รีวิว Bowlito Sindhorn Tower, Wireless Road

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดีเหมือนกันนะเนี่ย

เที่ยงนี้ขอนำเสนอเมนู Mexi Chicken Bowl ข้าวหน้าไก่แมกซิกันโปะไข่ออนเซ็น ราคาค่าเสียหาย 159 บาท รสชาติถือว่าใช้ได้เลย ไก่กรอบกำลังดี ซอสที่ใส่มาเผ็ดเปรี้ยวสไตล์แมกซิกันนิดๆ พร้อมมะเขือเทศหั่นซอยในซอสแบบแมกซิกัน ถ้ายังแซ่บไม่พอแนะให้เติม Tabasco อีกหน่อยก็ฟินเฟร่อเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Burrito ไส้แน่น รสชาติดี๊ดี
เมนูเด็ด:Pork Burrito ราคา 209 บาท##1, เบอริโต้หมู##1

@บู้ทชั่วคราวที่สยามพารากอน แวะหาซื้อของกลับไปทานที่บ้าน ก็เดินไปเจอร้าน Bowlito ชื่อคุ้นๆคิดว่าน่าจอร่อย เลยลองสั่ง Pork Burrito หนึ่งชิ้น ซึ่ง Burrito ก็มีให้เลือกหลายไส้คือมีทั้งเนื้อ ไก่ หมู และเต้าหู้ค่ะ ไส้ก็อัดแน่นไปด้วย pulled pork ข้าว ข้าวโพด ถั่ว พริกหวาน มะเขือเทศ ผักสลัด ใส่ซาวน์ครีม และที่ชอบก็คือเลือกซอสได้เอง เราเลือกตัวที่ร้านแนะนำซึ่งก็คือ Hot sauce รสเผ็ดนิดๆ รสชาติอร่อย กล...

อ่านต่อ »
Bowlito Sindhorn Tower, Wireless RoadBowlito Sindhorn Tower, Wireless RoadBowlito Sindhorn Tower, Wireless Road

28 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารแม็กซิกันรสเยี่ยมใน กทม.
เมนูเด็ด:Burrito - Pulled Pork, Quesadilla - Chicken, Rice Bowl - Beef (เนื้อสเต้ก)

เมื่อทุกคนลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าอยากลองทานอาหารแม็กซิกันดีๆกันสักมื้อ และมีเงื่อนไขเพิ่มเติมคือ ไม่อยากออกจากออฟฟิต ยากละสิ ทำยังไงดีๆ แล้วก็ปิ๊งไอเดีย จำได้ว่ามีคนเคยพูดถึงร้านอาหารแม็กซิกันเปิดใหม่ที่อาคารสินธร ถนนวิทยุ เท่าที่จำได้คร่าวๆคือบอกว่าร้านนี้อร่อย และมีบริการส่งด้วย เลยไม่รอช้า รีบควานหาเบอร์โทร สอบถามข้อมูลเลยค่า สามารถสั่งผ่าน Line man, UBEREATS หรือโทรสั่งจากทางร้านโดยตรงได้เลย ส...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารแม็กซิกัน อร่อย พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:Bulgogi Pork Onsen Egg Bowl, ไรซ์โบว เนื้อสเต็ก##1

ลองมากินเพราะแถวนี้ร้านนี้ดูน่าอร่อยสุด เข้ามาพนงบริการดีเลย พูดจาดี แนะนำเมนูเรียบร้อย สงสัยอะไรถามได้ไม่หงุดหงิด เราสั่ง Bulgogi Pork Onsen Egg Bowl อร่อยดีนะ แต่คิดว่าแบบเกาหลีของบอนชอนอร่อยกว่า แม่เราสั่ง ไรซ์โบว เนื้อสเต็ก อร่อยเหมือนกัน ให้ผักเยอะมาก ใสไม่อั้นเลย เลือกซอสได้เหมือนซับเวย์เลย ชอบนะสไตล์นี้ โดยรวมแล้วอร่อย ดี ร้านน่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารแม๊กซิกันอร่อยย่านวิทยุ
เมนูเด็ด:ไรซ์โบว เนื้อสเต็ก##1

เพิ่งลองกินอาหารแม๊กซิกันแบบข้าวๆครั้งแรก ไม่รู้จะสั่งอะไร ถามพนักงาน เค้าถามชอบแบบข้าวราดแกงไหม? เป็นคนชอบกินแบบนี้เลยลองข้าวราดเนื้อ มีข้าวให้เลือก ทั้งข้าวหอมมะลิและข้าวกล้อง แถมใส่ท๊อปปิ้งเป็นผักต่างๆได้อีก จัดมาเต็ม มีซอสให้เลือกหลายแบบ เราเลือกเป็นซอสไทยแบบเผ็ด มันก็จะคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู้ด ราดบนข้าว อร่อยดี แนะนำให้ลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
Looks good in pictures but...

บริการ​: ***** พนักงานสุภาพ​ ร้านสะอาด อาหาร: * Ordered rice bowl and chicken quesadilla. Meat and chicken have no flavour. Need to rely on sauce for flavour. But the sauce tastes like ketchup with some chilli added. Low quality rocessed cheese. All in all, very high price for low quality food. Suggestion: use more spices and less sauce.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ถูกอร่อย (ข้าวต้มปิดดึก สุขสวัสดิ์) สุขสวัสดิ์
ถูกอร่อย (ข้าวต้มปิดดึก สุขสวัสดิ์) สุขสวัสดิ์
Chef In The Box AREE
Chef In The Box AREE
Romsai Coffee
Romsai Coffee
The Gate
The Gate
Kitchen 14
Kitchen 14