รีวิว Burger King ปั๊มบางจาก ถนนกาญจนาภิเษก Drive Thru

Paopao Studio
13 เม.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
🍔 เบอร์เกอร์หมูย่างบาร์บีคิวชีส มีโปร. 1 แถม 1 (159 บาท) ผมไม่ค่อยชอบกินอาหาร Fast Food โดยรวมถือว่าผ่านนะครับ 😁👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลวอปเปอร์ชีส, เบอร์เกอร์หมูย่าง BBQ ชีส

วันสงกรานต์ ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเพราะร้อนและไม่ได้ออกไปสาดน้ำแล้ว 🔫💦 อยู่บ้านตัดต่อคลิปลงช่อง TikTok , YouTube เลยลองสั่ง 🍔 เบอร์เกอร์หมูย่างบาร์บีคิวชีส มีโปร. 1 แถม 1 (159 บาท) 🛵 ทางร้านทำไวดีนะ ไรเดอร์ก็มาส่งไวเช่นกัน 🍔 รสชาติดีนะ หมูย่างมาร้อนๆหอมฉุยเลย ราดซอส BBQ (ส่วนตัวว่า ออกหวานเหินไปหน่อย หรือเป็นเพราะทางร้านราดมาเยอะเกินไปก็ไม่รู้ 😅) 🧀 ยังดีมีชีสแผ่นนึง ให้พอมีรสเค็มมัน มาต้านค...อ่านต่อ

Nickktwf
10 มี.ค. 2021
ดับเบิ้ลชีสเบอเกอร์เนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลชีสเบอเกอร์

ดับเบิ้ลชีสเบอเกอร์ ประกอบไปด้วยเนื้อ 2 แผ่นบางๆและชีส (ไม่เหมือนในรูปโฆษณา 😂 ) หอมเนื้อและกลิ่นย่างด้วยเตาถ่าน มีผักเป็นแตงกวาดองชิ้นน้อยๆ ไว้แก้เลี่ยนโดยรวมอร่อยดีครับ มีโปรโมชั่นเพื่อนไลน์ แอดไลน์ ซื้อน้ำองุ่นโซดาในราคาแก้วละ 19 บาทด้วย หอมกลิ่นองุ่นสดชื่นซู่ซ่า ความหวานเป็นรสหวานติดลิ้นเหมือนสารที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลเลยครับ ทำให้รสชาติไม่ค่อยอร่อยถูกปากเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
23 ม.ค. 2017
สาขาใหม่แกะกล่อง มาล่าหมอนนน

Burger King สาขาใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดไปเมื่อวาน(18/1/17)นี่เอง ตอนแรกผมไปก่อนวันนึงเห็นป้ายมานานนึกว่าจะเปิดบริการแล้วแต่เขายังทาสีอยู่เลย ผู้จัดการร้านโอเคดีนะ เห็นผมมามองๆหน้าร้านก็เลยบอกว่าพรุ่งนี้เปิดเชิญมานะครับ วันรุ่งขึ้นเลยขับรถมาพร้อมสั่งชุดที่จะได้หมอนก็คือ BK Combo Set (693 บาท) เปิดประตูเข้าไปในร้านนี่เขาจัดพนักงานยืนสองฝั่งรอรับลูกค้าเลย สำหรับหมอนวันนี้จัดมา200ใบ ไม่รู้ว่าจะหมดต...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k45.2k
27 พ.ค. 2017
นานๆกินทีโอเคนะ

Burger King เป็นร้านเบอร์เกอร์อีกร้าน ที่ไม่ค่อยได้ทาน แต่นานๆ ทานทีก็อร่อยดีเหมือนกัน ผมสั่งแบบ Double BBQ Bacon Cheese 259 บาท เลือกเป็นเนื้อ และเปลี่ยน French Fries เป็น Onion Ring และอัพไซส์ รวมๆก็เป็น 291 บาทครับ แฮมเบิร์ก 2 ชิ้น ชีส 2 แผ่น เบคอน 2 ชิ้น แต่ดูชิ้นมันเล็กๆ แบนๆ ความรู้สึกไม่เหมือนเหมือนก่อน ที่สั่งชุดนี้ แล้วรู้สึกว่าชิ้นใหญ่มาก ราคาก็ประมาณนี้ ทานตามร้านเบอร์เกอร์...อ่านต่อ

Double BBQ Bacon Cheese 291 บาทDouble BBQ Bacon Cheese 291 บาท
13 ก.พ. 2018
หิวเมื่อไหร่ ก็จัดคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลชีส

หลักเลิกงาน ขับรถกลับบ้านหิวๆ คิดอะไรไม่ออกก็ต้องแวะร้านด่วนคะ วันนี้สั่งดับเบิ้ลชีสเนื้อ ไม่ใส่หอมใหญ่จ้า กลิ่นหอมชีสเย้ายวนใจฝุดๆ เฟรนฟรายกรอบอร่อยมาก ชอบมาก ควบคู่ไปกับเป๊บซี่เย็นๆ โอ้ยฟินจ้าาา ร้านตั้งในปั้มบางจากดูเพิ่มเติม

PSXU
19 ก.พ. 2017
Burger รสชาติมาตราฐาน และ น่าทานกว่าของคู่แข่งครับ

ร้าน Burger King สาขา ปั๊มบางจาก ถนนกาญจนาภิเษก อยู่ในปั๊มบางจากบนถนนกาญจานาฯฝั่งมุ่งหน้าจากถนนเอกชัยบางบอน ไปยังถนนเพชรเกษม ปั๊มอยู่ฝั่งตรงข้าม Makro บางบอน ก่อนถึงสะพานกลับรถ ปั๊มนี้ปรับปรุงใหม่ สถานที่ดูสะอาด พื้นที่กว้างขวาง มีร้านเปิดใหม่หลายร้าน ที่จอดรถมีพอประมาณ ช่วงเที่ยงที่จอดหายากหน่อย แต่รถก็เข้าออกเรื่อยๆครับ ร้านเป็นแบบ StandAlone อยู่ด้านในสุดของปั๊ม ด้านหลังปั๊มมีทางเข้าออก ต...อ่านต่อ

Cocobee Chimaek ลาซาล (ไก่ทอดเกาหลี) (หม้อไฟร้อน)
เต็มอิ่มกับไก่ทอดเกาหลี ซุปกิมจิ มาม่า ที่ร้านอาหารเกาหลีปากซอยลาซาล
EGG ALL DAY 101 TRUE DIGITAL PARK
EGG ALL DAY101 TRUE DIGITAL PARK
ร้านขนมปังโทสต์แซนด์วิชแนวตั้งสไตล์เกาหลีไส้ไข่นุ่มทำสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น