยู่ในซอยนี้เลยวนกลับมาลองดู ภายในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะพอสมควร มีน้ำดื่มและผักสดฟรีบริการตัวเอง ชามแรกสั่งหมี่ขาวน้ำรวมเนื้อ เราเป็นคนทานเผ็ดเลยเติมพริกเพิ่มและน้ำปลาอีกนิดหน่อย ชิมคำแรกว้าวมากรู้สึกเข้มข้นถ้าคนไม่กินเผ็ดไม่กินรสจัด ไม่ต้องปรุงยังได...อ่านต่อ

chaba
9 เม.ย. 2025
อร่อยที่สุดค่ะต้องมาบ่อยๆ
multiChannelmultiChannelmultiChannel