- รวมรีวิว ร้านอาหาร Little Red Oven Hangdong Samoeng หนองควาย

รีวิว Little Red Oven Hangdong Samoeng หนองควาย
พิซซ่าบรรยากาศบ้านๆ
#WongnaiSongkran2025 Little Red Oven Hangdong Samoeng หนองควาย, เป็นร้านพิซซ่าโฮมเมดบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่เส้นหางดงจากแยกสะเมิงมาไม่ไกล ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่งถ้ามาช่วงนี้ฝนตกก็อาจจะนั่งลำบากหน่อย ตัวเมนูมีพิซซ่าให้เลือกอยู่หลายแบบ แต่เมนูโดยรวมก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่จะเน้นเป็นพิซซ่ากับของทานเล่น พิซซ่าสามารถแบ่งเป็น 2 รสได้ใน 1 ถาด สั่งพิซซ่ากับไส้กรอกทอดมาก็โอเคอยู่ครับดูเพิ่มเติม
Pizza เตาฟืนเส้นสะเมิง
ร้านตั้งอยู่เส้นสะเมิงหางดงโดยลูกค้าทำมาจากแยกต้นเป็นขึ้นเสมอหางดงเราลอง 700 เมตรร้านจะอยู่ฝั่งขวามือมีที่จอดรถหน้าร้านมีป้ายร้านบอกชัดเจนภายใต้ต้นฉ่ำฉายใหญ่ตัวร้ายใช้รองข้าวสมัยก่อนเป็นที่รับออเดอร์ที่นั่งมีทั้งบนรองข้าวและตามบริเวณร้านติดลำธาร ส่วนเมนูที่ลงมาลองชิมครั้งนี้ได้แก่Pizza ฮาวายเอี้ยน+สามทหารเสือ เนื้อแปลงพิซซ่านิ่มทำออกมากำลังดีหน้าต่างๆถือว่าใช้ได้ทำได้ดี ไส้กรอกรวม ตอนนี้มีห้องร...อ่านต่อ